Ace Academy: Black Flight MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.13

Modded by Hoàng Hải
Tên Ace Academy: Black Flight
Phiên bản 1.2.13
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 160M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Illumination Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)

Quả thực bạn luôn tìm kiếm những trò chơi đối kháng cảm giác mạnh; bạn sẽ là những chiến binh dũng mãnh khi tham gia vào những chiến trường khắc nghiệt như thế này. Ace Academy: Black Flight MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi hay nhất mà tôi khuyên bạn nên dùng. Đây là một trò chơi hành động không chiến cổ điển. Đây là một trò chơi lấy bối cảnh mô phỏng Chiến tranh thế giới thứ nhất. Bạn sẽ nhập vai vào những chiến binh anh hùng với những kỹ năng đặc biệt và một bộ óc thông minh.

Tải Ace Academy: Black Flight MOD APK

Giới thiệu Ace Academy: Black Flight

Trò chơi chiến đấu mạnh nhất

Phải nói đây là game hành động không chiến hấp dẫn nhất mà tôi từng biết. Bạn sẽ nhập vai vào các anh hùng. Với sức mạnh của mình, bạn sẽ mang về những chiến thắng vang dội cho đội quân của mình. Black Flight sử dụng cơ chế hoạt động một người chơi; bạn sẽ là người điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu và lao vào những thử thách thú vị. Vào đầu trò chơi, bạn sẽ có một bản đồ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Game có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Với trò chơi này, bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình một kế hoạch để đánh bại quân đội của kẻ thù trước khi trò chơi bắt đầu. Trận chiến chính thức bắt đầu với hệ thống âm thanh tăng thêm phần gay cấn. Bạn sẽ phải tập điều khiển các nút để vận hành máy bay; nó có thể rất khó kiểm soát khi bạn không hiểu rõ. Bạn phải đảm bảo không để máy bay bay quá thấp vì khi chạm đất, bạn sẽ thua ngay cả khi chưa tham chiến.

Tải Ace Academy: Black Flight MOD APK

Với Ace Academy: Black Flight, bạn cần phải làm quen với các thao tác; bạn phải rẽ trái, phải, nghiêng để chỉ đạo. Game thủ phải chú ý quan sát xung quanh để quan sát đối phương. Người chơi sẽ vuốt để lăn, sử dụng kỹ thuật đó để né tránh hỏa lực của kẻ thù, và lật ngược máy bay khi cần thiết. Nút camera sẽ xuất hiện trên màn hình; bạn cần giữ nút đó để quan sát tình hình xung quanh. Bạn sẽ biết khu vực mà nhiệm vụ diễn ra và phải ở đó trong một thời gian nhất định.

Tải Ace Academy: Black Flight MOD APK

Học viện ace: bay đen – hấp dẫn không thể hấp dẫn

Khu vực đầu tiên bạn thực hiện nhiệm vụ là nhà kho, nơi không xa nơi bạn xuất phát, bạn sẽ được thưởng điểm cao nhất khi hoàn thành sớm nhất. Nhiệm vụ đầu tiên có thể là “Ngày huấn luyện”, vì vậy nó có vẻ dễ dàng và khiến người chơi dễ cảm thấy nhàm chán. Nhưng nhiệm vụ tiếp theo có vẻ không dễ dàng như vậy. Bắt đầu từ thử thách thứ hai, “Take Aim”, trước tiên, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng, kéo nòng súng và bắt đầu cuộc săn của mình.

Người chơi sẽ vuốt màn hình để tải lại súng. Tại đây, bạn phải xác định được những ngôi nhà mục tiêu để tiêu diệt chúng. Sử dụng chiến lược thông minh để tiết kiệm đạn và thời gian. Vì đạn là một tài nguyên có giá trị, hãy đảm bảo rằng trước khi sử dụng, bạn đã chọn mục tiêu cẩn thận. Với nhiệm vụ này, người chơi nên bắn từng viên một, đây là một cách tuyệt vời để chuyển đạn của bạn.

Tải Ace Academy: Black Flight MOD APK

Tải Ace Academy: Black Flight MOD APK cho Android miễn phí

Trong những thử thách tiếp theo, hãy coi mình là người chỉ huy quân đội. Bạn sẽ di chuyển cuối cùng, kiểm soát những người lính và mọi thứ. Vì trò chơi có giới hạn về thời gian nên hãy chuẩn bị cho mình những chiến lược tuyệt vời. Phần thưởng sau mỗi lần kết thúc phụ thuộc vào việc bạn mất bao lâu để hoàn thành cuộc chiến. Khi bạn làm xuất sắc và được thăng chức, bạn sẽ được đại diện cho vị vua chiến đấu trên khắp các khu vực của lục địa. Game không có đồ họa nổi bật nhưng phải nói rằng thiết kế game rất chân thực. Ace Academy: Black Flight hiện đã có mặt trên các cửa hàng ứng dụng. Tải game để có những trải nghiệm tuyệt vời.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (160M)
5/5 (1 đánh giá)