Action Taimanin MOD APK (Menu, Hệ Số Sát Thương, Phòng Thủ, Vô Hiệu Hóa Kẻ Thù) v2.10.48

Modded by Hoàng Hải
Tên Action Taimanin
Phiên bản 2.10.48
Tính năng MOD Menu, Hệ Số Sát Thương, Phòng Thủ, Vô Hiệu Hóa Kẻ Thù
Kích thước 1.9G
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GREMORY GAMES INC.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Hệ Số Sát Thương
  • Phòng Thủ
  • Vô Hiệu Hóa Kẻ Thù

Thể loại game hack-n-slash hiện đang được coi là một trong những thể loại giải trí hấp dẫn nhất, khi chúng liên tục đưa người chơi đến với những trận chiến có nhịp độ nhanh, đòi hỏi phản xạ và kỹ năng phân tích. Nhiều trò chơi cũng áp dụng sự đa dạng văn hóa của thế giới để thúc đẩy những câu chuyện ly kỳ hoặc xuyên suốt quá trình chơi. Và Action Taimanin MOD APK (Menu, Hệ Số Sát Thương, Phòng Thủ, Vô Hiệu Hóa Kẻ Thù) là một game thuộc thể loại đó và chứa đựng nhiều yếu tố viễn tưởng nhằm mang đến cho người chơi những giây phút tuyệt vời nhất. Ấn tượng nhất là thiết kế môi trường, nhân vật, đồ họa, hiệu ứng để cảnh chiến đấu trở nên ấn tượng hơn. Trò chơi cũng sẽ có một cốt truyện hấp dẫn ở Tokyo, nhưng với bối cảnh hoàn toàn khác và nhiều yếu tố mới.

Tải Action Taimanin MOD APK

Giới thiệu Action Taimanin

Một trò chơi được phát triển và sắp xếp

Action Taimanin có cấu trúc gameplay cốt lõi là hack-n-slash và kết hợp nhiều yếu tố thú vị để người chơi thưởng thức game và tương tác với các nhân vật trong game. Thế giới game được xây dựng tỉ mỉ, sử dụng văn hóa Nhật Bản để phát triển các chiến dịch, kẻ thù, nhân vật và hệ thống. Trọng tâm của trò chơi là hệ thống chiến đấu, vũ khí và môi trường tương tác, mang đến cho người chơi những cảm giác mới với một trò chơi Android. Người chơi có thể tận hưởng các trận chiến, thu thập vật phẩm, phát triển căn cứ, xây dựng phòng ốc cá nhân và xây dựng tình cảm với các nhân vật yêu thích của mình. Sự tự do của trò chơi này được nhấn mạnh rõ ràng và thậm chí còn được nâng lên một tầm cao mới nhờ cốt truyện phong phú.

Tải Action Taimanin MOD APK

Hệ thống kết hợp menacing và mắt mắt

Cơ chế chiến đấu là hack-n-slash thời gian thực và người chơi sẽ phải liên tục chiến đấu với quái vật theo từng đợt hoặc tiêu diệt mọi thứ trên bản đồ để hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật qua góc nhìn linh hoạt và có nhiều tính năng hỗ trợ để chiến đấu hiệu quả hơn. Cơ chế chiến đấu là khác nhau; thậm chí hệ thống giao diện kỹ năng cũng sẽ thay đổi để truyền tải những tinh hoa của hack-n-slash đến với người chơi. Tương tác của các nhân vật trong đội hình thậm chí còn thú vị hơn, chẳng hạn như các kỹ năng, đòn tấn công và hiệu ứng xuất hiện. Mọi thứ trong game, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đều được phát triển hết sức chỉn chu và hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất với thể loại hack-n-slash.

Thu thập vũ khí hoặc các mặt hàng hiếm

Hầu hết các trò chơi hack-n-slash đều có các yếu tố thu thập vật phẩm, trang bị và nhiều thứ khác để cải thiện sức mạnh của họ. “Action Taimanin” cũng sẽ không ngoại lệ, thậm chí với hệ thống vật phẩm đồ sộ, người chơi có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi trong game. Vật phẩm có thể nhận được thông qua hệ thống nhiệm vụ, trận chiến, sự kiện và hoạt động. Bên cạnh đó, vũ khí sẽ có hệ thống phân cấp, vũ khí có cấp độ càng cao sẽ có nhiều tác dụng thú vị; thậm chí kỹ năng của vũ khí có thể được kích hoạt trong chiến đấu. Khi người chơi tiến triển trò chơi, vũ khí mới sẽ được giới thiệu và người sử dụng cũng như hiệu ứng của chúng.

Tải Action Taimanin MOD APK

Tuyển dụng taimanin đẹp và mạnh mẽ

Tất cả các nhân vật trong thế giới Action Taimanin được gọi là Taimanin; chúng được phân loại thành nhiều thể loại khác nhau. Mỗi nhân vật thậm chí sẽ đi kèm với ba hệ thống chiến đấu, lớp nhân vật và hệ thống vũ khí, làm cho trò chơi trở nên phong phú hơn về hệ thống nhân vật. Tất nhiên, người chơi có thể nâng cao sức mạnh của mình bằng cách tăng cấp, trang bị và sử dụng các vật phẩm quý hiếm. Mỗi nhân vật cũng có thể gắn tối đa 3 dấu tích, giúp cải thiện hiệu ứng kỹ năng và có thể kết hợp để tạo ra kết cục lớn hơn cho mỗi nhân vật.

Trang trí phòng và tiện nghi của bạn

Các cơ sở là nơi người chơi phát triển vũ khí, vật phẩm và thu thập tài nguyên. Chúng sẽ hoạt động 24/7, ngay cả khi người chơi đi vắng hoặc ngoại tuyến. Người Taimanins cũng sẽ sống ở nơi này, xây dựng bản thân và cần nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày. Người chơi sẽ phải quản lý cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng nhân vật, xây dựng phòng mới và nâng cấp hiệu suất để có thêm tài nguyên. Tất nhiên, trò chơi sẽ bổ sung thêm các màn chơi bí mật, và người chơi có thể mở khóa khi đạt đến một mức độ tình cảm nhất định dành cho nhân vật mình yêu thích. Người chơi cũng có khả năng phân bổ vị trí của các Taimanin trong căn cứ và thiết kế một phòng riêng cho chúng để sinh hoạt hàng ngày.

Tải Action Taimanin MOD APK

Tải Action Taimanin MOD APK cho Android miễn phí

Action Taimanin là một trò chơi tuyệt vời, kết hợp với nhiều yếu tố thú vị để nhấn mạnh yếu tố tự do mà người chơi có thể trải nghiệm. Người chơi có thể vừa chiến đấu, vừa thu thập vật phẩm, làm nhiệm vụ, khám phá thế giới, diễn biến cốt truyện và thậm chí là xây dựng mối quan hệ với các nhân vật trong game. Mặc dù trò chơi là hư cấu, nhưng nó mang lại cảm giác chân thực cho lối chơi của nó, cũng như mang đến cho người chơi những nhân vật nữ xinh đẹp, đa tính cách và đáng yêu với biểu cảm của họ. . Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hack-n-slash để giải trí, thì Action Taimanin sẽ là một khởi đầu tốt cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.9G)
5/5 (1 đánh giá)
error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!