Alien Shooter 2- The Legend MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền, Full Gift Code, Free Shopping) v2.5.5

Modded by Hoàng Hải
Tên Alien Shooter 2- The Legend
Phiên bản 2.5.5
Tính năng MOD Mở Khóa, Vô Hạn Tiền, Full Gift Code, Free Shopping
Kích thước 285M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sigma Team
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Gift Code
  • Free Shopping

Alien Shooter là cái tên đã đi vào huyền thoại của thể loại bắn súng đối với cộng đồng game thủ. Hầu như ai cũng biết tựa game hành động bắn súng nổi tiếng được nhà phát triển chú ý. Alien Shooter 2 – The Legend MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí , Vô Hạn Tiền) đã được Sigma Team phát hành cho nền tảng di động với thiết kế đồ họa khá giống với Alien Shooter cũ. Alien Shooter là game bắn súng góc nhìn từ trên xuống rất đáng được cộng đồng game thủ quan tâm. Sigma Team luôn cố gắng tạo ra nhiều trò chơi giải trí hơn cho thị trường game hiện nay.

Tải Alien Shooter 2 The Legend MOD APK

Giới thiệu Alien Shooter 2 The Legend

Nhiệm vụ của người chơi khi bước vào thế giới hỗn loạn của Alien Shooter 2 là tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh tại một căn cứ quân sự bí mật của tập đoàn MAGMA để bảo vệ hành tinh và sự tồn vong của nhân loại. Hơn thế nữa, chế độ Survive đưa chúng ta đến một vùng đất trống, khắp nơi là quái vật, xuất hiện khắp nơi và tăng dần về số lượng theo thời gian. Nhiệm vụ của bạn là giữ mạng sống của nhân vật càng lâu càng tốt và tiêu diệt tất cả quái vật trong một số khu vực nhất định.

Tải Alien Shooter 2 The Legend MOD APK

Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ những nhân vật đã xuất hiện trong các tựa game trước đó như Tướng quân Baker, kỹ sư Nicholas, một giáo sư thiên tài và tất nhiên là Kate Lia – người bạn đồng hành cùng anh hùng của chúng ta trong những năm qua. Sau mỗi màn bạn giành chiến thắng, hãy nâng cấp nhân vật và vũ khí của bạn. Trò chơi cập nhật bảng xếp hạng mỗi tuần để kiểm tra kỹ năng của bạn và giúp bạn cạnh tranh với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Mời thêm bạn bè chơi cùng nhau, ngoài ra bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới.

Tải Alien Shooter 2 The Legend MOD APK

Trò chơi cung cấp nhiều bản đồ khác nhau để người chơi tham chiến trong các trận chiến trực tuyến. Bạn có thể tùy chỉnh trang phục và phong cách của nhân vật. Bạn cũng có cơ hội sở hữu hệ thống vũ khí hiện đại như súng máy, tên lửa, tia laze… để trang bị cho nhân vật đủ sức đánh bại quái vật. Người chơi phải tham gia nhiều thử thách và kiếm càng nhiều xu càng tốt để nâng cấp vũ khí của mình. Điểm khác biệt của Alien Shooter 2 – The Legend là hỗ trợ chiến đấu trên không, lựu đạn, bộ cấp cứu y tế… Các game bắn súng thông thường khác, khi bạn tiêu diệt kẻ thù, cơ thể sẽ biến mất đối với Alien Shooter 2 – The Legend thì không. Xác chết trong trò chơi này không biến mất. Đó là một cách để xem những thành tích của bạn đã đạt được sau khi đánh bại những lực lượng khủng khiếp của kẻ thù.

Hệ thống âm nhạc khá khó tin và thiết kế khá cũ, nhưng Alien Shooter 2 khiến người chơi có cảm giác như một con quái vật kỳ dị nhất thế giới từ trước đến nay. Khi bỏ lỡ thể loại gameplay này, người chơi phải xác định được mức độ căng thẳng của trận chiến bởi số lượng quái vật ngoài hành tinh lên đến hàng nghìn con và tất cả chúng đều tấn công bạn từ mọi hướng. Cảnh vật xung quanh mang màu sắc kỳ dị cũng khiến bạn sợ hãi nếu nhìn kỹ. Cái chết của người ngoài hành tinh cũng được thiết kế khác với ngoài đời thực. Thế giới hư cấu được vẽ ra từ bầu trời.

Tải Alien Shooter 2 The Legend MOD APK

Tải Alien Shooter 2 The Legend MOD APK cho Android miễn phí

Mặc dù đã ra đời khá lâu và nhiều phiên bản được phát triển nhưng series Alien Shooter vẫn dành được nhiều phản hồi tốt từ phía game thủ. Lối chơi và nội dung lạ lẫm của Alien Shooter 2 – The Legend được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi. Game hoàn toàn miễn phí, hãy tải về và trải nghiệm những giây phút căng thẳng cùng chúng tôi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (285M)
5/5 (1 đánh giá)