Assassins Creed Rebellion MOD APK (Menu, Bất Tử, Mở Khóa, Onehit, Vô Hạn Tiền) v3.5.2

Modded by Hoàng Hải
Tên Assassin’s Creed Rebellion
Phiên bản 3.5.2
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Mở Khóa, Onehit, Vô Hạn Tiền
Kích thước 670M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ubisoft Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Bất Tử
  • Mở Khóa
  • Onehit
  • Vô Hạn Tiền

Assassin’s Creed là một trong những thương hiệu lớn nhất của Ubisoft cho mọi nền tảng, cho dù đó là trò chơi, phim, truyện tranh và nhiều nội dung đa phương tiện khác. Gần đây, Ubisoft đã tập trung hơn vào nền tảng di động và giới thiệu những nội dung hấp dẫn để người chơi tiếp cận với những bộ truyện nổi bật. Assassin’s Creed Rebellion (Menu, bất tử, onehit, mở khóa, vô hạn tiền) là một tựa game nổi tiếng với lối chơi hoàn toàn khác biệt nhưng vẫn mang đậm phong cách sát thủ truyền thống. Hơn nữa, trò chơi được phát triển thân thiện và quen thuộc, dễ dàng tiếp cận với người chơi trên nền tảng di động và là một trò chơi mang nhiều liên tưởng đến các nền tảng khác.

Tải Assassins Creed Rebellion MOD APK

Giới thiệu Assassins Creed Rebellion

Xây dựng quý vị brotherhood đầu tiên của bạn

Trong series Assassin’s Creed, người chơi sẽ được tiếp cận với nhiều sát thủ khác nhau, lối chơi cũng đa dạng trong mỗi trận đấu. Khi đến với Rebellion, người chơi sẽ được chào đón Brotherhood, nơi tập hợp những sát thủ của các game khác trong series. Người chơi sẽ đồng thời tiếp quản toàn bộ căn cứ và nâng cấp tất cả cơ sở vật chất để các sát thủ nâng cao kỹ năng và rèn luyện bản thân. Căn cứ mang lại cho người chơi nhiều lợi ích để phát triển bản thân, chẳng hạn như kho vũ khí, đào tạo và các hoạt động nổi bật. Khi người chơi liên tục mở rộng căn cứ, trò chơi sẽ giới thiệu thêm nhiều thứ mới, và người chơi sẽ có cơ hội thu thập những sát thủ huyền thoại trong suốt loạt phim.

Tải Assassins Creed Rebellion MOD APK

Kiểm soát trách nhiệm và trò chơi đa dạng

Assassin’s Creed Rebellion được phát triển với lối chơi đa dạng và phong phú, hướng đến nhiều đối tượng người chơi khác nhau, đồng thời có nhiều thử thách để họ khám phá. Mỗi sát thủ đều có cách đánh và tùy từng kẻ thù sẽ có những điểm yếu khác nhau để người chơi phân tích và tận dụng. Trò chơi được phát triển theo phong cách nền tảng, với đồ họa 3D đầy màu sắc, do đó, thiết kế cấp độ của trò chơi rất ấn tượng và có tham khảo câu đố. Do đó, nhiệm vụ của mỗi người chơi đang diễn ra một cách bí mật và người chơi phải hoàn thành mục tiêu theo cách của họ. Trong tương lai, nhiều thử thách và nhiệm vụ mới sẽ sáng tạo và ấn tượng hơn, nhằm kích thích sự sáng tạo và linh hoạt của người chơi trong vai một sát thủ.

Tải Assassins Creed Rebellion MOD APK

Các assassin khác với để khám phá

Tất cả các sát thủ được chia thành ba loại khác nhau và mỗi loại sẽ thích ứng với phong cách chiến đấu độc đáo của người chơi. Điểm mạnh và kỹ năng của họ được phát triển sâu sắc và đa dạng để người chơi khám phá và mở khóa. Khả năng sát thủ có tiềm năng vô tận, và mỗi sát thủ đều có một hệ thống nâng cấp riêng để người chơi phát triển lối chơi lên một tầm cao mới. Thông qua việc liên tục hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ dần mở khóa những nội dung mới dành cho các sát thủ, và thậm chí chúng còn được xếp vào các độ hiếm khác nhau. Tại căn cứ của sát thủ, người chơi có thể chiêu mộ các nhân vật mới để khám phá câu chuyện và thử thách của họ.

Thu thập vũ khí và nghệ thuật mạnh mẽ

Trong tất cả các trò chơi nhượng quyền Assassin’s Creed, có nhiều hệ thống vũ khí khác nhau và bản chất của mỗi loại là khác nhau nhưng đều có thể phục vụ cho mục đích ám sát. Người chơi có thể thu thập vũ khí bằng cách chế tạo hoặc hoàn thành nhiệm vụ, tùy theo phong cách của mỗi người và hệ thống vũ khí luôn mang lại kết quả tích cực cho người chơi. Điều tuyệt vời là vũ khí có thể được nâng cấp hoặc tiến hóa, thay đổi độ hiếm và sức mạnh của chúng lên một cấp độ cao hơn. Ngược lại, hiện vật có thể ảnh hưởng đến tất cả các sát thủ trong The Brotherhood và trò chơi có vô số hiện vật để người chơi thu thập hoặc mở khóa trong quá trình trò chơi.

Thu thập và kiểm tra có giá trị lockpick

Ở các màn chơi sẽ xuất hiện nhiều phần thưởng quý hiếm và cả những rương vật phẩm nằm rải rác khắp nơi. Mở khóa hoặc thu thập chúng là các mục tiêu phụ của trò chơi và phần thưởng là hoàn toàn ngẫu nhiên, như vũ khí hoặc thiết bị mạnh mẽ. Cơ chế móc khóa của trò chơi mang đầy tính giải trí, được coi là trò chơi nhỏ và người chơi sẽ cần thiết bị đặc biệt được chuẩn bị trước. Thu thập rương tiền thưởng là một thú tiêu khiển tao nhã đối với người chơi và họ sẽ có cơ hội mở khóa nội dung quý hiếm nếu đủ may mắn.

Tải Assassins Creed Rebellion MOD APK

Khám phá sự kết thúc của animus

Animus là cái tên quen thuộc với những người hâm mộ loạt phim Assassin’s Creed. Đây là cỗ máy phân tích DNA của người cổ đại và hình dung lại tất cả các sự kiện của họ thông qua chúng. Trò chơi sẽ có vô số mô hình DNA khác nhau từ vô số sát thủ trên toàn thế giới. Mỗi DNA đều có câu chuyện và hàng loạt thử thách để người chơi khám phá. Tất cả các nhân vật mới hoặc tiềm năng trong trò chơi này đều có DNA khác nhau, và thông qua Animus, người chơi có thể trở thành bất kỳ ai họ muốn.

Tải Assassins Creed Rebellion MOD APK cho Android miễn phí

Assassin’s Creed Rebellion là một trò chơi đầy tính giải trí và nội dung vô tận để người chơi khám phá và thưởng thức. Bên cạnh đó, người chơi có thể thu thập vô số sát thủ nổi tiếng, thậm chí chiêu mộ những sát thủ đặc biệt với những khả năng tiềm ẩn. Trò chơi liên tục mang đến cho mọi người những nội dung hay và giải trí giúp lối chơi trở nên phong phú hơn để tiếp cận thị trường di động rộng lớn và đầy tiềm năng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (670M)
5/5 (1 đánh giá)