AWAKENING HORROR 1-5 MOD APK (Full Mở Khóa, Bất Tử, Tải Miễn Phí) v1.1.1

Modded by Hoàng Hải
Tên AWAKENING HORROR 1-5
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD Full Mở Khóa, Bất Tử, Tải Miễn Phí
Kích thước 750M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blazes
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Full Mở Khóa
  • Bất Tử
  • Tải Miễn Phí

Sự kết hợp giữa trò chơi hành động và câu chuyện kinh dị, giữa nỗi sợ hãi và niềm tự hào trong việc giải quyết những bí ẩn bị chôn vùi từ lâu. Tất cả đều có trong trò chơi AWAKENING HORROR 1-5 MOD APK (Full Mở Khóa, Bất Tử), một sản phẩm đến từ nhà phát hành Blazes. Lấy bối cảnh trong game là một thị trấn cụ thể với nhân vật chính mà bạn sẽ hóa thân là George Turner. Bước vào thế giới này, bạn tham gia vào các sự kiện ly kỳ để tìm ra những bí mật và giải quyết chúng. Trong những tình huống bất ngờ với hình ảnh bóng ma xung quanh bạn, nỗi sợ hãi bao trùm. Từ đó, người chơi tìm mọi cách để sống sót và trốn thoát khỏi đây. Đó là một hành trình dài với năm chương. Hãy cùng khám phá chương cuối cùng!

Tải AWAKENING HORROR 1-5 MOD APK

Giới thiệu AWAKENING HORROR 1-5

Thành phố chính và rừng quý

AWAKENING HORROR 1-5 là một trò chơi hành động dựa trên một câu chuyện kinh dị. Nhân vật chính trong game là một anh chàng cao ráo, đẹp trai tên là George Turner. Bước vào game, bạn sẽ bắt gặp một tình huống mở đầu để dẫn dắt toàn bộ hành động, và nhiệm vụ của bạn là George đang lái xe trên con đường cao tốc quen thuộc. Đột nhiên một cảnh tượng kỳ lạ nở ra, khiến bầu trời trở nên đen kịt. Trước mặt anh là một thành phố tăm tối, khói bụi, có người ở nhưng lại có những bóng ma với lớp vỏ bên ngoài như con người. Thật là đáng sợ! Cảnh tượng kinh dị vẫn chưa dừng lại ở đó; phía trước là thành phố ma, phía sau là khu rừng u ám. Một cảnh khiến anh hùng của bạn sợ hãi vì anh ta gặp nó lần đầu tiên trong đời.

Tải AWAKENING HORROR 1-5 MOD APK

Nhiệm vụ thực sự

Tình huống đó đặt người chơi vào những nhiệm vụ được đặt ra trong trò chơi để trước tiên họ có thể sống sót và sau đó tìm cách thoát ra khỏi thế giới đen tối này. Cuộc hành trình chính thức bắt đầu! Người chơi bắt đầu len lỏi để tìm lối thoát và sẽ chạm trán với những bí ẩn, giải các câu đố, thậm chí là vượt qua các bài kiểm tra như học sinh. Bạn bắt đầu tìm hiểu về lịch sử của thành phố ma, tìm hiểu những quỹ dữ đang thống trị và bao quanh nơi này cũng như những sự kiện trong quá khứ.

Tải AWAKENING HORROR 1-5 MOD APK

Khuyến nghị đặc biệt

Thế giới trong AWAKENING HORROR 1-5 được bao trùm bởi màn đêm với hệ thống âm thanh đáng sợ như phim kinh dị, màn khói mờ ảo và tiếng bước chân của người chơi. Các chi tiết về giao diện và âm thanh sẽ mang đến cho người chơi cảm giác sợ hãi tột độ. Giúp bạn trong mỗi nhiệm vụ cung cấp cho bạn một bản đồ da sơ khai để biết đường đi từ đó bạn có thể di chuyển nhanh hơn và chính xác hơn. Bạn có thể thu thập các vật phẩm trên đường đi, nhờ chúng, để tránh tầm nhìn của quái vật và sống sót. Để nâng cấp chúng lên cấp độ cao hơn, trò chơi cho phép bạn giải các câu đố…

Tải AWAKENING HORROR 1-5 MOD APK cho Android miễn phí

Không giống như các trò chơi hành động khác có góc nhìn từ trên xuống hoặc góc nhìn thứ ba, AWAKENING HORROR 1-5 mang đến cho bạn trải nghiệm góc nhìn thứ nhất để bạn có thể nhập vai nhân vật của mình một cách hoàn hảo. Giao diện trò chơi là đơn giản; hệ thống hình ảnh âm u, lấy màu đen làm chủ đạo, bộ máy điều khiển hành động của nhân vật cũng đơn giản. Toàn bộ trò chơi sẽ có năm chương; Mỗi chương sẽ mang đến cho người chơi những thử thách riêng. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị combo thì AWAKENING HORROR 1-5 chính là sự lựa chọn hợp lý và tốt nhất dành cho bạn trong mùa hè này!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (750M)
5/5 (1 đánh giá)
error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!