Call Of Mini Dino Hunter MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.2.5

Modded by Hoàng Hải
Tên Call of Mini Dino Hunter
Phiên bản 3.2.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 28M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Triniti Interactive Studios Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Tư, 2022 (2 năm ago)

Call of Mini Dino Hunter Hack (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi được tạo ra xoay quanh chủ đề khủng long, một chủ đề cũng rất được yêu thích. Bởi vì đây là những loài động vật của lịch sử, và chúng đã từng là loài thống trị trên toàn thế giới. Đã có rất nhiều trò chơi thành công về chủ đề này trước đây, và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Nó đã rất thành công trên thị trường nhờ những trận chiến tuyệt vời và sự phấn khích mà trò chơi mang lại cho người chơi.

Giới thiệu Call Of Mini Dino Hunter Hack

Kịch bản

Sau hàng triệu năm ẩn mình dưới lớp băng, loài khủng long giờ đã phá vỡ lớp băng và một lần nữa sống lại. Vì sức mạnh và kích thước của chúng, chúng nghĩ rằng chúng là chúa tể của hành tinh này, và con người chỉ là thức ăn cho chúng. Những con khủng long bắt đầu tấn công con người để xâm chiếm trái đất khiến con người phải chịu rất nhiều thiệt hại. Nhưng xưa nay con người là kẻ sở hữu trí thông minh và nằm trong nhóm thợ săn tinh nhuệ, điều này không ai có thể phủ nhận được. Con người phải chiến đấu với loài khủng long đang hủy diệt thế giới bằng sức mạnh của khoa học và lòng dũng cảm của chúng. Người chơi sẽ trở thành một trong những chiến binh tham gia vào cuộc chiến bảo vệ thế giới của loài người này. Chiến binh mà người chơi trở thành Waren, người quyết tâm chiến đấu khi chứng kiến ​​cảnh gia đình mình bị khủng long ăn thịt.

Những phiên bản Game được HACK/MOD tốt nhất:

Trò chơi

Không giống như các trò chơi như “Jurassic World: The Game” – nơi người chơi xây dựng nơi ở cho khủng long và bảo tồn chúng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải chiến đấu với chúng để bảo vệ sự an toàn cho nhân loại. Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến với khủng long, và trò chơi có cơ chế hoạt động tương tự như các tựa game TPS. Những game thủ đã từng chơi game này sẽ dễ dàng làm quen với cơ chế chiến đấu của game. Nếu người chơi chưa từng chơi bao giờ thì cũng sẽ có chế độ luyện tập để người chơi làm quen với điều đó.

Mục tiêu của người chơi khi tham gia trò chơi này là tiêu diệt hết lũ khủng long để hoàn thành các màn chơi. Ngoài ra còn có một chế độ mà người chơi có thể tự do chiến đấu với những con khủng long, nhưng người chơi sẽ bị giới hạn thời gian. Khi hết thời gian, người chơi sẽ nhận được phần thưởng; bạn giết càng nhiều, giải thưởng mà bạn nhận được càng nhiều. Vì vậy hãy cố gắng tiêu diệt nhiều nhất có thể để nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Mỗi lần chơi, người chơi sẽ được mang theo ba loại vũ khí khác nhau để hỗ trợ lẫn nhau. Thông thường, nó sẽ là vũ khí tầm xa, vũ khí tầm gần và vũ khí cận chiến, chúng đều có những chức năng khác nhau, vì vậy hãy kết hợp một cách khôn ngoan.

Tính năng, đặc điểm

Trong game, có tới 50 kỹ năng khác nhau để người chơi sử dụng, tuy nhiên người chơi không dễ để có được chúng. Để có được các kỹ năng, người chơi phải chiến đấu với những con khủng long to lớn để chứng minh rằng mình xứng đáng với kỹ năng đó. Nhưng nó sẽ không dễ dàng, vì vậy hãy chiến đấu khi người chơi đã chắc chắn có đầy đủ sức mạnh.

Tải Call Of Mini Dino Hunter Hack APK cho Android miễn phí

Nếu chơi một mình quá khó để tiêu diệt boss thì người chơi có thể kết hợp với những người chơi khác để cùng nhau chiến đấu, và điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng chiến thắng hơn rất nhiều.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (28M)
5/5 (1 đánh giá)