Crime Corp MOD APK (Free Reward, Unlimited Money, Unlocked) v0.9.1

Modded by Hoàng Hải
Tên Crime Corp.
Phiên bản 0.9.1
Tính năng MOD Free Reward, Unlimited Money, Unlocked
Kích thước 1.4G
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Shori Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Hai, 2023 (9 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Free Reward
  • Unlimited Money
  • Unlocked

Crime Corp MOD APK (Free Reward, Unlimited Money, Unlocked) mang đến cho người chơi những màn chơi độc đáo và ấn tượng nhất. Đây là một trò chơi liên quan đến một công ty tội phạm, và bạn là một tên trùm điều khiển băng nhóm này và nghĩ ra kế hoạch để cướp và tấn công người khác. Nếu bạn muốn trải nghiệm và trở thành một tên cướp nổi tiếng nhất thì hãy đến với trò chơi này và thử khám phá nhé!

Tải Crime Corp MOD APK

Giới thiệu Crime Corp

Xây dựng và phát triển quy hoạch

Khi đến với Crime Corp, người chơi nên lập một kế hoạch và lối chơi cụ thể. Đầu tiên, bạn nên thuê và tìm hiểu một số phương pháp phá khóa an toàn để áp dụng trong hành động của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng liên tục theo dõi, quan sát hành tung của một số mục tiêu được đề cử từ lâu và lợi dụng sự sơ suất của họ để cướp đi mọi thứ. Một lần nữa, bạn cũng nên biết cách đề phòng và chuẩn bị một số phương tiện cần thiết để kịp thời thoát khỏi nguy hiểm.

Làm vũ khí và một số công cụ cần thiết

Trong việc bắt cướp và đe dọa người khác thì vũ khí là thứ rất cần thiết, vì vậy người chơi phải biết chế tạo ra những công cụ để phục vụ cho công việc bắt cướp của mình. Ngoài ra, bạn luôn cung cấp cho đồng đội của mình những thiết bị cần thiết để giúp họ trong quá trình này. Là một thủ lĩnh cầm đầu cả một băng nhóm trộm cắp, bạn phải biết yêu thương và tôn trọng đàn em của mình. Bạn đã trang bị thêm cho họ như áo chống đạn, lựa chọn đạn để bảo vệ an toàn cho mình.

Tải Crime Corp MOD APK

Hack hệ thống ngân hàng

Là một băng nhóm chuyên cướp ngân hàng, việc hack hệ thống của chúng đã trở thành một công việc thường xuyên đối với chúng. Tại ROB, họ đã phá két sắt và tắt tất cả hệ thống báo động và camera quan sát. Với sự chuẩn bị vô cùng chu đáo và khéo léo, bạn đã nhanh chóng thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Ngoài ra, bạn cũng có thể hack máy ATM để kiếm thêm thu nhập từ chúng. Không những thế, bạn còn cướp xe cộ, tài sản của nhiều người và khéo léo lấy hết vật chứng ra. Hãy cùng bạn bè, người thân của bạn trải nghiệm điều đó và thử cảm giác trở thành một tên trộm như thế nào nhé!

Tùy chỉnh các nhân vật của bạn

Bạn luôn có cơ hội để tạo ra nét độc đáo của mình và tạo ấn tượng khó phai trong lòng mọi người. Sẽ rất hữu ích nếu bạn chọn một phong cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với lứa tuổi và sở thích của mình. Không những thế bạn còn tự quyết định cho mình những bộ quần áo lộng lẫy, thú vị thu hút nhiều người chơi. Mỗi nhân vật đều được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế, kết hợp với nhiều hình dạng khác nhau khiến người chơi vô cùng thích thú.

Tải Crime Corp MOD APK

Tạo doanh nghiệp bất hợp pháp

Để tăng nguồn lợi kinh tế, một tên cướp luôn tìm mọi cách để kiếm tiền mà không nghĩ đến hậu quả. Trong trò chơi này, người chơi đã sản xuất và xây dựng các cơ sở kinh doanh bất hợp pháp, sản xuất hàng hóa bất hợp pháp để kiếm thêm một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Sử dụng một số kinh nghiệm kinh doanh của bạn để tạo ra các chiến lược kinh tế thông minh và thu hút đầu tư từ nhiều nguồn khác nhau.

Tải Crime Corp MOD APK cho Android miễn phí

Để chuộc lỗi, bạn đã dùng số tiền đó để làm từ thiện, ủng hộ một số người nghèo. Bên cạnh đó, bạn cũng bỏ ra một ít đầu tư vào một số hoạt động của các công ty hợp pháp. Không những thế, bạn còn có thể tự mua nhà, mua những thứ mình thích. Hãy cùng bạn bè, người thân của bạn trải nghiệm điều đó và thử cảm giác trở thành một tên trộm như thế nào nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.4G)
5/5 (1 đánh giá)