Cyberpunk Hero MOD APK (Unlimited Money, One Hit) v1.1.6

Modded by Hoàng Hải
Tên A.Hùng Mạng: Nhập vai đỉnh cao
Phiên bản 1.1.6
Tính năng MOD Unlimited Money, One Hit
Kích thước 85M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azur Interactive Games Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Money
  • One Hit

Một trò chơi đầy thử thách và sẽ giúp người chơi giải trí là Cyberpunk Hero MOD APK (Unlimited Money, One Hit) hay ở Việt Nam còn có tên gọi khác là A.Hùng Mạng: Nhập vai đỉnh cao. Người chơi sẽ cố gắng đánh bại kẻ thù và vượt qua nhiều màn chơi khác nhau với sự trợ giúp cụ thể từ các kỹ năng và trang bị. Đồng thời, các địa điểm sẽ có những đặc điểm riêng biệt mà bạn không thể bỏ qua, độ khó luôn tăng lên vì vậy hãy nâng cấp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Tải Cyberpunk Hero MOD APK

Phiên Bản Hack Cyberpunk Hero

Trải nghiệm thế giới cyberpunk

Thế giới của Cyberpunk Hero được lấy cảm hứng từ trò chơi cùng tên, nơi bạn sẽ tìm thấy những điểm tương đồng nhất định và những thử thách mà bạn sẽ phải vượt qua. Ví dụ, sẽ có nhiều kẻ thù xuất hiện trước mặt bạn, và bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển vào bên trong môi trường và sử dụng vũ khí để đánh bại chúng. Ngoài ra, cách chơi của trò chơi này rất đơn giản mà bất kỳ người chơi nào cũng cần phải dành thời gian để làm quen và thành thạo nó sẽ giúp quá trình chơi dễ dàng hơn.

Người chơi sẽ tập trung vào việc di chuyển bên trong trò chơi này với góc nhìn từ trên xuống, và bạn có thể di chuyển theo ý muốn của mình. Bạn cũng không cần quá lo lắng về cơ chế tấn công vì nhân vật sẽ tự động nhắm vào những kẻ thù mà mình đứng gần và tấn công chúng bằng súng của mình. Đồng thời, mỗi nhân vật đều có tốc độ bắn cụ thể. Đôi khi, bạn sẽ cần phải di chuyển để có được đòn tấn công tiếp theo thay vì đứng yên và dễ bị tấn công.

Tải Cyberpunk Hero MOD APK

Kẻ thù khác biệt

Khi khởi động Cyberpunk Hero, người chơi sẽ chọn một giai đoạn và bắt đầu trải nghiệm nó, và mỗi môi trường sẽ có hệ thống giai đoạn của nó. Nói cách khác, nó tương tự như việc leo lên một tòa tháp, và bạn sẽ đi từ cấp độ này sang cấp độ khác. Mục tiêu của màn chơi đó là đánh bại những kẻ thù xuất hiện trong màn chơi, và chúng có thể là những người lính bình thường hoặc những con trùm khó mà bạn sẽ phải vượt qua. Trong quá trình chơi game, bạn cũng nhận được một lượng hỗ trợ nhất định nếu lên cấp.

Tải Cyberpunk Hero MOD APK

Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được một số tiền và kinh nghiệm nhất định. Vì vậy, khi bạn đạt đến một cấp độ mới, bạn sẽ có thể chọn một trong ba kỹ năng xuất hiện. Mỗi kỹ năng có đặc điểm của nó mà bạn sẽ cần phải lựa chọn cẩn thận. Theo thời gian, bạn sẽ có một loạt kỹ năng khi đạt cấp độ max, và bạn sẽ biết cách để có một hệ thống kỹ năng hoàn toàn hợp lý tùy theo tình hình của trận đấu.

Nâng cấp sức mạnh của nhân vật

Bên cạnh những nâng cấp tạm thời trong game thông qua các kỹ năng, người chơi sẽ cần đến một hệ thống vũ khí và trang bị khác. Mỗi vũ khí được trang bị này sẽ tăng sức tấn công và sức khỏe của bạn. Vì vậy, nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và dễ dàng hơn khi vượt qua các cấp độ khác nhau trong trò chơi. Ngoài ra, trò chơi này có một hệ thống các địa điểm với những đặc điểm khác nhau mà bạn sẽ cần phải vượt qua. Nhưng quá trình này sẽ mất nhiều thời gian.

Tải Cyberpunk Hero MOD APK

Tải Cyberpunk Hero MOD APK cho Android miễn phí

Hệ thống trang bị của trò chơi này được phân biệt bằng các màu như xanh lam, tím, và nhiều màu sắc khác. Do đó, bất kỳ ai cũng muốn có được thiết bị gây ấn tượng mạnh. Đồng thời, người chơi còn được trải nghiệm hệ thống kỹ năng bị động với nhiều kỹ năng ấn tượng có thể trợ giúp cho bất kỳ nhân vật nào. Nhưng một yếu tố mà bạn sẽ quan tâm là bạn sẽ không thể chọn kỹ năng để ưu tiên nâng cấp; bạn sẽ cần một số tiền nhất định và chờ đợi các kỹ năng được mở khóa hoặc nâng cấp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (85M)
5/5 (1 đánh giá)