Deadly Convoy MOD APK (Weak enemy, Mở Khóa) v1.0.2

Modded by Hoàng Hải
Tên Deadly Convoy
Phiên bản 1.0.2
Tính năng MOD Weak enemy, Mở Khóa
Kích thước 88M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HIKER GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Weak enemy
  • Mở Khóa

Có rất nhiều trò chơi chiến lược khác nhau có sẵn ngày nay. HIKER GAMES đã kết hợp cả bắn súng và thây ma để tạo nên một bom tấn cho năm nay với tên gọi Deadly Convoy MOD APK (Weak enemy, Mở Khóa). Game được cộng đồng yêu thích và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hãy cùng xem những điểm sáng tạo trong trò chơi này.

Tải Deadly Convoy MOD APK

Giới thiệu Deadly Convoy

Năm 2048, đại dịch thây ma lây lan nhanh chóng, nhân loại bị đe dọa tính mạng, kể cả bạn. Không có gì ngoài thây ma, con người thực sự chán nản và yếu ớt để chiến đấu. Một nhóm anh hùng sống sót hiện đang dẫn đầu cuộc sống du mục, chỉ huy các phương tiện chiến đấu với kẻ thù khát máu. Giải cứu những người bị mắc kẹt và vượt qua sự lây nhiễm của tất cả những người bạn gặp trên đường đi. Bước vào thế giới ảo của Đoàn xe chết người; bạn sẽ làm nhiệm vụ hướng dẫn đoàn xe cuối cùng của bạn đi đúng hướng để nhắm mục tiêu các xác sống man rợ. Trái đất đã bị phá hủy bởi thây ma và nhân loại đang đau khổ, hãy cứu họ! Bạn có thể chọn bảo vệ Trái đất của mình, hoặc bạn sẽ chết trong bụi phóng xạ. Trò chơi cung cấp tất cả các loại vũ khí và phương tiện mà chiến tranh để lại. Bạn phải xây dựng một căn cứ bí mật và sử dụng chiến lược hoàn hảo để quét sạch thây ma, người chết… và vật nuôi. Thây ma là những con quái vật quái dị khủng khiếp; chúng tàn phá mọi thứ chúng trải qua. Có những quái vật zombie như Boomer, Tank,…

Tải Deadly Convoy MOD APK

Trận chiến bất tận với thây ma

Hãy khai thác sức mạnh của nhiều loại vũ khí chiến tranh. Tiêu diệt những nơi địch ẩn náu. Số phận của Trái đất và những người sống sót nằm trong tay bạn; cuộc chiến này chưa bao giờ khó khăn hơn thế. Sử dụng chiến thuật công bằng để giành chiến thắng dễ dàng hơn. Đưa những người sống sót đến trại bằng một nhóm xe ô tô và xe tải di động. Lần đầu tiên, người chơi có thể trải nghiệm cuộc sống của những người du mục – những người thường xuyên phải di chuyển để tránh bị kẻ thù dồn vào đường cùng. Ngoài các vũ khí chiến tranh, bạn còn có cơ hội chỉ huy nhiều phương tiện chiến đấu hạng nặng trong trận chiến. Đè bẹp thây ma bằng chó thép hoặc ngăn chúng giết thây ma. Game cung cấp cho bạn kho vũ khí đáng kể cùng hệ thống nhân vật khủng. Trong cuộc hành trình của mình, bạn sẽ gặp phải những vũ khí mới, hãy lấy chúng và chế tạo để sử dụng tốt hơn. Sử dụng những chiến lợi phẩm thu được từ trận chiến để tiến vào khu vực an toàn. Những thứ thu thập được đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định cuộc sống du mục. Cung cấp nhiều thức ăn hơn cho những người sống sót. Những con thây ma sẽ rình rập để tấn công xe của bạn, hãy cẩn thận và sử dụng nó để tạo ra những cái bẫy cực lớn.

Tải Deadly Convoy MOD APK

Bạn phải cố gắng sống sót cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn còn có cơ hội đi đến những nơi xa lạ, khám phá sự thật về nguồn gốc của ngày tận thế. Cuộc hành trình sẽ dài và khắc nghiệt. Những gì bạn hy sinh sẽ được thực hiện cho mục tiêu cần đạt được. Tìm các chìa khóa trên đường để tìm ra cách chữa khỏi vi-rút. Hãy trở lại và mang vinh quang trở lại Trái đất. Game cập nhật bảng xếp hạng liên tục nên các bạn cố gắng giành lấy vinh quang nhé.

Tải Deadly Convoy MOD APK

Tải Deadly Convoy MOD APK cho Android miễn phí

Đồ họa 3D với gam màu tối mang đến cảm giác kinh dị. Âm thanh và các chi tiết khác trong game cũng được điều chỉnh để phù hợp với tính chất của game. Deadly Convoy hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp hoặc sở hữu một số vật phẩm trong game cũng có thể mua bằng tiền thật. Do một số vụ giết người và chết chóc, bạn phải từ 16 tuổi trở lên để chơi hoặc tải xuống Deadly Convoy. Hãy cân nhắc trước khi cài đặt và trải nghiệm nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88M)
5/5 (1 đánh giá)