Gun Fungus MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v0.7.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Gun Fungus
Phiên bản 0.7.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 82M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Funday Factory
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa

Có lẽ trong tất cả các thể loại game thì game hành động luôn được người chơi yêu thích và đánh giá cao về tính giải trí. Đặc biệt, game hành động bắn súng mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị hơn so với các thể loại khác. May mắn thay, một trong những trò chơi đó là Gun Fungus MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) và đây là một trò chơi hành động miễn phí do Funday Factory phát hành cho các thiết bị Android. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ thù tấn công bạn, những cây nấm khổng lồ bị đột biến và vũ trang.

Tải Gun Fungus MOD APK

Phiên Bản Hack Gun Fungus

Trò chơi hành động hấp dẫn

Trong Gun Fungus, bạn sẽ nhập vai một người hùng chống lại lũ nấm độc đang tấn công mọi thứ trên đường đi của nó. Bạn phải sử dụng sức mạnh của mình để lật ngược tình thế và trở thành người dẫn đầu trong mọi trận chiến. Sau khi tiêu diệt hoàn toàn các đối thủ nấm, bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm tương ứng mà mỗi trận chiến mang lại; chiến lợi phẩm có thể là tăng hoặc phục hồi sức khỏe hoặc các kỹ năng chiến đấu khác cùng nhau. Trò chơi có nhiều cấp độ và mức độ khác nhau; ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ có thể chiến đấu với những tên trùm mới và nhận được những phần thưởng hấp dẫn sau mỗi màn chơi hoặc lên cấp. Những cây nấm sẽ xuất hiện với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để tấn công bạn bằng những viên đạn độc hại, và bạn phải né tránh chúng để sống sót.

Tích hợp trò chơi

Gun Fungus có lối chơi đơn giản và dễ dàng, người chơi chỉ cần nhấn và vuốt nút điều khiển để điều khiển nhân vật của mình. Trò chơi có hai nút điều khiển chính để người dùng sử dụng, một nút dùng để di chuyển nhân vật của bạn sang trái, phải, lên, xuống, nút còn lại là nút nhảy cao, nút này sẽ giúp nhân vật nhảy cao để tránh những viên đạn của kẻ thù. Khi di chuyển và nhìn thấy kẻ địch phía trước, súng sẽ tự động bắn đạn vào chúng mà người chơi không cần nhấn nút khai hỏa. Bạn phải leo lên các vùng đất khác nhau để bắn kẻ thù trong khi tránh đạn, vì vậy bạn phải có kỹ năng di chuyển và né tránh nhanh chóng và thành thạo để vượt qua các màn chơi và các thử thách khác nhau trong trò chơi.

Tải Gun Fungus MOD APK

Nâng cấp sức mạnh của bạn

Trò chơi có nhiều tính năng mới độc đáo và thú vị. Để chiến đấu an toàn, bạn cần áo giáp, vũ khí và tạp chí để chống lại kẻ thù xấu xa, nhưng bạn cần nâng cấp chúng để trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ mở khóa từng loại vũ khí, áo giáp và băng đạn khác nhau để người chơi lựa chọn trang bị trong trận chiến ở mỗi cấp độ. Có những màn chơi mà con trùm sẽ xuất hiện, vì vậy hãy cẩn thận, và tốt nhất là trang bị vũ khí lớn nhất và mạnh nhất để có thể tiêu diệt nó.

Action 2d platformer và truy cập các từ exotic

Gun Fungus là một game hành động 2D cực hay và sắc nét, mang đến cho người chơi cảm giác chân thực hơn bao giờ hết. Có rất nhiều nhân vật khác nhau trong game mà bạn có thể lựa chọn để thay thế trong các trận chiến, và nhà sản xuất thiết kế các nhân vật rất chăm chút đến từng chi tiết. Ngoài ra, tiếng nổ chậm của đạn cũng rất chân thực và bắt mắt. Bên cạnh đó, âm thanh của game sinh động, hấp dẫn mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời.

Tải Gun Fungus MOD APK

Tải Gun Fungus MOD APK cho Android miễn phí

Gun Fungus là một game hành động bắn súng 2D cực hay mà những người yêu thích game hành động không thể bỏ lỡ. Với lối chơi đơn giản, vũ khí, đạn dược trang bị đa dạng, đồ họa đẹp mắt, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi trong những trận đấu kịch tính.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (82M)
3.5/5 (2 votes)