60 Seconds MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.0

Modded by Hoàng Hải
Tên 60 Seconds
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 21 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sixty Seconds Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)

60 Seconds MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi mô phỏng sinh tồn được phát triển và phát hành bởi Robot Gentleman. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai một người đàn ông tên là Ted, người sống trong một gia đình bình thường và đang chuẩn bị cho ngày hạt nhân đến.

Giới thiệu Game 60 Seconds

Người chơi có 60 giây để thu thập những đồ dùng, thực phẩm và nước uống cần thiết để sống sót trong ổn định trong căn hầm chống đạn. Sau đó, người chơi phải quản lý tài nguyên của mình và quyết định những hành động cần thiết để bảo vệ gia đình khỏi những tác động của chiến tranh hạt nhân.

Trò chơi cung cấp nhiều kịch bản khác nhau và cho phép người chơi tùy chỉnh các yếu tố khác nhau để tạo ra một trải nghiệm trò chơi độc đáo và thú vị. 60 Seconds đã được đánh giá cao về cách tiếp cận sinh tồn và lối chơi độc đáo của nó.

Tính năng HACK 60 Seconds MOD APK

60 Seconds MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

60 Seconds MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

60 Seconds MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách thu thập đồ đạc: Người chơi phải sử dụng thời gian 60 giây để thu thập các vật phẩm cần thiết như thức ăn, nước uống, dụng cụ và thuốc tẩy trùng.
  2. Thử thách quản lý tài nguyên: Người chơi phải quản lý tài nguyên một cách thông minh để đảm bảo đủ thức ăn, nước uống và dụng cụ cho gia đình trong suốt thời gian sống sót.
  3. Thử thách giữ sức khỏe: Người chơi phải chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bằng cách cung cấp thức ăn, nước uống và thuốc tẩy trùng đầy đủ.
  4. Thử thách tránh nguy hiểm: Người chơi phải đối mặt với các tình huống nguy hiểm như bị tấn công bởi chuột, côn trùng hoặc bị nhiễm bệnh.
  5. Thử thách tìm cách sống sót: Người chơi phải tìm cách sống sót trong môi trường khắc nghiệt và đối mặt với các thách thức mới trong mỗi vòng chơi.
  6. Thử thách tìm cách thoát khỏi căn nhà: Người chơi phải tìm cách thoát khỏi căn nhà và tìm đường đến nơi an toàn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack 60 Seconds

Để cài đặt thành công phiên bản Hack 60 Seconds MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “60 Seconds.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “60 Seconds.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game 60 Seconds và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (21 MB)
5/5 (1 đánh giá)