Angel Squad MOD APK (Dumb Enemy, Defense Multiplier) v1.0.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Angel Squad
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Dumb Enemy, Defense Multiplier
Kích thước 1.8GB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LYTO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Dumb Enemy
  • Defense Multiplier

Angel Squad MOD APK (Dumb Enemy, Defense Multiplier) lấy bối cảnh ở thế kỷ 21, nơi những thực thể kỳ lạ có tên là Far Stars đã đến Trái Đất và chỉ có một mục đích duy nhất là chiếm lấy hành tinh mà chúng đến. Vì vậy, để có một lực lượng chống lại Far Star, một dự án Angel đã được bắt đầu, và mục đích của nó là chọn ra những cô gái ưu tú trên thế giới để tham gia cuộc chiến chống lại những kẻ thù không gian này.

Ảnh chụp màn hình 1

 Phiên Bản Hack Angel Squad

Dự án angel được bắt đầu

Trên thị trường game hiện nay, có rất nhiều thể loại game khác nhau với hình ảnh gần gũi với anime và được rất nhiều người yêu thích. Tựa game sắp ra mắt cũng sở hữu những tính năng tương tự như trên và cuối cùng đáp ứng được nhu cầu của người chơi, đó chính là Biệt đội thiên thần. Đồng thời, người chơi sẽ bước vào một thế giới với nhiều chiến binh với ngoại hình ấn tượng và các yếu tố mà bạn cảm thấy gần gũi nếu là một fan anime.

Ảnh chụp màn hình 2

Các cô gái tham gia dự án đã được tiêm một loại gen giúp nâng cao kỹ năng chiến đấu của họ, và họ được đào tạo trong nhiều học viện khác nhau. Đồng thời, một yếu tố mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích đó là những nhân vật này đều được lồng tiếng bởi một số VA của các nhân vật anime. Vì vậy, nếu là một fan của anime, chắc chắn bạn sẽ nhận ra giọng nói quen thuộc của các cô gái với vẻ ngoài đáng yêu.

Ảnh chụp màn hình 3

Đa dạng vũ khí

Trong Angel Squad CBT, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật với những đặc điểm khác nhau và cố gắng đánh bại kẻ thù trước mặt. Vũ khí chính mà họ sử dụng trong trò chơi này là các loại súng khác nhau. Đồng thời, kẻ thù của bạn cũng sẽ có những vũ khí nguy hiểm và luôn nhắm vào bạn để nổ súng. Do đó, bạn sẽ cần phải thành thạo điều khiển nhân vật và hiểu cơ chế của trò chơi để tránh mất nhiều máu trong các trận chiến với nhiều kẻ thù khác nhau.

Ảnh chụp màn hình 4

Kẻ thù của mỗi người chơi có áo giáp xanh và máu đỏ. Vì vậy, bạn sẽ cần phải phá vỡ áo giáp trước khi bạn có thể làm hỏng chúng. Đồng thời, để hỗ trợ cho việc di chuyển và tấn công của người chơi, tâm súng có thể hướng về kẻ địch ở một vị trí cụ thể nếu chúng đứng trong một khoảng cách nhất định. Vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhắm vào kẻ thù và chọn một vị trí thuận tiện để gây sát thương cho kẻ thù.

Hệ thống nhân vật

Một yếu tố mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích đó là bạn sẽ không chỉ điều khiển một nhân vật duy nhất mà còn có thể chuyển điều khiển sang các nhân vật khác. Cụ thể, sẽ có tối đa bốn nhân vật trong một nhóm có thể tham gia, và bạn có thể chuyển quyền điều khiển giữa bốn nhân vật này. Quá trình này được thực hiện hoàn toàn đơn giản khi bạn cần bấm vào ảnh chân dung của nhân vật tương ứng ở bên phải màn hình

Ảnh chụp màn hình 5

Tải Angel Squad MOD APK cho Android miễn phí

Số lượng nhân vật sẽ được tăng lên khác nhau giống như bạn có thể nhận được một nhân vật sau khi hoàn thành một trận chiến. Đồng thời, bạn cũng có thể quay nhân vật mới thông qua cơ chế gacha. Vì vậy, bạn sẽ dành thời gian để gọi những cô gái tuyệt vời trong nhóm của mình và sẽ có nhiều cách để bạn có thể tương tác với họ. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm và súng riêng biệt, và bạn sẽ cần phải nâng cấp sức mạnh của họ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.8GB)
5/5 (1 đánh giá)