BombSquad MOD APK (Mở Khóa Tất Cả, Vô Hạn Tiền) v1.7.19

Modded by Hoàng Hải
Tên BombSquad
Phiên bản 1.7.19
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả, Vô Hạn Tiền
Kích thước 76M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Eric Froemling
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Tất Cả, Vô Hạn Tiền

BombSquad MOD APK (Mở Khóa Tất Cả, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi hành động giải trí, nơi người chơi có thể đưa bạn bè của mình đến một bữa tiệc tụ họp. Nhiều trò chơi hành động luôn sử dụng yếu tố bắn súng để phát triển lối chơi, vì vậy những trò chơi đó nhấn mạnh vào kỹ năng hơn là giải trí. Do đó, BombSquad sẽ sử dụng đồ họa 3D sống động, với những nhân vật nhí có thể ném bom khắp nơi để làm nổ tung bạn bè. Trò chơi không nhấn mạnh vào bất kỳ yếu tố riêng lẻ nào, mà thay vào đó là sự vui nhộn tuyệt đối, với đồ họa hành động và thân thiện để tiếp cận người chơi. Bên cạnh đó, BombSquad sẽ giới thiệu vô số chế độ chơi hấp dẫn, giúp lối chơi trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết.

Phiên Bản Hack BombSquad

Cùng bạn bè tham gia thế giới BombSquad

Gameplay của BombSquad luôn khiến người chơi phải sử dụng bom hoặc các vật phẩm khác để làm nổ tung bạn bè của mình. Tuy nhiên, bom sẽ không nổ mà cần căn thời gian chính xác, vì vậy yếu tố chiến lược và thời điểm là thế mạnh của mỗi người chơi. Sự đa dạng của các chế độ chơi là một điểm nổi bật, vì nó mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới và thú vị để tận hưởng cùng bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống nhân vật và trang bị không được đề cập, nhưng người dùng có thể thay đổi trang phục của họ hoặc các loại bom để nổi bật hơn trên chiến trường. Gameplay của trò chơi rất hay và đầy tính giải trí, luôn mang đến cho người chơi những điều mới mẻ, cho dù họ là người chơi mới hay bạn bè.

Trận đấu địa phương hoặc trực tuyến với bạn bè

BombSquad là một lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc vì nó cân bằng, hài hước và dễ dàng gắn kết bạn bè lại với nhau. Trò chơi cũng có các máy chủ công cộng, cho phép người chơi thưởng thức trực tuyến với bạn bè hoặc người lạ, kết bạn luôn sẵn sàng. Trong khi đó, cơ chế nhiều người chơi cục bộ yêu cầu người chơi kết nối qua WiFi Direct hoặc kết nối với cùng một WiFi. Hơn nữa, trò chơi sẽ giới thiệu các chức năng và quy tắc hấp dẫn và giải trí khác nhau, cho phép người chơi xây dựng trò chơi theo bất kỳ cách nào họ yêu thích.

Kiểm soát nhân vật của bạn

Cơ chế điều khiển của BombSquad mang tính giải trí và hài hước, vì các nhân vật được thiết kế thân thiện và đáng yêu. Điều ấn tượng hơn là người chơi không thể ném bom theo bất kỳ hướng nào họ thích mà cần điều chỉnh tầm nhìn của nhân vật và ném chúng một cách nhất quán. Cơ chế điều khiển phức tạp và khó nhưng giúp trò chơi trở nên thú vị hơn khi cùng bạn bè thưởng thức. Kèm theo đó là việc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ, thậm chí người chơi có thể ném cho đồng đội hoặc các vị trí khác một cách nhàn nhã.

Đa dạng của mini-game và chế độ trò chơi

BombSquad sẽ giới thiệu đến người chơi hàng trăm chế độ chơi ngắn giải trí và mini game dành cho 8 hoặc 10 bữa tiệc trở lên. Người chơi có thể tham gia các chế độ chính như cờ vây, sinh tồn, deathmatch hoặc các chế độ phụ như chế độ AI, đua xe, leo núi, giải đố,… Nội dung của BombSquad dường như là vô tận và liên tục cập nhật những điều mới mẻ để người chơi giải trí. Trò chơi cũng giới thiệu nhiều hoạt động hấp dẫn như thử thách với phần thưởng là trang phục và các tính năng đặc biệt. BombSquad đảm bảo người chơi sẽ luôn được tận hưởng những niềm vui vô bờ bến cùng bạn bè, thậm chí còn giới thiệu nhiều chức năng mới giúp lối chơi và cơ chế điều khiển trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Tùy chỉnh trò chơi của bạn với mọi thứ

Khả năng tùy biến và cá nhân hóa từng người chơi là điểm nổi bật của BombSquad, giúp họ giải trí cùng bạn bè nhiều hơn và trở nên nổi bật hơn trên chiến trường. Người chơi có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ, chẳng hạn như nhân vật, trò chơi nhỏ và luật chơi. Bên cạnh đó, game cho phép người chơi thay đổi nhạc nền và bản đồ sử dụng trong trận đấu, khiến cảm xúc và trải nghiệm của mọi người trở nên thú vị và gay cấn hơn bao giờ hết.

Hình ảnh dễ thương

Các nhân vật của BombSquad được thiết kế tỉ mỉ nhưng vẫn thể hiện sự hài hước và vui nhộn trong mọi tương tác. Hơn nữa, hoạt ảnh và hiệu ứng của chúng khi bị ném bom rất hài hước, thậm chí khiến trò chơi trở nên ấn tượng và thú vị. Đồ họa của trò chơi cũng được tối ưu hóa hoàn hảo, phù hợp với nhiều thiết bị di động và được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Đa dạng nền tảng

BombSquad là một trò chơi tiệc tùng, hỗ trợ nhiều bộ điều khiển khác để cho phép nhiều người chơi cùng điều khiển một thiết bị. Hơn nữa, trò chơi có thể được chuyển trực tiếp đến các thiết bị trình chiếu khác như TV hay máy chiếu và mọi người có thể kết nối một cách thống nhất để tăng sự thú vị lên nhiều lần.

Tải BombSquad MOD APK cho Android miễn phí

BombSquad hiện là một trong những lựa chọn trò chơi tiệc tùng tốt nhất, vì nó có lối chơi đa dạng, nhiều trò chơi nhỏ và vô số niềm vui để người chơi thưởng thức cùng bạn bè. Đồ họa của nó rất thân thiện và hài hước, làm cho môi trường và tương tác nhân vật trở nên sống động và hấp dẫn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi mang tính giải trí cao để cùng bạn bè thư giãn thì BombSquad sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (76M)
5/5 (1 đánh giá)