Bullet Force MOD APK (Menu, Full Súng/ Đạn, Nhìn Xuyên Tường, Bất Tử) v1.93.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Bullet Force
Phiên bản 1.93.0
Tính năng MOD Menu, Full Súng/ Đạn, Nhìn Xuyên Tường, Bất Tử
Kích thước 560M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blayze Games, L.L.C.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Full Súng/ Đạn
  • Nhìn Xuyên Tường
  • Bất Tử

Bullet Force – Các game FPS hiện nay cực kỳ lớn vì nhu cầu chơi các sản phẩm chất lượng cao đã có. Tăng lên trông thấy kể từ khi Battle Royale trở nên nổi tiếng. Bullet Force MOD APK (Menu, Full Súng/ Đạn, Nhìn Xuyên Tường, Bất Tử) là sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trong làng game bắn súng khi đạt hơn 10 triệu lượt tải trên máy chủ Google Play. Bên cạnh đó, dung lượng của trò chơi khá nhẹ chỉ 72MB. Nhưng thực sự đó chỉ là dung lượng của máy con, khi bạn cài đặt game sẽ giải nén ra khoảng 528 MB. So với các thiết bị di động tầm trung, để đảm bảo cấu hình này không quá khó.

Ảnh chụp màn hình 1

Giới thiệu Bullet Force

Tốc độ trò chơi nhanh

Để đổi lấy dung lượng game khủng như vậy, người chơi sẽ nhận được một sản phẩm có bản đồ chân thực và nhân vật sống động. Khi tham gia vào game thực tế, người chơi sẽ thấy nó có rất nhiều tùy biến khác nhau cả về mặt ảnh hưởng chiến thuật lẫn khía cạnh mỹ quan mà thôi. Có thể nói nó đã đạt chất lượng xếp vào hàng top những game FPS trên Android.

Tùy chỉnh trận đấu

“Bullet Force” cho phép người chơi tham gia các trận đấu trực tuyến và khi không có kết nối internet, nó có thể chơi ngoại tuyến. Nhưng dù bạn tham gia ở bất kỳ chế độ nào thì nó cũng mang đến một trận đấu tốc độ cao. Với việc trận chiến diễn ra trong thời gian thực, người chơi sẽ phải khai thác tối đa sức mạnh của nhân vật mà mình đang điều khiển.

Ảnh chụp màn hình 2

Một trận đấu trong “Bullet Force” sẽ diễn ra ở chế độ nhiều người chơi PvP, nơi 20 người sẽ tham gia bản đồ và chiến đấu với nhau. Cố gắng đề ra chiến thuật mạnh mẽ và thực hành nó một cách hiệu quả khi phối hợp với đồng đội. Một trận thắng có nghĩa là đội thắng, bạn không thể đơn độc. Nhưng việc bạn trở nên mạnh hơn đối thủ sẽ mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn. Vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng những vũ khí mang tính biểu tượng (súng, súng lục, AK-47, Súng trường tấn công,…).

Ảnh chụp màn hình 3

Tính chất Tồn tại của trò chơi này rất được khuyến khích nên người chơi phải cố gắng hết sức để tiêu diệt đối thủ mà vẫn giữ được sức lực vừa phải. Bởi vì đối phương còn có đồng đội, nếu tiêu tốn quá nhiều tài nguyên vào việc giết một người, rất có thể bạn sẽ bị trả thù ngay lập tức. Song song với những trận đấu hấp dẫn thường diễn ra, người chơi sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ mà nhóm sáng tạo đề ra. Các nhiệm vụ này sẽ thực hiện các yêu cầu mà khi hoàn thành sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng đánh giá. Hơn nữa, bạn có thể kiếm được danh hiệu Phi công xuất sắc nhất. Ngoài ra, đừng ngần ngại tham gia một gia tộc. Vì khi đó người chơi sẽ có rất nhiều bạn bè sẵn sàng giúp đỡ để vượt qua những nhiệm vụ khó khăn.

Ảnh chụp màn hình 4

Tải Bullet Force MOD APK cho Android/ iOS miễn phí

Thật sự Bullet Force là 1 tựa game hành động bắn súng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tải và trải nghiệm bằng việc nhấp vào link tải dưới đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ~~.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (560M)
5/5 (1 đánh giá)