BUM BUM MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.0

Modded by Hoàng Hải
Tên BUM BUM
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 22 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Souza Helio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Năm, 2023 (3 tuần ago)

BUM BUM MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi vui nhộn và thú vị dành cho các bạn nhỏ. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật nhỏ đang chạy trên một đường đua vô tận và cố gắng tránh các chướng ngại vật bằng cách nhảy lên và đột phá qua chúng.

Giới thiệu Game BUM BUM

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật của mình tránh các chướng ngại vật như tường, đá, gỗ, và các vật cản khác. Nếu không tránh được chúng, nhân vật sẽ bị sụp đổ và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, với độ khó tăng dần từ dễ đến khó. Người chơi cần khéo léo, nhanh nhẹn và có khả năng phản xạ tốt để vượt qua các cấp độ khó khăn.

BUM BUM là một trò chơi giải trí tuyệt vời để giúp các bạn nhỏ giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Hãy thử sức mình và tìm cách vượt qua tất cả các cấp độ trong trò chơi này nhé!

Tính năng HACK BUM BUM MOD APK

BUM BUM MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

BUM BUM MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

BUM BUM MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách Bắn Bóng: Người chơi phải bắn các quả bóng để đạt điểm cao. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải tránh các chướng ngại vật, đặc biệt là những quả bom.
  2. Thử thách Đua xe: Người chơi sẽ tham gia vào cuộc đua xe để giành chiến thắng. Tuy nhiên, đường đua có nhiều chướng ngại vật và cần phải tránh chúng để không bị chậm lại.
  3. Thử thách Leo núi: Người chơi sẽ phải leo núi để đạt được đỉnh núi. Trên đường lên, người chơi sẽ phải đối mặt với các thử thách khác nhau như trèo thang, qua cầu treo, vượt qua các vách đá và đối mặt với thời tiết khắc nghiệt.
  4. Thử thách Đập búa: Người chơi sẽ phải đập các vật phẩm bằng một cái búa để đạt điểm. Tuy nhiên, trong quá trình đập, người chơi sẽ phải tránh các vật phẩm có thể gây ra nguy hiểm.
  5. Thử thách Bắn tên: Người chơi sẽ phải bắn tên vào mục tiêu để đạt điểm cao nhất. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải đối mặt với các yếu tố như gió, độ cao và độ chính xác để đạt được điểm cao.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack BUM BUM

Để cài đặt thành công phiên bản Hack BUM BUM MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “BUM BUM.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “BUM BUM.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game BUM BUM và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

NHÀ CÁI UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

🎁 ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K

🎁 HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

Tải xuống (22 MB)
5/5 (1 đánh giá)