Combat Master Mobile FPS MOD APK (Menu Mega, Unlimited Money) v0.6.230

Modded by Hoàng Hải
Tên Combat Master Mobile FPS
Phiên bản 0.6.230
Tính năng MOD Menu Mega, Unlimited Money
Kích thước 76M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Alfa Bravo Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Menu Mega
  • Unlimited Money

Combat Master Mobile FPS MOD APK (Menu Mega, Unlimited Money) sẽ mang đến cho người chơi những màn chiến đấu vô cùng khốc liệt và gay cấn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Thông qua các trận đấu súng trong trò chơi này, bạn sẽ hiểu biết và học cách bắn nhiều loại súng, nâng cao trình độ bắn phá của mình. Hãy đến với trò chơi lý tưởng này và trở thành một người chơi tài giỏi, dũng cảm và dám đối mặt với kẻ thù.

Phiên Bản Hack Combat Master Mobile FPS

Khi tham gia vào Combat Master Mobile FPS, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm game với hiệu suất cực kỳ chất lượng một cách trọn vẹn. Chỉ dành một vài giây, bạn có thể chiến đấu và bắn phá kẻ thù của bạn. Hãy tận dụng những giây phút giải trí vui vẻ và hài hước này nhé! Thời gian tải nhanh chóng, không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc tin nhắn rác.

Hệ thống bản đồ

Khi vào trận, để biết được tình hình cụ thể vị trí của từng kẻ địch, bạn sẽ có một hệ thống bản đồ cực kỳ chi tiết và cụ thể. Các khu vực xung yếu đều được đánh dấu lại để dễ dàng theo dõi và phòng thủ hơn khi bị kẻ thù bắn phá. Nhờ có bản đồ, bạn sẽ tự tin hơn khi tham gia các trận chiến với nhiều phong cách chiến đấu hấp dẫn và thú vị.

Chế độ chơi ngoại tuyến

Nếu bạn không có wifi và không thể kết nối mạng thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì trò chơi này cuối cùng cho phép bạn chơi ở chế độ ngoại tuyến một cách tự do và thoải mái. Điều này rất tiện lợi và hữu ích cho nhiều người chơi trong mỗi lần đi xe buýt, trong trường hợp đang ở ngoài đường mà không có kết nối Internet.

Tải Combat Master Mobile FPS MOD APK cho Android miễn phí

Trong trò chơi này, các hình ảnh được thể hiện một cách tinh tế và chân thực, gây tò mò và thu hút nhiều người. Mỗi màn chơi sẽ có một giao diện khác nhau vô cùng sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với nhạc nền vui nhộn.\

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (76M)
5/5 (1 đánh giá)