Craft Vegas – Crafting & Build MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v2.11.09

Modded by Hoàng Hải
Tên Craft Vegas - Crafting & Build
Phiên bản 2.11.09
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 27 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 5Star.studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)

Craft Vegas MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game mô phỏng xây dựng và sáng tạo, nơi bạn có thể tự do khám phá và xây dựng thành phố của riêng mình. Trong game, bạn sẽ được đưa vào một thế giới mở rộng, nơi bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để kiếm tiền và tăng cường kỹ năng của mình.

Giới thiệu Game Craft Vegas – Crafting & Build

Bạn có thể xây dựng các công trình độc đáo, như tòa nhà cao tầng, cầu vồng, nhà máy điện, bể bơi, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng các công cụ và vật liệu khác nhau để tạo ra các công trình đẹp mắt và độc đáo.

Craft Vegas có đồ họa đẹp mắt và âm thanh hấp dẫn, khiến cho người chơi như đang sống trong một thế giới thực sự. Bạn có thể chơi game này trên các thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của mình, và chia sẻ thành quả của bạn với bạn bè của mình. Hãy tải game và khám phá thế giới của Craft Vegas ngay hôm nay!

Tính năng HACK Craft Vegas – Crafting & Build MOD APK

Craft Vegas – Crafting & Build MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Craft Vegas – Crafting & Build MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Craft Vegas – Crafting & Build MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Tìm kiếm tài nguyên: Người chơi phải đi tìm và khai thác tài nguyên như gỗ, đá, đất, sắt, vàng, kim cương, để sử dụng cho việc xây dựng và chế tạo vật phẩm.
  2. Xây dựng căn nhà: Người chơi phải xây dựng một căn nhà để bảo vệ mình khỏi các quái vật và thời tiết. Họ phải tìm kiếm tài nguyên để xây dựng và sử dụng công cụ như gậy đo, thước đo và búa để xây dựng căn nhà.
  3. Chế tạo vật phẩm: Người chơi phải chế tạo các vật phẩm như công cụ khai thác tài nguyên, vũ khí, giáp, và đồ nấu ăn. Họ phải tìm kiếm tài nguyên và sử dụng bàn chế tạo để chế tạo những vật phẩm này.
  4. Khám phá thế giới: Người chơi phải khám phá thế giới xung quanh họ để tìm kiếm tài nguyên và khám phá những địa điểm mới. Họ phải đối mặt với các thách thức như địa hình khắc nghiệt và các quái vật nguy hiểm.
  5. Thực hiện nhiệm vụ: Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập thêm tài nguyên và trải nghiệm thế giới game. Các nhiệm vụ có thể là tìm kiếm một số loại tài nguyên hoặc xây dựng một công trình cụ thể.
  6. Chiến đấu với quái vật: Người chơi phải đối mặt với các quái vật nguy hiểm để bảo vệ mình và thu thập tài nguyên. Họ phải sử dụng vũ khí và giáp để chiến đấu và phải có kế hoạch chiến thuật để đánh bại các quái vật này.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Craft Vegas – Crafting & Build

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Craft Vegas – Crafting & Build MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Craft Vegas – Crafting & Build.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Craft Vegas – Crafting & Build.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Craft Vegas – Crafting & Build và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

NHÀ CÁI UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

🎁 ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K

🎁 HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

Tải xuống (27 MB)
5/5 (1 đánh giá)