FNaF Help Wanted MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v0.0.9.2

Modded by Hoàng Hải
Tên FNaF Help Wanted
Phiên bản 0.0.9.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 93 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MC41Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Năm, 2023 (4 ngày ago)

FNaF Help Wanted MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game kinh dị được phát triển bởi Steel Wool Studios và được xuất bản bởi ScottGames. Game được phát hành vào năm 2019 và là một phần của loạt trò chơi Five Nights at Freddy’s.

Giới thiệu Game FNaF Help Wanted

Trong FNaF Help Wanted, người chơi sẽ vào vai một nhân viên mới của một công ty sản xuất trò chơi điện tử. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra lại các phiên bản cũ của Five Nights at Freddy’s để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách.

Tuy nhiên, khi bạn tiếp cận các phiên bản cũ, bạn sẽ phát hiện ra rằng chúng bị lỗi và các con rối trong trò chơi đã trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Bạn phải tìm cách sống sót và đánh bại chúng để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

FNaF Help Wanted là một trò chơi kinh dị và đầy thử thách, với đồ họa đẹp và âm thanh đáng sợ. Nếu bạn là fan của loạt trò chơi Five Nights at Freddy’s, thì đây là một trò chơi bạn không thể bỏ qua.

Tính năng HACK FNaF Help Wanted MOD APK

FNaF Help Wanted MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

FNaF Help Wanted MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

FNaF Help Wanted MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Survive the Night Shift: In this challenge, the player must survive the night shift at Freddy Fazbear’s Pizza. The animatronics will attempt to attack the player, and the player must use various tools and strategies to keep them at bay.
  2. Repair Animatronics: In this challenge, the player must repair broken animatronics by identifying and fixing various mechanical issues. The animatronics are in disrepair, and the player must use their knowledge of mechanics to fix them up and get them back in working order.
  3. Complete Mini-Games: Throughout the game, there are various mini-games that the player must complete. These mini-games test the player’s skills in a variety of ways, from puzzle-solving to reflexes and timing.
  4. Survive the Dark Rooms: In this challenge, the player must navigate a dark, spooky maze filled with animatronic monsters. The player must use their wits and reflexes to avoid the animatronics and find a way out.
  5. Beat the High Scores: Help Wanted also includes various arcade-style games, such as Whack-a-Mole and Balloon Boy’s Adventure. The player must beat high scores in these games to earn rewards and progress through the game.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack FNaF Help Wanted

Để cài đặt thành công phiên bản Hack FNaF Help Wanted MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “FNaF Help Wanted.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “FNaF Help Wanted.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game FNaF Help Wanted và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (93 MB)
5/5 (1 đánh giá)