Friday Night Multiplayer – Sur MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v2.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Friday Night Multiplayer - Sur
Phiên bản 2.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 142 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 2Gamres
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Năm, 2023 (5 ngày ago)

Friday Night Multiplayer – Sur MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi âm nhạc và nhịp độ nhanh, được phát triển bởi nhà phát triển game nổi tiếng nhất hiện nay – Kawai Sprite.

Giới thiệu Game Friday Night Multiplayer – Sur

Trò chơi này được thiết kế để chơi đôi hoặc đa người, với mục tiêu đánh bại đối thủ của mình trong các trận đấu âm nhạc. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình để thực hiện các động tác và nhảy theo nhịp điệu của âm nhạc.

Friday Night Multiplayer – Sur có đồ họa đẹp mắt và âm thanh chất lượng cao. Trò chơi có nhiều bài hát khác nhau để bạn lựa chọn và thử sức, từ những bản nhạc điện tử đến các bản nhạc pop và hiphop.

Với chế độ chơi đa người, bạn có thể kết nối với các người chơi trên khắp thế giới, tham gia vào các trận đấu âm nhạc đầy kịch tính và cạnh tranh với những người chơi khác để đạt được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Nếu bạn là một fan của những trò chơi âm nhạc và muốn thử sức với các đối thủ đáng gờm, thì Friday Night Multiplayer – Sur chắc chắn là một trò chơi không thể bỏ qua.

vival:

Tính năng HACK Friday Night Multiplayer – Sur MOD APK

Friday Night Multiplayer – Sur MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Friday Night Multiplayer – Sur MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Friday Night Multiplayer – Sur MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về độ khó: Game Friday Night Multiplayer – Survival có nhiều cấp độ khó khác nhau, từ dễ đến khó. Thử thách của bạn là vượt qua mọi cấp độ khó để trở thành người chiến thắng cuối cùng.
  2. Thử thách về sự sống còn: Game Friday Night Multiplayer – Survival yêu cầu bạn phải sống sót qua những đợt tấn công của zombie. Thử thách của bạn là sống sót trong thời gian dài nhất có thể.
  3. Thử thách về sự phối hợp: Game Friday Night Multiplayer – Survival cho phép bạn chơi cùng với người khác để đối đầu với zombie. Thử thách của bạn là tìm cách phối hợp tốt nhất với đồng đội để chiến thắng.
  4. Thử thách về sự kiên nhẫn: Game Friday Night Multiplayer – Survival yêu cầu bạn phải chờ đợi và tìm cách tiêu diệt zombie một cách khéo léo. Thử thách của bạn là kiên nhẫn và tìm cách đánh bại zombie một cách thông minh.
  5. Thử thách về sự sáng tạo: Game Friday Night Multiplayer – Survival có rất nhiều vật phẩm và vũ khí khác nhau. Thử thách của bạn là sử dụng sự sáng tạo của mình để tìm ra cách sử dụng vật phẩm và vũ khí một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Friday Night Multiplayer – Sur

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Friday Night Multiplayer – Sur MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Friday Night Multiplayer – Sur.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Friday Night Multiplayer – Sur.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Friday Night Multiplayer – Sur và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (142 MB)
5/5 (1 đánh giá)