IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v2.3.4

Modded by Hoàng Hải
Tên IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed.
Phiên bản 2.3.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 107 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WillPlus
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Năm, 2023 (1 tuần ago)

IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi visual novel được phát triển bởi hãng game Navel và được phát hành bởi MoeNovel. Trò chơi có lối chơi tương tự như các trò chơi visual novel khác, trong đó người chơi sẽ được trải nghiệm một câu chuyện tình cảm giữa các nhân vật chính.

Giới thiệu Game IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed.

IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ tên là Aoi Minase, người sau khi bị chấn thương đầu gối đã phải bỏ môn thể thao yêu thích của mình – là bay dù. Sau khi chuyển đến một thị trấn mới, Aoi gặp được các cô gái trong CLANNAD, một câu lạc bộ bay dù của trường. Nhờ những cô gái này, Aoi đã tìm lại đam mê với môn thể thao yêu thích của mình và bắt đầu một câu chuyện tình đầy cảm xúc.

IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. có đồ họa đẹp mắt và bối cảnh đầy màu sắc. Trò chơi cũng cung cấp nhiều lựa chọn và kết thúc khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, giúp tăng tính tái chơi của trò chơi. Ngoài ra, phiên bản Limited Edition còn bao gồm các nội dung bổ sung như soundtrack và artbook.

Tính năng HACK IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. MOD APK

IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. MOD Max Level

 • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

 1. Tìm hiểu về các nhân vật chính: Trong game, người chơi sẽ được gặp gỡ với nhiều nhân vật khác nhau. Thử thách đầu tiên là tìm hiểu về mỗi nhân vật, tính cách, sở thích và quan điểm của họ.
 2. Tập lái máy bay: IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. là một game mô phỏng lái máy bay, vì vậy thử thách tiếp theo là học cách lái máy bay. Người chơi sẽ phải học cách kiểm soát tốc độ, độ cao và hướng đi của máy bay.
 3. Tìm kiếm hình ảnh tuyệt đẹp: Game có nhiều cảnh quan đẹp mắt, thử thách của người chơi là tìm kiếm các hình ảnh đẹp và lưu lại để xem lại sau này.
 4. Tìm hiểu về lịch sử hàng không: Game IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. lấy bối cảnh vào thập niên 90 của thế kỷ trước, khi công nghệ hàng không đang phát triển mạnh mẽ. Thử thách của người chơi là tìm hiểu về lịch sử và phát triển của ngành hàng không.
 5. Tìm kiếm những tình tiết bất ngờ: Game có nhiều tình tiết bất ngờ và lạ lùng, thử thách của người chơi là tìm kiếm những tình tiết này để hiểu rõ hơn về câu chuyện.
 6. Giải mã các câu đố: Game IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. cũng có nhiều câu đố và thử thách trí tuệ. Người chơi sẽ phải suy nghĩ và tìm ra cách giải quyết để vượt qua các thử thách này.
 7. Tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản: Game được phát triển bởi một công ty game Nhật Bản, vì vậy thử thách cuối cùng của người chơi là tìm hiểu về văn hóa và phong cách sống của người Nhật Bản.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed.

Để cài đặt thành công phiên bản Hack IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed..Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed..Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game IF MY HEART HAD WINGS Ltd. Ed. và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

NHÀ CÁI UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

🎁 ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K

🎁 HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

Tải xuống (107 MB)
5/5 (1 đánh giá)