Jurassic World Alive MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v2.23.32

Modded by Hoàng Hải
Tên Jurassic World Alive
Phiên bản 2.23.32
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 99 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jam City, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)

Jurassic World Alive MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game nhập vai thế giới mở được phát triển bởi Ludia. Game cho phép người chơi khám phá thế giới giả tưởng của vùng đất Jurassic, nơi mà các loài khủng long đã được hồi sinh bằng cách sử dụng công nghệ DNA.

Giới thiệu Game Jurassic World Alive

Người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật chính trong game để thu thập các loài khủng long, xây dựng các trại nuôi và tham gia vào các trận đấu PvP chống lại các người chơi khác trên toàn thế giới.

Game cũng có tính năng AR (thực tế tăng cường) cho phép người chơi sử dụng camera của điện thoại để tương tác với các loài khủng long và xem chúng trong môi trường thực tế.

Với đồ họa chất lượng cao, âm thanh sống động và tính năng AR độc đáo, Jurassic World Alive là một trò chơi thú vị và hấp dẫn cho những người yêu thích thế giới khủng long.

Tính năng HACK Jurassic World Alive MOD APK

Jurassic World Alive MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Jurassic World Alive MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Jurassic World Alive MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Tìm kiếm và thu thập loài khủng long: Người chơi sẽ phải đi khắp nơi để tìm kiếm và thu thập các loài khủng long. Mỗi loài sẽ có đặc điểm riêng và cần phải được thu thập đủ số lượng để có thể tiến hóa.
  2. Chiến đấu với khủng long: Người chơi sẽ phải sử dụng các khủng long của mình để chiến đấu với những con khác. Các trận đấu sẽ diễn ra trên một bản đồ và người chơi cần phải có chiến thuật tốt để chiến thắng.
  3. Nghiên cứu và phát triển khủng long: Người chơi sẽ có thể nghiên cứu và phát triển các khủng long của mình để tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Các nghiên cứu này sẽ được thực hiện thông qua việc thu thập DNA của các loài khủng long.
  4. Tham gia các sự kiện đặc biệt: Game Jurassic World Alive sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt để người chơi có cơ hội thu thập khủng long hiếm và có giá trị cao hơn.
  5. Xây dựng và quản lý công viên khủng long: Người chơi cũng có thể xây dựng và quản lý một công viên khủng long của riêng mình. Công viên sẽ có các vùng đất khác nhau để chứa các loài khủng long và người chơi cần phải quản lý chúng để đảm bảo an toàn cho khách tham quan.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Jurassic World Alive

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Jurassic World Alive MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Jurassic World Alive.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Jurassic World Alive.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Jurassic World Alive và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (99 MB)
5/5 (1 đánh giá)