Moto Trial Racing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v1.1

Modded by Hoàng Hải
Tên Moto Trial Racing
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe
Kích thước 44 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VitalityGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Năm, 2023 (5 tháng ago)

Moto Trial Racing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe mạo hiểm trên địa hình đầy thử thách. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe máy để vượt qua các chướng ngại vật và địa hình khó khăn để đến đích trong thời gian ngắn nhất.

Giới thiệu Game Moto Trial Racing

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải thực hiện các kỹ năng như nhảy qua các chướng ngại vật, điều khiển xe trên địa hình gồ ghề và cân bằng trên hai bánh. Đồng thời, người chơi cũng có thể nâng cấp xe của mình để nâng cao hiệu suất và khả năng vượt qua các thử thách.

Moto Trial Racing có đồ họa ấn tượng và âm thanh sống động, mang lại trải nghiệm đua xe mạo hiểm đầy hấp dẫn cho người chơi. Trò chơi có nhiều cấp độ và thử thách khác nhau, từ dễ đến khó, để người chơi thử sức và cải thiện kỹ năng.

Tính năng HACK Moto Trial Racing MOD APK

Moto Trial Racing MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Moto Trial Racing MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Moto Trial Racing MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách vượt qua địa hình khó khăn: Trong game Moto Trial Racing, người chơi sẽ phải vượt qua các địa hình đa dạng và khó khăn như đồi núi, đồng cỏ, đá, đường gập ghềnh, v.v. Thử thách đó là làm sao để điều khiển xe một cách linh hoạt, tránh các chướng ngại vật và không bị sa lầy.
  2. Thử thách về tốc độ: Trong game Moto Trial Racing, người chơi sẽ thấy các đường đua đầy tốc độ, nơi mà việc điều khiển xe với tốc độ cao và đảm bảo an toàn là rất quan trọng. Thử thách này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng lái xe tốt, sự tập trung và phản xạ nhanh.
  3. Thử thách về kỹ năng trình diễn: Game Moto Trial Racing cũng có nhiều thử thách về kỹ năng trình diễn, như nhảy qua hàng rào, chạy trên đỉnh đồi, v.v. Thử thách này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng lái xe tốt và biết cách điều khiển xe để có thể thực hiện được các động tác khó.
  4. Thử thách về thời gian: Trong game Moto Trial Racing, người chơi sẽ phải hoàn thành mỗi cấp độ trong thời gian giới hạn. Thử thách này yêu cầu người chơi phải tập trung và nhanh nhẹn để hoàn thành các màn chơi trong thời gian ngắn nhất có thể.
  5. Thử thách về độ khó: Game Moto Trial Racing có nhiều cấp độ với độ khó tăng dần. Thử thách này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng lái xe tốt và có khả năng thích nghi với mức độ khó tăng dần để hoàn thành các màn chơi.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Moto Trial Racing

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Moto Trial Racing MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Moto Trial Racing.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Moto Trial Racing.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Moto Trial Racing và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (44 MB)
5/5 (1 đánh giá)
error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!