Radiation Island MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả, Unlimited Resources, Tải Miễn Phí) v1.2.4

Modded by Hoàng Hải
Tên Radiation Island
Phiên bản 1.2.4
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả, Unlimited Resources, Tải Miễn Phí
Kích thước 1.2GB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Atypical Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Mở Khóa Tất Cả
  • Unlimited Resources
  • Tải Miễn Phí

Radiation Island MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả, Unlimited Resources) – Game sinh tồn luôn mang đến cho người chơi một lối chơi triệt để lôi cuốn và không thể tránh khỏi những cao trào mỗi khi khám phá. Bạn sẽ không biết điều gì có thể xảy ra với mình, cố gắng thích nghi với hoàn cảnh để bảo vệ mình. Đồng thời, theo thời gian, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm mà trò chơi này mang lại. Chính vì vậy những kinh nghiệm trên đây đã tạo nên một trò chơi thú vị và hấp dẫn cho người chơi. Nếu bạn yêu thích những game thuộc thể loại này thì không thể bỏ qua Đảo Xạ Thủ.

Ảnh chụp màn hình 1

Giới thiệu Radiation Island

Hình ảnh đẹp hấp dẫn động lực cho người chơi khám phá

Đảo Xạ Điêu sở hữu đồ họa đẹp mắt mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích khi lần đầu trải nghiệm. Đó là một thế giới thiết kế hoàn toàn phức tạp và sự thay đổi màu sắc tạo ra một bí ẩn đặc biệt. Do đó, người chơi sẽ cảm thấy thôi thúc muốn trải nghiệm trò chơi này và tìm cách khám phá môi trường. Họ sẽ hoàn toàn đắm chìm trong thế giới mà trò chơi này mang lại và thăm dò những bí ẩn của nó.

Đó là một thế giới mở ở một phạm vi rộng lớn mà bất kỳ ai cũng phải dành nhiều thời gian để khám phá. Đây không chỉ là nơi có bờ biển xanh và bãi cát vàng mà còn là nơi có nhiều khu vực giống như nhà máy. Vì vậy, đối với một thế giới mở, bạn sẽ có thể trải nghiệm tất cả theo ý thích của mình mà không có bất kỳ giới hạn nào. Đồng thời, đó không phải là một trải nghiệm thú vị vì sẽ có nhiều thứ hiện ra trước mắt bạn

Ảnh chụp màn hình 2

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật theo ngôi thứ nhất; góc nhìn mang lại trải nghiệm hoàn toàn chân thực. Họ dường như trở thành một phần của trò chơi này khi quan sát mọi thứ một cách chân thực nhất. Đồng thời, các trải nghiệm sẽ được gửi trực tiếp đến người chơi và mang lại cảm giác độc đáo như đang theo dõi thế giới xung quanh mình hoặc chạy trốn khỏi kẻ thù trước mặt.

Khám phá thế giới theo cách của bạn

Như đã đề cập ở trên, đây là một thế giới mở mà bạn có thể trải nghiệm theo điều kiện của mình. Bạn dường như bị lạc trên một hòn đảo, và cuối cùng bạn sẽ tìm ra cách để tồn tại trên đó. Nhìn bề ngoài, nó hoàn toàn giống với những hòn đảo bình thường, nơi thiên nhiên sôi động. Điều đó cuối cùng tạo cơ hội cho bạn tìm thấy các nguyên liệu cần thiết và tạo ra vũ khí mạnh mẽ để tự vệ.

Trong thời gian đầu, bạn sẽ cố gắng khám phá những gì trên thế giới này để có những thứ cần thiết cho nhu cầu của bạn. Đồng thời, bạn cũng không nên quá chủ quan trong việc nhặt những nguyên liệu này và không cần thiết phải hái. Nhưng trong một số trường hợp, bất kỳ tài liệu nào cũng có một công dụng cụ thể, vì vậy đừng bỏ qua bất cứ điều gì khi bạn không chắc chắn về nó.

Ảnh chụp màn hình 3

Một lý do khác khiến bạn tìm cách tồn tại trên hòn đảo này là vì bạn sẽ bị các yếu tố sức khỏe áp đặt. Nói cách khác, nếu bạn không tìm kiếm những thứ có thể tiêu thụ được, nhân vật của bạn có thể rớt xuống bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn không chỉ nhận thấy sự nguy hiểm của thế giới rộng lớn này mà còn cả hạnh phúc của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ không phải là người duy nhất tồn tại trên hòn đảo này mà còn nhiều sinh vật sống khác.

Chống lại kẻ thù

Bên cạnh những nguyên liệu bạn có thể thu thập, vẫn có một số loài động vật mà bạn có thể săn lùng. Thiên nhiên ở đây hoàn toàn giống với thực tế khi giúp bạn có được nhiều tài nguyên để sử dụng. Sau khi hoàn thành các vật phẩm cần thiết, bạn cũng cần thử chế tạo vũ khí để bảo vệ mình trước những loài động vật hoang dã hay những con người kỳ lạ trên hòn đảo này. Tất cả đều đang cố gắng tiêu diệt bạn.

Vì lý do nào đó, cư dân trên đảo đều có những biểu hiện kỳ ​​lạ, và một số là thây ma với vẻ ngoài cực kỳ đáng sợ. Như đã lưu ý ở trên, bạn sẽ luôn cần các nguyên liệu trong một số trường hợp nhất định để tạo thành vũ khí mới, vì vậy đừng bỏ qua bất kỳ yếu tố có sẵn nào. Nhưng có một điều mà bạn có thể thừa nhận là vẻ ngoài của những vũ khí này hoàn toàn thô sơ do chính tay bạn làm ra. Đồng thời, vũ khí bạn nhận được không chỉ có vậy.

Ảnh chụp màn hình 4

Những kẻ thù nguy hiểm như thây ma luôn xuất hiện khắp mọi nơi và dễ dàng hạ gục bạn bất cứ lúc nào. Đặc biệt, chúng tập trung ở nhiều khu vực quan trọng, chẳng hạn như những khu vực giống nhà máy. Ở đó, bạn có thể tìm thấy nhiều vũ khí hiện đại hơn những gì bạn đã chế tạo, như súng máy. Từ đó, bạn cũng sẽ tự đặt câu hỏi về những gì đang diễn ra trên hòn đảo này. Vì vậy, hãy trang bị đầy đủ để chuẩn bị cho một chuyến phiêu lưu bất tận.

Tải Radiation Island MOD APK cho Android/ iOS miễn phí

Ảnh chụp màn hình 5

Radiation Island mang đến cho bạn một thế giới mở mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ yêu thích. Họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn để đáp ứng nhu cầu của họ và giúp tôi tồn tại. Đồng thời, sẽ có nhiều vật liệu để bạn thu thập trong môi trường tự nhiên và mọi thứ để có công dụng và vai trò cụ thể. Ngoài ra, việc chế tạo và tìm kiếm vũ khí mới luôn là điều cần thiết để bạn vượt qua trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.2GB)
5/5 (1 đánh giá)
error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!