ReEvolve MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.2.432696

Modded by Hoàng Hải
Tên ReEvolve
Phiên bản 1.2.432696
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 1.69 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tencent
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Năm, 2023 (3 tuần ago)

ReEvolve MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi nhập vai trực tuyến được phát triển bởi công ty game Trung Quốc – Perfect World. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật sống sót sau khi thế giới đã bị xóa sổ và phải tìm cách để tái sinh cho loài người.

Giới thiệu Game ReEvolve

ReEvolve có đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay hấp dẫn và cung cấp cho người chơi một thế giới mở rộng để khám phá. Người chơi có thể tùy chọn cho nhân vật của mình một trong 5 bộ kỹ năng khác nhau để chiến đấu và tiến hóa qua từng cấp độ.

Game cũng có hệ thống thú cưng đa dạng, cho phép người chơi thu thập và huấn luyện các loài thú để trở thành bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu. Ngoài ra, ReEvolve cũng có chế độ PvP cho phép người chơi đối đầu với nhau để xem ai là người chiến thắng.

ReEvolve là một game miễn phí và hiện đã được phát hành trên các nền tảng Android và iOS.

Tính năng HACK ReEvolve MOD APK

ReEvolve MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

ReEvolve MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

ReEvolve MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Săn bắt thú hoang dã để sinh tồn: Trong game ReEvolve, người chơi phải tìm kiếm, săn bắt và thu thập các loài động vật hoang dã để có thể sinh tồn. Tuy nhiên, việc săn bắt cũng đầy thử thách khi các loài động vật này có thể chống lại và tấn công người chơi.
  2. Xây dựng căn cứ và quản lý tài nguyên: Người chơi cần phải xây dựng một căn cứ để bảo vệ mình khỏi các mối đe dọa bên ngoài. Tuy nhiên, để xây dựng và duy trì căn cứ, người chơi cần quản lý tài nguyên như thức ăn, nước uống, vật liệu xây dựng và nhiên liệu.
  3. Chế tạo và nâng cấp vũ khí và công cụ: Để đối phó với các mối đe dọa từ thế giới bên ngoài, người chơi cần phải chế tạo và nâng cấp vũ khí và công cụ. Tuy nhiên, để làm được điều này, người chơi cần phải tìm kiếm và thu thập các nguyên liệu.
  4. Chiến đấu chống lại các loài động vật đông đảo: Trong ReEvolve, người chơi phải đối mặt với các loài động vật đông đảo và hung hãn. Tuy nhiên, để chiến thắng, người chơi cần phải có kế hoạch và chiến thuật phù hợp.
  5. Khám phá thế giới mở rộng: ReEvolve cung cấp cho người chơi một thế giới mở rộng, bao gồm nhiều địa điểm khác nhau. Người chơi cần phải khám phá và tìm kiếm các tài nguyên quý giá để đối phó với các mối đe dọa. Tuy nhiên, việc khám phá cũng đầy thử thách vì thế giới này có nhiều nguy hiểm và bất ngờ.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack ReEvolve

Để cài đặt thành công phiên bản Hack ReEvolve MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “ReEvolve.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “ReEvolve.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game ReEvolve và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

NHÀ CÁI UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

🎁 ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K

🎁 HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

Tải xuống (1.69 GB)
5/5 (1 đánh giá)