Secret Neighbors MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.3

Modded by Hoàng Hải
Tên Secret Neighbors
Phiên bản 1.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 15 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HananMarzok
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Năm, 2023 (5 tháng ago)

Secret Neighbors MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game trực tuyến thuộc thể loại hành động và phiêu lưu được phát triển bởi Dynamic Pixels. Game được phát hành vào năm 2019 và là phần tiếp theo của game Hello Neighbor.

Giới thiệu Game Secret Neighbors

Trong Secret Neighbors, người chơi sẽ vào vai một trong những đứa trẻ trong khu phố và phải tìm cách tiếp cận nhà của người hàng xóm bí ẩn để tìm ra bí mật của anh ta. Tuy nhiên, trong quá trình khám phá, người chơi sẽ phải đối mặt với các thử thách và nguy hiểm từ những kẻ bảo vệ ngôi nhà. Ngoài ra, một người chơi khác sẽ nhập vai là người hàng xóm và cố gắng ngăn chặn các đứa trẻ khỏi tiếp cận ngôi nhà của mình.

Game có đồ họa đẹp mắt và cách chơi hấp dẫn, đặc biệt là khi người chơi được chơi với bạn bè trong chế độ chơi đa người trực tuyến. Tuy nhiên, game cũng có một số hạn chế như hệ thống điều khiển khó sử dụng và cốt truyện không rõ ràng.

Tóm lại, Secret Neighbors là một trò chơi đáng thử cho những ai yêu thích thể loại hành động và phiêu lưu, đặc biệt là khi được chơi với bạn bè.

Tính năng HACK Secret Neighbors MOD APK

Secret Neighbors MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Secret Neighbors MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Secret Neighbors MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Tìm cách tiếp cận căn phòng bí mật: Trong trò chơi, nhóm của bạn cần phải tìm cách tiếp cận căn phòng bí mật của Neighbor để tìm ra bằng chứng về những hành động xấu của anh ta. Có rất nhiều cách để tiếp cận phòng bí mật, nhưng bạn cần phải tìm ra cách an toàn và không bị phát hiện.
  2. Bảo vệ bản thân khỏi Neighbor: Khi chơi vai trò của Neighbor, bạn cần phải tìm cách giữ cho nhóm của mình không thể tiếp cận căn phòng bí mật. Để làm được điều này, bạn cần phải sử dụng các chiêu thức tấn công để đánh bại nhóm bạn.
  3. Tìm cách thoát khỏi căn nhà: Nếu bạn là một trong những người chơi của nhóm, bạn cần phải tìm cách thoát khỏi căn nhà nhanh chóng để tránh bị Neighbor bắt giữ. Trong khi đó, Neighbor sẽ cố gắng ngăn chặn bạn bằng cách sử dụng các trò chơi khác nhau để bắt giữ bạn.
  4. Tìm cách bảo vệ đồng đội: Trong trò chơi, mỗi thành viên trong nhóm cần phải bảo vệ nhau khỏi sự tấn công của Neighbor. Bạn có thể sử dụng các item trong game để giúp đồng đội của mình tránh khỏi sự tấn công của Neighbor.
  5. Tìm cách giải mã các bí ẩn: Trong căn phòng bí mật, có rất nhiều bí ẩn cần giải mã để tìm ra bằng chứng về hành động xấu của Neighbor. Bạn cần phải tìm cách giải mã các bí ẩn này để tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Secret Neighbors

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Secret Neighbors MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Secret Neighbors.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Secret Neighbors.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Secret Neighbors và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (15 MB)
5/5 (1 đánh giá)
error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!