Super Mario Bros MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v1.2.5

Modded by Hoàng Hải
Tên Super Mario Bros
Phiên bản 1.2.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 870 KB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Super Mario
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)

Super Mario Bros MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi điện tử kinh điển được phát triển và xuất bản bởi Nintendo vào năm 1985. Trò chơi có nội dung xoay quanh nhân vật chính là Mario, người cố gắng giải cứu công chúa Peach khỏi tay tên Bowser.

Giới thiệu Game Super Mario Bros

Trò chơi được chia thành các cấp độ với độ khó tăng dần. Mario có thể tiêu diệt kẻ địch bằng cách nhảy lên đầu chúng hoặc ném tảng đá. Trò chơi cũng có thêm các vật phẩm hỗ trợ như nấm lùn giúp Mario trở nên lớn hơn hoặc hoa lửa để phóng tia lửa tiêu diệt kẻ địch.

Super Mario Bros là một trong những trò chơi điện tử thành công nhất trong lịch sử với hơn 40 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới. Nó đã trở thành một biểu tượng văn hóa và được coi là một trong những trò chơi điện tử kinh điển của thập niên 80 và 90.

Tính năng HACK Super Mario Bros MOD APK

Super Mario Bros MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Super Mario Bros MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Super Mario Bros MOD Max Level

 • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

 1. Đi qua các cấp độ khó khăn: Trong game Super Mario Bros, người chơi phải vượt qua nhiều cấp độ khác nhau với các thử thách khác nhau. Các cấp độ này sẽ dần trở nên khó hơn khi người chơi tiến xa hơn trong game.
 2. Vượt qua các chướng ngại vật: Trong game, người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật như tường đá, đinh ba, quả bom,…
 3. Đánh bại kẻ thù: Người chơi phải đánh bại các kẻ thù để tiến tới cấp độ tiếp theo. Các kẻ thù này có thể là sên, rùa, nấm độc,..
 4. Tìm kiếm bí mật: Trong game Super Mario Bros, người chơi cũng phải tìm kiếm các bí mật để có thể tiến tới cấp độ tiếp theo hoặc đạt được điểm số cao.
 5. Thời gian giới hạn: Trong game, người chơi phải hoàn thành mỗi cấp độ trong một thời gian giới hạn. Nếu không hoàn thành trong thời gian đó, người chơi sẽ thua.
 6. Thử thách tìm kiếm chiếc chìa khóa: Trong một số cấp độ, người chơi phải tìm chiếc chìa khóa để mở cửa đi tiếp. Việc tìm kiếm chiếc chìa khóa này có thể khó khăn và phức tạp.
 7. Thử thách di chuyển nhanh: Trong một số cấp độ, người chơi phải di chuyển nhanh để tránh các chướng ngại vật và đánh bại kẻ thù.
 8. Thử thách nhảy cao: Trong một số cấp độ, người chơi phải nhảy cao để vượt qua các chướng ngại vật và đạt được các bí mật.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Super Mario Bros

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Super Mario Bros MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Super Mario Bros.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Super Mario Bros.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Super Mario Bros và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

NHÀ CÁI UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

🎁 ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K

🎁 HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

Tải xuống (870 KB)
5/5 (1 đánh giá)