Tacticool MOD APK (Menu, Diệt Tất Cả, Zoom Map, Việt Hóa, Vô Hạn Tiền) v1.56.10

Modded by Hoàng Hải
Tên Tacticool - Thiện xạ 5v5
Phiên bản 1.56.10
Tính năng MOD Menu, Diệt Tất Cả, Zoom Map, Việt Hóa, Vô Hạn Tiền
Kích thước 470M
Yêu cầu Android
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Panzerdog
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Hai, 2023 (4 tháng ago)

Tính năng phiên bản MOD

  • Menu
  • Diệt Tất Cả
  • Zoom Map
  • Việt Hóa
  • Vô Hạn Tiền

Đấu súng từ lâu đã trở thành một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích. Bạn không cần phải lo lắng về việc tuân theo bất kỳ loại chiến thuật phức tạp nào, mà chỉ cần muốn thể hiện kỹ năng chiến đấu của bạn. Có rất nhiều trò chơi phục vụ những người chơi này, nhưng cuối cùng, họ nhận ra điều gì đó quan trọng. Nếu bạn muốn chiến thắng điều kiện tiên quyết là phải tuân theo những chiến thuật đã được đề ra từ trước. Tacticool MOD APK (Menu, Diệt Tất Cả, Zoom Map, Việt Hóa, Vô Hạn Tiền) là một game bắn súng chiến thuật.

Phiên Bản Hack Tacticool

Khi tham gia trò chơi này người chơi vẫn được thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình. Bên cạnh đó, những người đồng đội cũng sẽ so tài không kém nên việc đưa ra những chiến thuật phù hợp, để mọi người không đánh lẫn nhau là điều tất yếu. Những người đạt được sự nhất quán cao hơn sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn nhiều. Tuy nhiên, tính bất ngờ trong chiến thuật, sự kết hợp giữa tốc độ cao và lòng dũng cảm trong hành động mới là điểm mấu chốt làm nên trận thư hùng.

Hãy cố gắng chiếm lấy 1 chiếc xe dành riêng cho bạn

Vì là một game bắn súng nên kho vũ khí của game bắn súng Tacticool-5v5 hiển nhiên là vô cùng phong phú. Với hơn 40 loại súng khác nhau cùng nhiều hiệu ứng và hiệu ứng đặc biệt, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi những biến thể dựa trên loại vũ khí mà một đội năm người sử dụng. Súng ngắn, súng lục, dao, lựu đạn, RPG và mìn là những vũ khí phổ biến nhất vì chúng dễ điều khiển và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, để đảm bảo yêu cầu về tốc độ, Tacticool cũng cung cấp nhiều phương tiện để người chơi phối hợp trong chiến thuật tấn công của mình. Muốn tạo bất ngờ, hãy đón một chiếc xe tải, di chuyển cực nhanh đến cứ điểm của kẻ thù và hạ gục con mồi của chúng. Khả năng tấn công và rút lui của bạn cũng sẽ đảm bảo hơn rất nhiều nếu xe được lắp súng. Nó là một công cụ mở đầu hữu ích cho một chiến dịch tấn công, cũng như ngăn chặn kẻ thù truy đuổi nếu chúng ta thất bại và phải chạy trốn.

Mặc dù là một game bắn súng, nhưng bạn có thể chọn từ nhiều Anh hùng với các chỉ số khác nhau và tất nhiên là ngoại hình khác nhau. Bạn có thể chọn những anh chàng đẹp trai hoặc những cô gái nóng bỏng, nhưng mỗi người trong số họ có những kỹ năng riêng. Đầu tiên, bạn sẽ không được tự do lựa chọn nơi bạn phải chiến đấu với các anh hùng. Trước và sau khi chiến thắng nhiều trận đấu và kiếm đủ tiền để mở khóa và nâng cấp chúng.

Tải Tacticool MOD APK cho Android miễn phí

Trò chơi mang đến cho người chơi góc nhìn thứ ba từ trên xuống với các quy tắc vật lý thực tế được áp dụng. Chúng ta sẽ nghe thấy âm thanh chuyển động của xe, mỗi bước chân hay thậm chí là thay đạn cũng tạo ra những tín hiệu khiến nhiều người nhận biết. Khi bạn giết đối thủ của bạn, bạn sẽ có rất nhiều máu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

       

🎁 ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K

🎁 HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

Tải xuống (470M)
5/5 (1 đánh giá)