Wordscapes MOD APK (Vô Hạn Tiền, Điểm, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa Toàn Bộ) v2.1.1

Modded by Hoàng Hải
Tên Wordscapes
Phiên bản 2.1.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Điểm, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa Toàn Bộ
Kích thước 141M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PeopleFun
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền, Điểm, Kim Cương
  • Mua Sắm Miễn Phí
  • Mở Khóa Toàn Bộ

Wordscapesis MOD APK (Vô Hạn Tiền, Adfree ) là 1  trò chơi thử thách rèn luyện trí não thú vị với những câu đố hấp dẫn kết hợp với hình ảnh dễ thương giúp bé phát triển tư duy, tiếp thu tiếng anh và vốn từ vựng tiếng anh vô cùng hấp dẫn. Hãy trải nghiệm ngay tựa game này để có thể cải thiện vốn tiếng anh của bạn nhé.

Ảnh chụp màn hình 1

Phiên Bản Hack Wordscapesis

Wordscapes là một trò chơi dựa trên câu đố yêu cầu người chơi và tạo ra các bộ chữ cái bằng cách vuốt chúng theo thứ tự với hơn 6.000 câu đố mỗi ngày để bạn tiếp tục học hỏi. Bạn sẽ thích thú với các câu đố chữ hiện đại với tính năng tìm kiếm từ, đảo chữ và ô chữ hiệu quả, nhờ vào công nghệ tiên tiến giúp việc học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Chơi đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi

Trong Wordscapes, có rất nhiều câu đố được tạo ra hàng ngày cho người chơi. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều chữ cái để bỏ vào hộp và không cho phép các từ có ba chữ cái để tăng thử thách. Chỉ bán lên một cấp độ mới thì độ khó của trò chơi sẽ tăng lên; trò chơi cũng cho phép người chơi mắc lỗi, và họ có thể sửa lỗi và không bị phạt. Ngoài ra, nếu người chơi không giải được câu đố sẽ có người trợ giúp và hướng dẫn trò chơi.

Wordscapes không chỉ cho phép bạn chơi trực tuyến mà còn có thể chơi ngoại tuyến nếu bạn không có kết nối Internet. Một số cấp độ có sẵn để bạn chơi ngoại tuyến, vì vậy bạn vẫn có thể chơi trò chơi này mọi lúc mọi nơi. Và sau khi kết nốiinternet, bạn sẽ nhận được bản cập nhật mới và tiếp tục chơi ở nơi bạn đã dừng lại vì trò chơi sẽ lưu lại tiến trình của bạn.

Thử thách chính mình ở những địa điểm đẹp

Ảnh chụp màn hình 2

Bạn sẽ được đắm mình trong những hình nền phong cảnh tuyệt đẹp để thư giãn, giải tỏa đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng bằng việc ghé thăm những điểm đến thơ mộng của AdWords. Thử thách bản thân ở các cấp độ khó hơn để kết nối nhiều chữ cái hơn và tìm các từ bí ẩn trong trò chơi để nhận phần thưởng lớn với hơn 6000 câu đố ô chữ phong phú.

Phần thưởng và quảng cáo trong trò chơi

Nếu người chơi gặp khó khăn trong các màn chơi, họ có thể xáo trộn các chữ cái hoặc nhận gợi ý từ trò chơi, nhưng điểm của bạn sẽ bị trừ theo số lần bạn sử dụng gợi ý. Sau khi hoàn thành một màn chơi, người chơi sẽ kiếm được 25 xu và có thể sử dụng số xu này để nhận thêm xu hoặc loại bỏ quảng cáo khỏi trò chơi để tránh phiền phức. Các quảng cáo sẽ phát ở mọi cấp độ và một số quảng cáo áo sẽ buộc người chơi phải chơi một trò chơi, vì vậy số tiền bạn thu thập được sẽ giúp bạn rất nhiều trong suốt chặng đường.

Tải Wordscapes MOD APK Cho Android/ iOS Miễn Phí

Đây là một trong những game xếp hình chữ Ý miễn phí hay nhất được đông đảo người chơi trên thế giới yêu thích bởi những tính năng thú vị và độc đáo. Chơi ghép từ, tìm từ và giải câu đố giúp người chơi nhớ từ nhanh hơn và đặc biệt là phát triển tư duy của trẻ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (141M)
5/5 (1 đánh giá)