Yiv games MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v3.7

Modded by Hoàng Hải
Tên Yiv games
Phiên bản 3.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level
Kích thước 5 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PC developer
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Năm, 2023 (5 ngày ago)

Yiv games MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trang web chuyên cung cấp các trò chơi trực tuyến miễn phí. Trang web này có hơn 10,000 trò chơi khác nhau, bao gồm các trò chơi thời trang, trò chơi thể thao, trò chơi lái xe, trò chơi phiêu lưu, trò chơi tình yêu và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu Game Yiv games

Yiv games có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Người chơi có thể tìm kiếm trò chơi theo thể loại hoặc theo từ khóa, và cũng có thể lưu trò chơi yêu thích để chơi lại sau này.

Ngoài ra, Yiv games cũng cung cấp chức năng chia sẻ trò chơi trên mạng xã hội và thách đấu với bạn bè. Các trò chơi trên Yiv games được cập nhật thường xuyên, đảm bảo mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Tính năng HACK Yiv games MOD APK

Yiv games MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Yiv games MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Yiv games MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách thời gian: Trong nhiều trò chơi của Yiv, bạn phải hoàn thành một số mục tiêu trong một khoảng thời gian giới hạn. Thử thách này có thể đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn và tập trung để hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết thời gian.
  2. Thử thách độ khó: Nhiều trò chơi của Yiv có các cấp độ khó khác nhau. Thử thách này yêu cầu bạn phải vượt qua các cấp độ khó khác nhau để đạt được điểm số cao.
  3. Thử thách chiến thuật: Một số trò chơi Yiv yêu cầu bạn phải có chiến thuật để vượt qua các cấp độ hoặc đánh bại kẻ địch. Thử thách này đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và lên kế hoạch trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.
  4. Thử thách khả năng tập trung: Một số trò chơi của Yiv yêu cầu bạn phải tập trung và giữ đúng thời điểm để hoàn thành các mục tiêu. Thử thách này đòi hỏi bạn phải có khả năng tập trung cao để đạt được điểm số cao.
  5. Thử thách kỹ năng di chuyển: Nhiều trò chơi Yiv yêu cầu bạn phải có khả năng di chuyển tốt để vượt qua các chướng ngại vật và đạt được mục tiêu. Thử thách này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng di chuyển tốt để tránh các chướng ngại vật và đạt được mục tiêu của mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Yiv games

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Yiv games MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Yiv games.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Yiv games.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Yiv games và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5 MB)
5/5 (1 đánh giá)