ZombsRoyale MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v4.8.0

Modded by Hoàng Hải
Tên ZombsRoyale
Phiên bản 4.8.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử
Kích thước 152 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành End Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Năm, 2023 (4 tháng ago)

ZombsRoyale MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi battle royale trực tuyến được phát triển bởi yangcliu. Trò chơi này được phát hành vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi battle royale được yêu thích nhất trên trang web Kongregate.

Giới thiệu Game ZombsRoyale

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đưa vào một hòn đảo bị cô lập và phải chiến đấu để sống sót. Họ sẽ phải thu thập tài nguyên, tìm kiếm vũ khí và trang bị, và chiến đấu với các đối thủ để trở thành người sống sót cuối cùng.

ZombsRoyale có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ solo, chế độ đội hình, và chế độ 50 người chơi. Trò chơi cũng cung cấp nhiều loại vũ khí và trang bị khác nhau để người chơi có thể lựa chọn.

ZombsRoyale có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, cùng với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Trò chơi này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thể loại battle royale.

Tính năng HACK ZombsRoyale MOD APK

ZombsRoyale MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

ZombsRoyale MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

ZombsRoyale MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách “Survive the Night”: Trong thử thách này, bạn sẽ phải chơi đến đến lúc ban đêm và giữ mình còn sống sót trong suốt đêm. Điều này đòi hỏi bạn phải cẩn trọng hơn khi tiếp cận các ngôi nhà và phải đặt các mìn và bẫy để bảo vệ mình.
  2. Thử thách “Solo vs Squad”: Trong thử thách này, bạn sẽ phải đối đầu với một đội đối thủ gồm 4 người trong khi bạn đơn độc. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt.
  3. Thử thách “Capture the Flag”: Trong thử thách này, hai đội sẽ cùng chiến đấu để chiếm lấy lá cờ của đối phương và đưa về căn cứ của mình.
  4. Thử thách “Sniper Only”: Trong thử thách này, bạn chỉ được sử dụng súng bắn tỉa và phải tiêu diệt đối thủ bằng cách bắn chính xác và nhanh nhạy.
  5. Thử thách “Last Man Standing”: Trong thử thách này, bạn phải đối mặt với tất cả các đối thủ và chỉ có một người sống sót cuối cùng. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt và giữ mình còn sống lâu nhất có thể.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack ZombsRoyale

Để cài đặt thành công phiên bản Hack ZombsRoyale MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “ZombsRoyale.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “ZombsRoyale.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game ZombsRoyale và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (152 MB)
5/5 (1 đánh giá)
error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!