I Am Monster: Idle Destruction MOD APK (God Mode, Free Shopping, Unlimited Money) v1.5.8

Modded by Hoàng Hải
Tên I Am Monster: Idle Destruction
Phiên bản 1.5.8
Tính năng MOD God Mode, Free Shopping, Unlimited Money
Kích thước 103M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PIKPOK
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • God Mode
  • Free Shopping
  • Unlimited Money

I Am Monster: Idle Destruction MOD APK (Vô Hạn Tiền) – Bạn có xem bộ phim về Godzilla hay Kong nổi tiếng với dàn diễn viên ngôn tình của các đạo diễn lừng danh Hollywood không? Sắp tới, phần mới nhất của bộ phim Godzilla sắp được ra mắt thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nếu bạn để ý một chút đến thể loại này, bạn đã biết làm thế nào để trở thành một con quái vật. Chúng rộng lớn, rộng bằng tòa nhà cao tầng, bề ngoài hung ác kèm theo sự phá hoại, đe dọa cuộc sống bình yên của người dân. Bạn có muốn thử làm quái vật một lần trong đời không? I am Monster là sản phẩm game mới nhất của studio Pik Pok.

Tải I Am Monster: Idle Destruction MOD APK

Giới thiệu I Am Monster: Idle Destruction

Nếu bạn đã quen thuộc với hãng sản xuất game này qua những cái tên nổi tiếng như Fick Kick series, Into the Dead, Rival Stars Basketball,… thì chắc chắn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn của sản phẩm này. Có nhiều sản phẩm hấp dẫn sử dụng đồ họa hoạt hình phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tải I Am Monster: Idle Destruction MOD APK

Kaiju đập phá các thành phố!

Nếu xem qua trailer, bạn sẽ thấy những quái vật nổi tiếng đã được chuyển thể thành nhiều hình dáng dễ thương hơn. Khủng long xanh, khỉ đột khổng lồ và bạch tuộc ngoài hành tinh,… cùng với nhiều loại quái vật mà bạn có thể mở khóa dần dần khi lên cấp độ mới và kiếm đủ tiền. Bạn sẽ chơi như một con quái vật thực sự có nghĩa là sử dụng tất cả sức mạnh của bạn để phá hủy thành phố nhiều nhất có thể. Nhưng nếu có kẻ tấn công và thách thức, đừng ngại và hãy giết nó.

Như đã biết, có rất nhiều loại quái vật tồn tại trong trò chơi này nên người chơi cũng có thể thu thập 1 Biệt đội Quái vật để gia tăng sức mạnh. Bạn càng phá hủy nhiều, bạn sẽ càng mạnh mẽ. Goriko, Arctica, Rogrora là những cái tên nổi bật nhất mà người chơi chắc chắn sẽ biết ngay. Tất cả đều có các chỉ số khác nhau như sát thương tấn công, kỹ năng sát thương, máu tối đa, tỷ lệ tấn công để thể hiện sức mạnh của họ. Bên cạnh những con quái vật khủng khiếp, bạn cũng có thể mang theo những vật nuôi được thiết kế theo phong cách quái vật, ví dụ như Cosmo

Tải I Am Monster: Idle Destruction MOD APK

Chúng sẽ mang lại cho bạn sức mạnh đáng kể khi gây sát thương cũng như các hiệu ứng đặc biệt khác. Đặc biệt khi bạn phải đối mặt với những con trùm mạnh nhất, chúng sẽ mang lại nhiều chỉ số sức mạnh hơn bạn. Người chơi muốn thu phục được chúng không chỉ phải có một đội hình hoàn hảo với đầy đủ sức mạnh mà cần phải sử dụng nhiều chiến thuật nhuần nhuyễn.

Xây dựng đội quái vật cuối cùng!

Nhìn chung, cách chơi chung của game không quá khó khi gần giống như game io. Chỉ nói vậy cho dễ hình dung và không giống, có một số cơ chế khiến nó hoạt động như vậy. Khi vào game, bạn sẽ nhập vai vào một con quái vật mà bạn đã chọn trước đó. Và bạn sẽ bước vào một thành phố rộng lớn, sử dụng tất cả sức mạnh của mình để phá hoại mọi thứ xung quanh. Càng nhiều thứ bị phá hủy, kích thước và sức mạnh của quái vật sẽ được tăng lên.

Tải I Am Monster: Idle Destruction MOD APK

Tải I Am Monster: Idle Destruction MOD APK cho Android miễn phí

Có tới 6 loại quái vật mà bạn có thể thoải mái lựa chọn và trở thành một trong những sinh vật mạnh nhất mà con người viết nên. Ngoài ra, những con quái vật này có các kỹ năng khác nhau; chúng cũng có một chỉ số gọi là Skill Damage. Người chơi càng tiến hóa thì càng gây ra nhiều sát thương và phá hủy nhiều công trình hơn, cũng như tích lũy đủ sức mạnh để đối đầu với các Boss.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103M)
2.7/5 (4 votes)