Infinite Flight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Unlocked All) v22.01

Modded by Hoàng Hải
Tên Infinite Flight Flight Simulator
Phiên bản 22.01
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Unlocked All
Kích thước 58M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Infinite Flight LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2022 (2 năm ago)

Một thế giới rộng lớn tuyệt đẹp của Infinite Flight Mod (Vô Hạn Tiền, Unlocked All) mở ra trước mắt người chơi khi họ có thể trải nghiệm công việc của một phi công và thực hiện các công việc khác nhau để có một chuyến bay ổn định. Sẽ có rất nhiều yếu tố thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách để người chơi khám phá và quả thực, bất kỳ người chơi nào cũng cần phải thành thạo chúng. Đồng thời, những đường bay khắp thế giới và những chiếc máy bay đẳng cấp đang chờ bạn trải nghiệm.

Giới thiệu phiên bản Infinite Flight Mod

Trải nghiệm thế giới 3d đẹp nhất

Bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích những môi trường độc đáo xuất hiện trong Infinite Flight. Bạn sẽ trải nghiệm vị trí thú vị và bay đến khu vực bạn muốn trên bản đồ. Đồng thời, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước sự rộng lớn của môi trường mà trò chơi này mang lại, và bạn sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để đến được nơi mình muốn. Trong thời gian đó, bạn có thể làm nhiều điều mình muốn, chẳng hạn như thay đổi góc nhìn.

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ điều khiển máy bay dưới góc nhìn của người thứ ba và các chức năng khác nhau để giúp máy bay cất cánh. Vì vậy, bạn có thể xem những gì đang diễn ra trong chuyến bay của mình và thay đổi chế độ xem theo ý thích của bạn. Ví dụ: bạn có thể nhìn mọi thứ qua đôi mắt của phi công và nhìn thấy nội thất của buồng lái. Thay đổi này thường được sử dụng để mang lại những trải nghiệm khác nhau mà mỗi góc nhìn có thể có được cho người chơi.

Đa dạng trong môi trường

Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi này và chọn môi trường mà họ có thể truy cập. Mỗi miền tương ứng với các quốc gia khác nhau mà bạn có thể tìm thấy. Vì vậy, bạn có thể thay đổi trải nghiệm của mình khi chọn cài đặt yêu thích và thực hiện các chuyến bay của mình trong trò chơi. Đồng thời, bạn sẽ nhận được một bản đồ cụ thể để điều hướng đường bay của mình và bay đến đó một cách chính xác thông qua các chức năng của trò chơi.

Môi trường của trò chơi hoàn toàn thực tế vì bạn có thể biết quá trình cất cánh và hạ cánh của một chiếc máy bay và tất cả đều được thực hiện một cách chính xác. Đồng thời, bạn sẽ có cho mình một tấm bản đồ để biết đường bay của mình và định hướng trên bản đồ. Vì vậy, môi trường sẽ luôn thay đổi theo chuyến bay của bạn, và bạn có thể nhìn thấy bầu trời bao la trong suốt trò chơi. Có thể nói bạn sẽ hoàn toàn tập trung vào các màn chơi của trò chơi này.

Quảng cáo đến chuyến bay một cách hoàn hảo

Khi người chơi trải nghiệm Infinite Flight lần đầu tiên, chắc chắn họ sẽ cảm thấy hoàn toàn choáng ngợp vì có rất nhiều chức năng mà bạn sẽ cần phải điều chỉnh. Ví dụ: đó là thanh năng lượng của máy bay ở ngoài cùng bên trái và điều chỉnh mức tiêu thụ nhiên liệu. Vì vậy, bạn sẽ cần phải thay đổi nó để cho phép máy bay bay hoặc hạ xuống trong một số trường hợp một cách an toàn. Đồng thời, có rất nhiều yếu tố mà bạn sẽ có thể chăm sóc được.

Tốc độ, độ cao và các thông số khác đều ở trước mắt bạn và chúng không phải là thông số cố định. Nói cách khác, tùy thuộc vào trạng thái của máy bay, bạn sẽ có cho mình những thay đổi chỉ số cần thiết. Nhưng nó không phải là một quá trình liên tục, và người chơi đôi khi có thể thay đổi để phát hiện ra những ảnh hưởng cụ thể đến máy bay và có những điều chỉnh hợp lý. Ngoài ra, trò chơi này còn hỗ trợ người chơi bay tự động.

Như đã đề cập ở trên, đối với một số yếu tố, bạn có thể thay đổi chúng để đảm bảo quá trình cất cánh ổn định. Vì vậy, trong quá trình bay, bạn có thể để máy bay duy trì sự ổn định bằng cách nhấn nút AP để giúp máy bay đạt được trạng thái bay tự động. Bạn sẽ có thể khám phá một số yếu tố khác trong trạng thái này. Đồng thời, khi đến nơi, bạn sẽ phải mở bánh xe của máy bay và điều chỉnh tốc độ, cùng với việc hạ thấp năng lượng của máy bay và chờ máy bay dừng hẳn.

Trải nghiệm các loại kế hoạch khác nhau

Trải nghiệm của bạn trong Infinite Flight chủ yếu không thay đổi, nhưng sẽ có nhiều môi trường thú vị trên khắp thế giới sẽ thúc giục bạn khám phá. Đồng thời, trong quá trình bay tự động hay chế độ thường, bạn phải đảm bảo đánh dấu các tuyến đường mình sẽ đi qua để quá trình bay diễn ra ổn định. Sau đó, bạn bắt đầu cất cánh và giữ ổn định cho đến khi bạn hạ cánh. Đối với các loại máy bay khác nhau, sẽ có một số yếu tố mà bạn sẽ tò mò muốn khám phá.

Tải Infinite Flight Mod Miễn Phí Cho Android

Với chủ đề hàng không, những chiếc máy bay với nhiều kiểu dáng chính là linh hồn của trò chơi này mà bất cứ ai cũng muốn lái thử chúng. Đồng thời, tương tự như môi trường, sẽ có một số máy bay cần đáp ứng một số điều kiện nhất định mới có thể bay được. Bạn có thể tiếp cận nhiều loại máy bay bên cạnh máy bay vận tải người như máy bay chiến đấu. Vì vậy, mỗi loại máy bay sẽ mang đến một trải nghiệm riêng cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (58M)
5/5 (1 đánh giá)