Jetpack Joyride 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) v0.1.60

Modded by Hoàng Hải
Tên Jetpack Joyride 2: Bullet Rush
Phiên bản 0.1.60
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 165M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2022 (2 năm ago)

Jetpack Joyride 2: Bullet Rush MOD (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi vui nhộn, nơi người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù để hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi cấp độ và thu thập tiền xu. Người chơi sẽ nhập vai vào Jetpack Joyride, một vận động viên chạy vô tận vô cùng nổi tiếng! Bên cạnh đó, nhân vật còn có một khả năng bắn súng mới! Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị đang chờ đợi Jetpack Joyride trong chuyến phiêu lưu của bạn!

Giới thiệu Jetpack Joyride 2: Bullet Rush MOD

Đây là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Jetpack Joyride trước đó, do Halfbrick sản xuất; anh là tác giả của các game giải trí nổi tiếng khác như Fruit Ninja, Dan the Man,… Người chơi sẽ tham gia. Chạy đua, chiến đấu với kẻ thù, né tránh nhiều nguy hiểm, thu thập tiền xu và hoàn thành mục tiêu trong các cấp độ. Người chơi có thể bay qua các phòng thí nghiệm, lao qua các phòng thí nghiệm mới với sự trợ giúp của đạn vô hạn! Game với đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản, hấp dẫn giúp người chơi cảm thấy bị cuốn hút mỗi khi tham gia chơi Jetpack Joyride 2: Bullet Rush.

The boss – chuyên gia brains

Game xây dựng nhiều cấp độ và chế độ chơi khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể mở khóa các tay đua khác nhau và gia tăng các loại vũ khí, trang bị mạnh mẽ để giúp chiến đấu với kẻ thù hiệu quả hơn. Người chơi thu thập càng nhiều xu thì càng có nhiều cơ hội nâng cấp trang bị và vũ khí. Kẻ thù trong trò chơi này cực kỳ nguy hiểm với một đội quân lớn do Giáo sư Brains đứng đầu, người hơi phải ngăn chặn hắn bằng nhiều phòng thí nghiệm khác nhau. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ được cảnh báo về các mối đe dọa nguy hiểm bằng đèn tín hiệu. Mỗi lần va chạm với tia lửa hoặc kẻ thù, người chơi sẽ bị mất máu. Nếu hết máu, người chơi sẽ thua trận và kết thúc trận đấu. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có nhiều kỹ năng và đòn tấn công khác nhau, vì vậy bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi trò chơi này.

Các câu hỏi

Khi bắt đầu trò chơi, sẽ có một cuộc trò chuyện giữa Barry và Craig; người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ dựa trên cuộc trò chuyện này. Khi người chơi không hoàn thành nhiệm vụ, Craig sẽ thông báo để người chơi cố gắng hơn trong nhiệm vụ tiếp theo. Một hộp quà bí mật cũng sẽ xuất hiện chứa vũ khí và vật phẩm giúp người chơi dễ dàng đánh bại kẻ thù và hoàn thành màn chơi nhanh hơn. Càng lên cấp cao, nhiệm vụ càng nhiều, kẻ thù càng khó tiêu diệt nên người chơi phải tích cực thu thập xu để mua vũ khí tiêu diệt kẻ thù. Cuối mỗi màn chơi, một con trùm Briains với nhiều kỹ năng vượt trội sẽ tránh được các đòn tấn công và tấn công người chơi bằng những quả tên lửa rất nguy hiểm.

Mạnh mẽ cho kẻ thù là thế nào

Jetpack Joyride 2: Bullet Rush còn hấp dẫn bởi sự đa dạng và phong phú trong các tính năng đa dạng của trò chơi. Lối chơi hấp dẫn sẽ là điểm mấu chốt giúp bạn yêu thích trò chơi này. Xây dựng cơ chế bắn mới với khám phá không gian hoàn toàn mới, vũ khí mới. Với cơ chế bắn mới, người chơi sẽ lao mình qua nhiều nguy hiểm và né tránh những tên lửa đang lao tới để bảo toàn số lượng. Máu của anh ta, giúp người chơi tiêu diệt kẻ thù và trùm sau mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, hình ảnh được nâng cao, thiết kế đồ họa HD đẹp mắt, tái tạo với nhiều hình ảnh động. Các menu giao diện của trò chơi được cải thiện với tính trực quan cao, dễ điều hướng và phong cách mới, hiện đại. Nội dung, câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn cao. Bối cảnh thật đa dạng. Xây dựng một kẻ thù hùng mạnh đó là Giáo sư Brains, cùng với một nhóm phản diện sử dụng nhiều vũ khí và rất nguy hiểm, mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục, tiêu diệt kẻ thù cao độ.

Tăng cường chính mình

Người chơi được trang bị các vật phẩm và vũ khí mạnh mẽ có thể thoải mái lựa chọn khẩu súng yêu thích của mình như súng phun lửa, tia laze, hoặc thậm chí là một chiếc ô! Mỗi cấp độ sẽ có các vật phẩm và sức mạnh riêng; người chơi sẽ điều khiển nhân vật vượt qua các thử thách thu thập được nó. Những vật phẩm này sẽ giúp người chơi tăng đạn để lên cấp độ tiếp theo! Người chơi sẽ thực hiện các khả năng mới như nhảy trên các nguyên mẫu mới điên rồ do Nghiên cứu pháp lý phát triển! Để cảm nhận sự nhanh chóng của tốc độ khi tham gia chơi. Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp Jetpack một cách độc đáo với nhiều khả năng mới, điều mà các chuyên gia chưa từng làm trước đây!

Tải Jetpack Joyride 2: Bullet Rush MOD APK cho Android miễn phí

Bạn là người muốn trải nghiệm những trò chơi thú vị? Bạn cũng muốn hòa mình vào Jetpack để thực hiện các nhiệm vụ của mình? Tò mò muốn biết Giáo sư Brains có những khả năng gây hại gì? Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm game Jetpack Joyride 2: Bullet Rush ngay để có những phút giây giải trí!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (165M)
5/5 (1 đánh giá)