Last Shelter: Survival MOD APK (Vô Hạn Tiền) vKhác nhau tùy theo điện thoại

Modded by Hoàng Hải
Tên Last Shelter: Survival
Phiên bản Khác nhau tùy theo điện thoại
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 400M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IM30 TECHNOLOGY LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)

Trong suốt chiều dài lịch sử, con người đã trải qua vô số trận chiến. Con người chiến đấu với thiên nhiên, chiến đấu với các sinh vật khác và chiến đấu với đồng loại của mình. Nhưng bạn có nghĩ trận chiến cuối cùng của nhân loại sẽ là cuộc chiến tranh giành quyền lực hay không? Một giả thuyết thường nảy sinh về tương lai của loài người – Zombies. Loài sinh vật một thời này luôn là nỗi ám ảnh trong những câu chuyện kể về ngày trái đất diệt vong. Và để tái hiện lại chiến trường đẫm máu đó, IM30 TECHNOLOGY LIMITED đã cho ra mắt trò chơi rất được hoan nghênh của mình, Last Shelter: Survival MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Tải Last Shelter: Survival MOD APK

Phiên Bản Hack Last Shelter: Survival

Câu chuyện

Ngày tận thế đã đến, khắp nơi trên thế giới đều bị bao phủ bởi làn sóng Zombie ngày càng lan rộng. Nhiều thành phố đã bị phá hủy, và nhiều người sống sót sau vụ tai nạn bị bao vây bởi những xác sống ngổn ngang. Tất cả đều trông cậy vào bạn – thủ lĩnh của một khu định cư nhỏ. Chiến đấu hoặc chết. Bạn chỉ có thể chọn một con đường để dẫn dắt những người sống sót cuối cùng của mình vượt qua những kết thúc nghiệt ngã và nguy hiểm này.

Bạn đã xem phim world war z chưa?

Bước chân vào thế giới của Nơi trú ẩn cuối cùng: Sinh tồn và trở thành người lãnh đạo, đã đến lúc bạn thể hiện tài năng thiên tài của mình để có thể đưa những người sống sót vượt qua thời khắc đen tối để có thể đến kỷ nguyên mới của nhân loại. Bạn sẽ chiến đấu trong thời gian thực cùng với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới. Xây dựng liên minh hay trở thành kẻ thù, cướp bóc tài nguyên từ kẻ thù? Ở con cá lớn này, bạn không có lựa chọn nào khác nếu bạn không thực sự khỏe. Vậy làm thế nào để bạn trở nên mạnh mẽ? Bạn có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành để đạt được mục tiêu.

Tải Last Shelter: Survival MOD APK

Đầu tiên, bạn cần xây dựng thành phố của riêng mình. Bạn sẽ được cấp một số tài nguyên ban đầu để xây dựng thành phố và quân đội của riêng mình. Nhà máy cung cấp nước, nguồn thực phẩm, nhà ở cho người dân,… là những thứ không thể thiếu. Ngoài ra, các nhà máy sản xuất máy móc, vũ khí hoặc vật liệu và pháo đài để bảo vệ thành phố cũng rất quan trọng. Không ngừng tìm kiếm tài nguyên để nâng cấp chúng, bạn sẽ có được một pháo đài bất khả chiến bại. Ngoài việc xây dựng cơ sở vật chất, bạn cần phải huấn luyện những đội quân tinh nhuệ của riêng mình. Được trang bị những người anh hùng dũng cảm sống sót, được trang bị vũ khí và phương tiện tối tân, xe tăng chiến đấu, v.v., bạn đã sẵn sàng chiến đấu trong những trận chiến nguy hiểm.

Bản đồ khu vực của bạn và toàn thế giới được gói gọn trong hệ thống, cực kỳ dễ dàng giúp bạn đưa ra các chiến lược hành động. Chiến đấu chống lại những làn sóng thây ma đang bao vây thành phố của bạn và nếu bạn đủ mạnh, bạn có thể gửi các đội chiến đấu đến các vùng đất khác để thu thập nguồn cung cấp và tiêu diệt một số ít nữa. Các thây ma khác. Chú ý đến các nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành; chúng sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng như tiền bạc, vật liệu xây dựng, lương thực cho người dân,…

Tải Last Shelter: Survival MOD APK

Tải Last Shelter: Survival MOD APK cho Android miễn phí

Game có đồ họa 3D khá sống động và đẹp mắt. Màu sắc và khung cảnh được thiết kế trong trò chơi để mọi người cảm nhận được cuộc sống thực trong thời kỳ đen tối nhất của lịch sử, khi lũ thây ma hoành hành khắp nơi và cuộc sống ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn. Bản đồ thế giới, cũng như căn cứ và các anh hùng, tất cả đều được thiết kế để mang lại cảm giác thực tế và chân thực nhất có thể. Nơi trú ẩn cuối cùng: Sự sống còn là. Các trò chơi tuyệt vời khác mà bạn có thể trải nghiệm. Với nội dung hấp dẫn và nhiều không gian để bạn phát triển cốt truyện, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với nó. Tuy nhiên, game sẽ không dành cho trẻ nhỏ vì nội dung khá bạo lực. Tải về và thưởng thức trò chơi ngay lập tức!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (400M)
5/5 (1 đánh giá)