League Of Stickman MOD APK (Unlimited Money, All Heros, Full Level) v6.0.0

Modded by Hoàng Hải
Tên League Of Stickman
Phiên bản 6.0.0
Tính năng MOD Unlimited Money, All Heros, Full Level
Kích thước 47M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DreamSky
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2022 (2 năm ago)

Stickman là một thể loại, chính xác là một dạng đồ họa đặc biệt, nơi các nhân vật đều mảnh mai và nổi tiếng với những bước di chuyển bắt mắt và hào nhoáng. Nó đã xuất hiện rộng rãi trên thị trường hiện nay với các trò chơi phong phú và đa dạng, nổi bật nhất là League of Stickman Hack (Unlimited Money, All Heros, Full Level). 

Giới thiệu League Of Stickman Hack

League Of Stickman Hack Full Level

  • Ngoài tính năng mod Unlimited Money, All Heros ở bản cập nhật này chúng tôi cung cấp thêm cho bạn phiên tính năng full level, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trò chơi trả lời nhanh chóng và trách nhiệm

League of Stickman là một trò chơi nền tảng hack-n-slash, vì vậy nó luôn được biết đến với lối chơi nhộn nhịp, thú vị và hỗn loạn, thân thiện với tất cả người chơi. Hơn nữa, trò chơi sử dụng đồ họa stickman, một chủ đề phổ biến và được yêu thích rộng rãi để kích thích giác quan của người chơi. Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ luôn được thưởng thức những đòn combo ấn tượng và sống động nhất mà các trò chơi khác không thể bắt chước được. Game cũng sẽ giới thiệu đến người chơi hệ thống nhân vật đồ sộ với nhiều nhánh để thỏa thích khám phá các chiêu thức hay combo. Nếu người chơi vẫn chưa hài lòng với hệ thống nhân vật, thì các sự kiện, thử thách và hệ thống vũ khí có thể tạo ấn tượng sâu sắc cho người chơi bằng nội dung phong phú của chúng.

Điều khiển thế hệ tiếp theo và tương tác linh hoạt

Thể loại hành động nền tảng có một tính năng khiến người chơi yêu thích, đó là cơ chế chiến đấu và hệ thống điều khiển. Game được phát triển trên môi trường 2D nên người chơi có thể thỏa thích phô diễn mọi kỹ năng hào nhoáng hay bắt mắt và tiêu diệt mọi kẻ thù trên đường đi một cách linh hoạt tối đa. Hơn nữa, các hành động của nhân vật diễn ra mượt mà và nhanh chóng, giúp người chơi có thời gian để phản ứng với các cuộc tấn công của kẻ thù, chẳng hạn như lao vào hoặc né tránh để kích hoạt các đòn phản công. Cơ chế chiến đấu của trò chơi thuần túy hành động trên mọi khía cạnh, cho phép người chơi liên tục tấn công với tốc độ chóng mặt và hoàn thành một cấp độ trong ít nhất 3 phút.

Sự phát triển nhân vật biến dạng

Có rất nhiều nhân vật khác nhau trong các trò chơi khác, nhưng trò chơi này chỉ tập trung vào một nhân vật duy nhất nhưng lại có nhiều nhánh phát triển khác nhau. Điều đó có nghĩa là người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau và thậm chí phát triển các kỹ năng bị động hoặc của họ để tận hưởng trò chơi. Mỗi vũ khí sẽ thay đổi hệ thống kỹ năng và combo, và người chơi phải khai thác điểm mạnh của từng loại vũ khí để tối đa hóa sát thương gây ra trong thời gian ngắn. Khi người chơi phát triển nhân vật của mình, các yếu tố mới sẽ mở khóa và người chơi sẽ có quyền truy cập vào nội dung hấp dẫn có thể thay đổi lối chơi tổng thể của trò chơi.

Chống boss boss epic và mở khóa nội dung ẩn

Boss luôn là một thực thể mạnh mẽ và đầy thử thách đối với người chơi, với độ khó nghiêm trọng và khả năng chiến đấu cao, xứng tầm với đối thủ của nó. Hơn nữa, họ luôn có những kỹ năng đặc biệt và chỉ xuất hiện ở những cấp độ đặc biệt, khiến mọi thứ trở nên thú vị và gay cấn hơn bao giờ hết. Phần thưởng khi giết boss sẽ mở khóa nội dung mới cho người chơi, tuy nhiên vẫn sẽ có những nội dung ẩn với phần thưởng lớn hơn đang chờ người chơi khám phá. Các cuộc chiến với trùm luôn đầy khó khăn và phức tạp, vì vậy trò chơi sẽ giới thiệu những cơ chế đặc biệt để người chơi nghiên cứu và đối phó với chúng một cách hiệu quả.

Sự kiện xây dựng và lập nhãn

League of Stickman sẽ có nhiều bộ trang phục nổi tiếng từ các nhượng quyền thương mại khác và đó là minh chứng cho sự hợp tác giữa hai nhà phát triển để quảng bá trò chơi. Các bộ trang phục đều có hiệu ứng bắt mắt và đặc biệt, giúp trận chiến và trải nghiệm của người chơi trở nên phong phú và thú vị. Bên cạnh trang phục, các sự kiện giới hạn thời gian đều là cơ hội để người chơi thu thập các vật phẩm quý hiếm và được sử dụng để chế tạo vũ khí hoặc trang bị mạnh mẽ. Sự tham gia của người chơi luôn là một hoạt động nổi bật trong trò chơi, khiến phần thưởng trở nên khan hiếm hơn và người chơi sẽ có quyền truy cập vào trang bị mới thông qua các thử thách độc đáo.

Hãy chứng minh chính mình trên thế giới nổi tiếng nổi tiếng

Những người chơi tài năng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng thế giới, và hệ thống này chỉ vinh danh những người có điểm tối đa trong mỗi nhiệm vụ, tạo nên sự công bằng lớn trong cộng đồng. Trên bảng xếp hạng này, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn dựa trên cấp độ hiện tại và thậm chí nhận được phần thưởng hàng tuần, với chất lượng và số lượng kha khá để người chơi tiến bộ với trò chơi.

Tải League Of Stickman Hack cho Android miễn phí

League of Stickman là một game giải trí vui nhộn sử dụng đồ họa stickman để xây dựng mọi thứ, tạo cảm giác sôi động và rực rỡ cho trò chơi. Hơn nữa, trò chơi liên tục cập nhật nội dung mới mỗi tuần, chẳng hạn như sự kiện, thử thách, cấp độ và kẻ thù mới, để làm cho lối chơi trở nên mở rộng và thú vị hơn bao giờ hết. Nếu bạn luôn yêu thích thể loại hack-n-slash với nhịp độ nhanh và hành động, thì League of Stickman sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47M)
5/5 (1 đánh giá)