Mr Gun MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Mở Khóa) v1.5.8

Modded by Hoàng Hải
Tên Mr Gun
Phiên bản 1.5.8
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Mở Khóa
Kích thước 44M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ketchapp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Tư, 2022 (2 năm ago)

Nhiều người muốn sử dụng súng cho mình nhưng đó là hành vi vi phạm pháp luật và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho những người xung quanh. Mr Gun Hack (Vô Hạn Tiền, Full Mở Khóa) sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm mới thú vị.

Giới thiệu Mr Gun Hack

Vì vậy, một số người chọn xem những bộ phim hành động hiện đại với những màn đấu súng gay cấn. Những người khác đã chọn chơi các trò chơi phức tạp như CrossFire hoặc các trò chơi sinh tồn máu lửa khác, bao gồm vũ khí như Ring of Elysium, Battle Royale, Rules of Survival, v.v. Rất nhiều người yêu thích những trò chơi đơn giản nên đã chọn Đặc vụ Wonky, và trò chơi mà tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này, Mr Gun. Cả hai đều là những game có dung lượng cực nhẹ, đồ họa tầm trung và lối chơi vui nhộn.

Chúng ta đã quen thuộc với Ketchapp, một nhà phát hành trò chơi di động. Với rất nhiều game giải trí nổi tiếng như Knife Hit, Car vs Cops, Rush… Ketchapp đã trở thành một nhà phát hành game nổi tiếng.

Xem thêm nhiều Game được HACK/MOD hay khác:

Gameplay

Người chơi sẽ vào vai nhân vật phản diện chiến đấu với một nhóm các đơn vị được trang bị vũ khí mạnh mẽ, từ yếu nhất đến mạnh nhất. Nhưng đừng lo lắng, bạn cũng sẽ được phép trang bị cho mình những vũ khí cực kỳ hiện đại và áo giáp chắc chắn để có thể chống lại những đòn chí mạng từ kẻ thù. Điều chỉnh nòng súng và chạm vào màn hình để bắn. Đây là cách duy nhất để chơi trò chơi. Nhưng hãy cố gắng sút chính xác vào đầu để ghi hai bàn. Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm xu khi bắn vào đầu và nhất định phải thể hiện tài thiện xạ của mình.

Điều khiển cực kỳ đơn giản, sẽ không có nhiều nút trên màn hình khiến bạn đau đầu. Hệ thống điều khiển của trò chơi chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển mọi thứ. Từ hướng bắn đến điều khiển nhân vật.

Một yếu tố cực kỳ quan trọng trong trò chơi này là những cú headshot. Nó mang lại cho bạn một số tiền lớn, cùng với đó là điểm kinh nghiệm cao. Tuy nhiên, để có được một pha headshots không phải là điều đơn giản chút nào. Bạn cần luyện tập trong một thời gian dài và sau đó sử dụng các kỹ năng của mình để có được một cú headshot tuyệt vời.

Tải Mr Gun Hack cho Android miễn phí

Trò chơi được thiết kế dưới dạng một trò chơi điện tử 2D đơn giản nên bạn có thể nhanh chóng làm quen trong vòng 5p. Sau đó, bạn có thể trở thành một xạ thủ với khẩu súng của mình. Đặc biệt với những trò chơi điện tử như thế này, vũ khí và áo giáp sẽ được chú trọng trong khâu thiết kế. Mỗi mẫu súng sẽ được vẽ với những kiểu dáng và áo giáp khác nhau, kèm theo những khả năng đặc biệt. Tải xuống Mr Gun (MOD Adfree) và chơi. Không nâng cấp kho vũ khí của bạn, mua vũ khí mới trong kho của bạn và tiêu diệt những kẻ thù khó khăn nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (44M)
5/5 (1 đánh giá)