Ninjas Creed MOD APK (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) v4.6.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Ninja’s Creed:3D Shooting Game
Phiên bản 4.6.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Năng Lượng
Kích thước 150M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Năng Lượng

Một hình ảnh tuyệt vời mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ yêu thích và mong chờ được chơi chính là nhân vật chính ninja với nhiệm vụ tiêu diệt bọn tội phạm trong Ninja’s Creed MOD APK (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng). Người chơi sẽ sử dụng vũ khí của mình để hạ gục kẻ thù được xác định thông qua các chi tiết được cung cấp trong quá trình chơi. Ngoài ra, các chế độ chơi thử thách mà người chơi có thể trải nghiệm khá đa dạng và nhiều phần thưởng ấn tượng đang chờ đợi họ.

Tải Ninjas Creed MOD APK

Giới thiệu Ninjas Creed

Chuyển đổi thành ninja với nhìn mát

Người chơi sẽ được hóa thân thành một ninja oai phong lẫm liệt mà bất cứ người chơi nào cũng thích thú. Họ là những kẻ núp bóng và chuyên thực hiện các vụ ám sát có liên quan đến phần tử tội phạm. Nói cách khác, trong Ninja’s Creed, người chơi sẽ là người ngăn chặn âm mưu của các tổ chức tội phạm khi chúng sát cánh với nhau và tìm cách hạ gục nhân vật cốt yếu của chúng. Vũ khí chính mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi này là cung.

Cuộc hành trình của nhân vật ninja này đã được kéo dài hơn khi người chơi sẽ được trải nghiệm một khu vực mới được thêm vào có tên là Vịnh Aden, nơi người chơi sẽ tìm thấy những kẻ thù khó nhằn hơn. Đồng thời, bạn sẽ dành thời gian để hoàn thành các màn chơi khác nhau và tiếp tục kiếm tiền để trải nghiệm những vũ khí mới mà bản cập nhật này có thể mang lại cho bạn. Quả thực, cung không phải là vũ khí duy nhất mà người chơi có thể sử dụng.

Tải Ninjas Creed MOD APK

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ nhất và hoàn toàn trải nghiệm công việc ám sát của anh ta. Một tính năng mà bạn sẽ nhận ra là bạn sẽ tập trung vào việc hạ gục kẻ thù của mình một cách chính xác bằng cách bắn những mũi tên dũng mãnh theo thời gian. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ di chuyển máy ảnh để điều chỉnh hướng của mũi tên. Vì vậy, trong trò chơi này, nếu bạn không tiêu diệt được kẻ thù, bạn sẽ thất bại trong nhiệm vụ của mình.

Khác biệt kẻ thù khác biệt

Bạn sẽ bước vào một trò chơi ám sát, nơi bạn sẽ đứng ở một nơi duy nhất sau khi trò chơi bắt đầu. Nếu bạn cảm thấy khoảng cách của mình với đối phương là hoàn toàn xa, thì bạn sẽ không cần phải lo lắng. Cụ thể, sau khi biết vị trí của kẻ thù, bạn cần nhấn vào nút khai hỏa ở bên phải màn hình, sau đó mới đến giai đoạn nhắm mục tiêu của kẻ thù. Mục tiêu sẽ được phóng to, và bạn cần thay đổi camera để hướng mũi tên về phía kẻ thù để tấn công chúng. Sau khi nhắm bắn, bạn cần nhấn nút lửa một lần nữa để bắn mũi tên.

Một trong những yếu tố sẽ khiến người chơi cảm thấy yêu thích chính là sự hấp dẫn mà mỗi lần giết người có thể mang lại. Khi bạn đã bắn trúng kẻ thù chính xác, thì sau khi bắn mũi tên, góc nhìn của bạn sẽ theo mũi tên đó và về phía kẻ thù. Đồng thời tạo cảm giác đây là đòn quyết định khi hạ gục đối phương. Do đó, chắc chắn bất cứ ai cũng không thể rời mắt khỏi lối chơi của trò chơi này và tiếp tục chinh phục những màn chơi khác.

Tải Ninjas Creed MOD APK

Một tính năng mà bất kỳ ai cũng cần phải chú ý là số lượng mục tiêu bạn sẽ cần phải hạ gục. Bạn sẽ có thể hạ gục một mục tiêu duy nhất và thấy được hiệu quả ấn tượng. Nhưng một số cấp độ khác yêu cầu bạn phải giết nhiều hơn hai mục tiêu, và bạn sẽ cần có thời gian nhắm nhanh và chính xác vào các mục tiêu khác nhau. Nếu bạn không tấn công chúng, chúng sẽ hạ gục bạn sau một thời gian khi bạn bị bắn.

Nâng cấp sức mạnh của vũ khí

Một yếu tố bạn sẽ cần phải xem xét là sức mạnh của vũ khí bạn đang sử dụng, và nó có thể được coi là một yếu tố thiết yếu. Bạn sẽ thấy một số nhiệm vụ cần thực hiện ở mỗi cấp độ, số tiền và số lượng vũ khí cần thiết. Nói cách khác, nếu bạn không gây đủ sát thương, thì dù bạn có bắn vào những điểm yếu trên cơ thể kẻ thù, chúng cũng không thể bị hạ gục ngay lập tức. Vì vậy, đây là một yếu tố mà bạn sẽ sử dụng số tiền bạn kiếm được và nâng cấp chúng một cách chính xác.

Bạn sẽ dùng tiền của mình để mua các loại vũ khí khác nhau, và mỗi loại vũ khí được lấy từ vũ khí mà các ninja sử dụng. Vì vậy, tất cả họ đều có vẻ ngoài hoàn toàn ngầu nhưng cũng nguy hiểm như nhau. Mỗi vũ khí sẽ có nhiều bộ phận nhỏ, và khi bạn chuẩn bị nâng cấp một bộ phận, bạn sẽ biết được tác dụng sau khi nâng cấp chúng. Vì vậy, khi biết yêu cầu của các màn chơi, bạn cần nâng cấp nguyên tố tương ứng hoặc chọn nguyên tố mà game đề xuất.

Tải Ninjas Creed MOD APK

Tải Ninjas Creed MOD APK cho Android miễn phí

Trong Ninja’s Creed, người chơi sẽ tìm thấy các chế độ chơi khác nhau và có thể được chia thành hai chế độ chính, PVE và PVP, tùy thuộc vào mục tiêu đánh bại của người chơi. Các chế độ PVE thường sẽ hướng bạn đến các nhiệm vụ tiêu diệt bọn tội phạm, như đã nói ở trên, để nhận nhiều tiền thưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các trận đấu với những người chơi khác và cố gắng đánh bại họ để kiếm càng nhiều điểm và có thứ hạng cao.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (150M)
5/5 (1 đánh giá)