PAC-MAN GEO MOD APK (God Mode) v2.1.2

Modded by Hoàng Hải
Tên PAC-MAN GEO
Phiên bản 2.1.2
Tính năng MOD God Mode
Kích thước 50M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)

PAC-MAN là một trong những trò chơi đã đi vào huyền thoại của ngành giải trí, với rất nhiều trò chơi và bộ phim ra mắt về PAC-MAN. Game ra mắt người chơi lần đầu tiên vào năm 1980 và nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu trong thời đại máy chơi game arcade. Game có lối chơi đơn giản nhưng mang tính giải trí cao cho người chơi trải nghiệm. Đã 40 năm kể từ khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên và Bandai sẽ phải làm gì đó để kỷ niệm nó. Và những gì họ làm là phát hành trò chơi PAC-MAN GEO MOD APK (God Mode) – một phiên bản cải tiến và đa dạng hơn của trò chơi PAC-MAN. Trò chơi này được thực hiện với rất nhiều nâng cấp hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.

Tải PAC-MAN GEO MOD APK

Giới thiệu PAC-MAN GEO

Sự kết hợp với ar

AR là viết tắt của Augmented Reality, một cái nhìn trực tiếp hoặc gián tiếp về môi trường vật chất, nơi các yếu tố được “tăng cường” bởi thông tin nhận thức do máy tính tạo ra. Trong những năm gần đây, đây là công nghệ được nhiều người săn đón bởi những trải nghiệm mới mẻ mà nó có thể mang lại cho người chơi. AR cũng đã được kết hợp với một trò chơi lan truyền là Pokemon GO để mang đến sự mới lạ cho người chơi. Đội ngũ sáng tạo đã thêm các yếu tố AR vào trò chơi để mang đến những trải nghiệm mà người chơi chưa từng có trước đây. Game sẽ được kết nối với Google Maps để đưa người chơi đến mọi nơi trên thế giới để bạn có thể trải nghiệm game. Tính năng này là một tính năng tương đối mới mà người chơi hiếm khi được trải nghiệm trong các trò chơi khác.

Tải PAC-MAN GEO MOD APK

Bảng đồ chơi đa dạng

Vì trò chơi được tích hợp các tính năng AR nên bản đồ của trò chơi đã được nâng cấp lên một cấp độ mới hơn nhiều. Trong phiên bản gốc năm 1980, chỉ có một mê cung để người chơi khám phá và chơi game. Mặc dù ở các phiên bản sau cũng có những nâng cấp nhưng như vậy vẫn chưa đủ để người chơi trải nghiệm. Vì vậy, trong phiên bản mới nhất này, bản đồ đồ chơi của người chơi là con đường trên khắp thế giới. Bằng cách được liên kết với Google, người chơi có thể chọn từ bất kỳ nơi nào trên thế giới bản đồ và trò chơi sẽ đưa họ đến đó. Các bước di chuyển của người chơi sẽ được lấy từ thực tế trong khu vực mà người chơi đã chọn để bạn trải nghiệm. Ví dụ: nếu người chơi chọn Tokyo, các khu vực Tokyo được chọn ngẫu nhiên để tạo thành bản đồ đồ chơi của người chơi. Nhưng nó sẽ có giới hạn, và người chơi chỉ có thể tự do di chuyển trong một số khu vực nhất định. Tính năng này sẽ cho phép người chơi đa dạng hóa trải nghiệm khi đến nhiều địa điểm hơn để chơi game.

Tải PAC-MAN GEO MOD APK

Tải PAC-MAN GEO MOD APK cho Android miễn phí

Mặc dù bản đồ trong game có nhiều thay đổi nhưng lối chơi của game vẫn được giữ nguyên, không có bất kỳ sự thay đổi nào. Mục tiêu của người chơi là ăn tất cả các dấu chấm trên bản đồ để giành chiến thắng. Trong quá trình này, người chơi vẫn sẽ phải đối mặt với 4 hồn ma có tên là Blinky, Pinky, Inky và Clyde đang tìm cách săn lùng bạn. Sẽ có những PAC-DOT với sức mạnh đặc biệt cho phép người chơi tấn công những con ma trên bản đồ. Người chơi cần phải ăn nó, và bạn sẽ có sức mạnh để đuổi ma, nhưng sức mạnh chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Một khi bị ma ăn thịt, mắt của chúng sẽ trở lại điểm xuất phát và tiếp tục tấn công người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50M)
5/5 (1 đánh giá)