Pepi Hospital MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v1.5.8

Modded by Hoàng Hải
Tên Pepi Hospital
Phiên bản 1.5.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Không Giới Hạn Lượt Chơi
Kích thước 76 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pepi Play
Genre , ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Tám, 2023 (4 tháng ago)

Pepi Hospital MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi mô phỏng bệnh viện dành cho trẻ em. Trong trò chơi, người chơi sẽ đóng vai trò là một bác sĩ hoặc y tá, quản lý các hoạt động trong bệnh viện, chăm sóc bệnh nhân và giải quyết các vấn đề y tế.

Giới thiệu Game Pepi Hospital

Pepi Hospital có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, giúp trẻ em tận hưởng trải nghiệm làm việc trong một bệnh viện thực tế. Trong trò chơi, người chơi có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ chữa bệnh cho các bệnh nhân, đến thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán và phòng ngừa bệnh tật.

Ngoài ra, Pepi Hospital còn có nhiều tính năng thú vị khác như tùy chỉnh trang phục cho nhân vật, chơi với nhiều bệnh nhân khác nhau và thu thập các chứng chỉ thành tích. Đây là một trò chơi rất thú vị và giáo dục cho trẻ em, giúp trẻ phát triển kỹ năng quản lý và tư duy y tế.

Tính năng HACK Pepi Hospital MOD APK

Pepi Hospital MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Pepi Hospital MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Pepi Hospital MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Điều trị bệnh nhân: Trong game Pepi Hospital, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một bác sĩ và điều trị các bệnh nhân khác nhau. Thử thách của bạn là phải xác định chính xác bệnh tình của bệnh nhân và điều trị cho họ.
  2. Xây dựng và quản lý bệnh viện: Bạn sẽ được chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý bệnh viện của mình. Thử thách của bạn là phải thiết kế và quản lý bệnh viện sao cho nó hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân.
  3. Thực hiện các thủ tục y tế: Bạn sẽ phải thực hiện các thủ tục y tế như đo huyết áp, đo nhiệt độ, chụp X-quang,.. Thử thách của bạn là phải làm việc nhanh chóng và chính xác để đảm bảo rằng các bệnh nhân được điều trị đúng cách.
  4. Điều hành phòng cấp cứu: Khi có các trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ phải điều hành phòng cấp cứu và đưa ra quyết định nhanh chóng để cứu sống bệnh nhân. Thử thách của bạn là phải làm việc trong tình huống áp lực và đưa ra quyết định đúng đắn.
  5. Chăm sóc bệnh nhân: Bạn sẽ phải chăm sóc bệnh nhân bằng cách đưa cho họ thuốc và thực hiện các phương pháp chữa trị. Thử thách của bạn là phải chăm sóc bệnh nhân một cách tận tâm và đảm bảo họ được phục hồi nhanh chóng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Pepi Hospital

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Pepi Hospital MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Pepi Hospital.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Pepi Hospital.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Pepi Hospital và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (76 MB)
5/5 (1 đánh giá)