Pure Tuber MOD APK (Premium, VIP, Không Quảng Cáo) v3.7.4.010

Modded by Hoàng Hải
Tên Pure Tuber: Khóa Ad cho video
Phiên bản 3.7.4.010
Tính năng MOD Premium, VIP, Không Quảng Cáo
Kích thước 9 MB
Yêu cầu Android/ iOS
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pure Tuber Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)

Nếu bạn là 1 người dùng thường xuyên xem các video trên youtube thì không còn gì là xa lạ đối với các tình trạng video đang hấp dẫn thì bị chèn 1 quảng cáo khá là vô vị xen giữa, cuối tháng 9/2022, youtube lại chèn thêm 2 – 3 quảng cáo trên mỗi videos dẫn đến việc trải nhiệm video càng trở không còn thú vị, nhàm chán. Việc người lớn hay trẻ nhỏ thường xuyên click vào các quảng cáo nhảm yêu cầu tải các phần mềm dọn rác, tăng tốc điện thoại không rõ nguồn gốc dẫn đến treo máy, máy nhiễm virus ngày càng tăng cao. Để khắc phục tình trạng đó bạn có thể sử dụng Pure Tuber MOD APK (Premium, VIP, Không Quảng Cáo)

Tính Năng Của Pure Tuber MOD Là Gì?

Dung lượng khá nhẹ

Dung lượng của Pure Tuber vô cùng nhẹ được đánh giá là 1 trong 4 ứng dụng xem youtube nhẹ nhất (chưa đến 10 mb). Khá giống với Trình Chặn Quảng Cáo Video GreenTuber, Pure Tuber là 1 APP mà người dùng có thể xem trực tiếp các nội dung trên youtube mà không phải gặp những đoạn quảng cáo khó chịu. Giao diện của Pure Tuber cũng rất giống youtube nên người dùng dễ dàng có thể tải cho người nhà và trẻ nhỏ mà không cần quá lo lắng về việc hướng dẫn sử dụng.

Lưu ý: Nếu bạn muốn xem video full màn hình, bạn ấn vào dấu 3 chấm, sau đó chọn chế độ full màn hình là có thể xem video full màn hình

Không chỉ xem video như youtube, Pure Tuber có đầy đủ các tính năng như tải video, đăng nhập để like, comment, tạo kênh và quản lý video như youtube. Khi đọc video trong pure tuber, sử dụng sẽ giúp khán giả chọn lựa các đề tài thích căn cứ vào sở thích lựa chọn và lịch sử kiếm tìm trước đây. Và có luôn các các danh mục video xếp theo loại hình, ngày đăng hot, và các chuyên mục nổi bật như trong youtube. Phần này khá quen thuộc nên dường như không tạo nên không thuận tiện nào lúc dùng.

Giao diện quen thuộc

Một trong những chức năng thông minh mà khách hàng youtube cực kỳ ưng ý là vì search nhanh. Trên pure tuber bạn đầy đủ khả năng thực hiện được y chang như trên youtube. Kiếm tìm theo keyword và luôn phơi bày các cụm từ đề xuất. Chi cần kéo mở thanh dụng cụ xuống và bước chân vào kí hiệu tìm kiếm, gõ ký tự vào là xong.

Với những người hay nghe nhạc trên youtube thì bây giờ đây trong pure tuber, bạn cũng nhiều khả năng nghe nhạc lúc tắt màn hình hay thay sang sử dụng app khác mà chẳng hề bị đứt quãng. Phim điện ảnh clip cũng cùng y chang cách hiển thị này, bảo đảm lúc quay lại tụi nó vẫn nơi đó và chỉ cần không ngừng giám soát thôi.

Các ứng dụng Mod/Hack hấp dẫn khác

Ai có mở miệng hỏi là giá trị bức ảnh, thanh âm lúc coi clip qua pure tuber thế nào ? thì minh xin giải đáp luôn là rất tốt và uy tín. Toàn thể các video đều đạt giá trị từ 144p đến 1090p trở lên. đương nhiên anh em có khả năng tùy chỉnh lắp đặt hiển thị để hợp với giá trị mạng ở nhà. Nhưng nhìn chung đường hình và đường tiếng lúc coi clip trên pure tuber trống không để càu nhàu cả.

Bạn cũng có khả năng tải các video thích về mobile hay tablet để dành xem lúc offline. đây chính là chức năng mới được giúp thêm trong pure tuber, hồi đầu thiếu hẳn. Và mình vô cùng biết ơn sự thêm vào này. Nó khiến sử dụng này vốn đã lợi hại nay lại càng tiện lợi, nhạy bén hơn.

Tải Pure Tuber MOD APK Cho Android/iOS Miễn Phí

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm của phiên bản Pure Tuber Mod (Premium, VIP, Không Quảng Cáo). Hãy nhấn vào liên kết bên dưới để có thể tải ngay bản mod vô cùng hấp dẫn này. Chúc các bạn thành công

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (9 MB)
5/5 (1 đánh giá)