Quizy – Free Random Questions MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v1.1

Modded by Hoàng Hải
Tên Quizy - Free Random Questions
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Không Giới Hạn Lượt Chơi
Kích thước 12 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Xardev
Genre , ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Tám, 2023 (4 tháng ago)

Quizy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi trí tuệ miễn phí trên điện thoại di động, cung cấp cho người chơi hàng nghìn câu hỏi ngẫu nhiên về các chủ đề khác nhau như khoa học, văn hóa, lịch sử, địa lý, thể thao, giải trí, tôn giáo và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu Game Quizy – Free Random Questions

Trò chơi này giúp người chơi nâng cao kiến thức thông qua việc trả lời các câu hỏi khó và thú vị. Ngoài ra, Quizy cũng cho phép bạn thách đấu với bạn bè hoặc người chơi trên toàn thế giới để xem ai là người có kiến thức vượt trội hơn.

Quizy có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, đồng thời còn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ như gợi ý, bỏ qua câu hỏi và chia sẻ kết quả trên mạng xã hội để kết nối và cạnh tranh với bạn bè.

Nếu bạn là người yêu thích kiến thức và muốn thử thách mình, hãy tải Quizy ngay và tham gia vào cuộc chơi trí tuệ cực kỳ thú vị này!

Tính năng HACK Quizy – Free Random Questions MOD APK

Quizy – Free Random Questions MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Quizy – Free Random Questions MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Quizy – Free Random Questions MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về kiến thức chung: Đây là loại thử thách đơn giản nhất trong game Quizy. Người chơi sẽ được đưa ra một loạt các câu hỏi ngẫu nhiên về nhiều lĩnh vực khác nhau, từ lịch sử đến khoa học, từ âm nhạc đến thể thao. Thử thách này yêu cầu người chơi có kiến thức tổng quát về nhiều lĩnh vực khác nhau.
  2. Thử thách về IQ: Đây là loại thử thách yêu cầu người chơi có khả năng tư duy logic, suy diễn và giải quyết vấn đề. Các câu hỏi trong thử thách này thường liên quan đến các bài toán logic, các đoán định và suy luận.
  3. Thử thách về ngôn ngữ: Đây là loại thử thách yêu cầu người chơi có kiến thức về ngôn ngữ, từ vựng và ngữ pháp. Các câu hỏi trong thử thách này thường liên quan đến việc đoán từ, phân biệt các từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa, hay sắp xếp các từ thành các câu hoàn chỉnh.
  4. Thử thách về văn hóa: Đây là loại thử thách yêu cầu người chơi có kiến thức về nhiều mặt khác nhau của văn hóa như nghệ thuật, văn học, điện ảnh, âm nhạc, văn hoá dân gian, lễ hội. Các câu hỏi trong thử thách này sẽ đưa ra các câu hỏi liên quan đến các tác phẩm, tác giả, nhân vật và sự kiện văn hóa.
  5. Thử thách về khoa học: Đây là loại thử thách yêu cầu người chơi có kiến thức về nhiều lĩnh vực khoa học như vật lý, hóa học, sinh học, khoa học máy tính, khoa học vũ trụ. Các câu hỏi trong thử thách này sẽ đưa ra các câu hỏi liên quan đến các khái niệm, công thức, phương pháp và ứng dụng của các lĩnh vực khoa học này.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Quizy – Free Random Questions

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Quizy – Free Random Questions MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Quizy – Free Random Questions.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: KiemDongCuuThien.vn về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Quizy – Free Random Questions.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Quizy – Free Random Questions và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (12 MB)
5/5 (1 đánh giá)