Samurai: Action Fight Assassin MOD APK (One Hit, Bất Tử, Unlimited Money, God Mode) v1.0.92

Modded by Hoàng Hải
Tên Samurai: Action Fight Assassin
Phiên bản 1.0.92
Tính năng MOD One Hit, Bất Tử, Unlimited Money, God Mode
Kích thước 74M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WFS Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • One Hit
  • Bất Tử
  • Unlimited Money
  • God Mode

Samurai: Action Fight Assassin MOD APK (One Hit, Bất Tử, Unlimited Money, God Mode) là một game hành động nhập vai, nơi người chơi trở thành những samurai danh dự và bảo vệ những thứ quý giá của mình. Điều hấp dẫn của trò chơi là nó sử dụng một khái niệm đồ họa đẹp mắt để kích thích trải nghiệm của người chơi đồng thời mang đến cho họ một thế giới rộng lớn dựa trên đất nước Nhật Bản cổ đại để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Tải Samurai Action Fight Assassin MOD APK

Giới thiệu Samurai: Action Fight Assassin

Trò chơi hành động ngay lập tức

Nội dung và lối chơi của Samurai có nhịp độ nhanh theo nhiều cách trong khi vẫn giữ cho người chơi linh hoạt và thích ứng với nhiều tình huống khác nhau. Bên cạnh phong cách chiến đấu cơ bản của samurai, người chơi còn phải biết cách đánh lén để trở thành một sát thủ tiềm năng như một Ninja thực thụ. Không dừng lại ở đó, những kẻ thù nguy hiểm cũng sẽ là thử thách thực sự của người chơi khi bước vào con đường samurai và tiếp thu tất cả những đạo lý của nó.

Hệ thống kỹ năng biến dạng

Bên cạnh lối chơi phức tạp, trò chơi sẽ giới thiệu một hệ thống kỹ năng phức tạp để người chơi tận dụng trong nhiều trận chiến khác nhau. Trò chơi có sáu bộ kỹ năng riêng biệt, mỗi bộ có một kiểu tấn công cụ thể và người chơi có thể luân phiên giữa chúng trong trận chiến. Hệ thống cũng cho phép họ nâng cấp mọi thứ một cách linh hoạt, mở ra những chuyển động mới để hòa mình vào những khoảnh khắc thiêng liêng của chiến trường.

Tải Samurai Action Fight Assassin MOD APK

Kết nối và câu chuyện trái tim

Diễn biến cốt truyện và chiến trường của Samurai rất phức tạp và liên tục thay đổi theo nhiều hướng khác nhau để người chơi hiểu rõ bản chất từng con người. Không chỉ vậy, nhiều khoảnh khắc hay sự kiện lớn sẽ để lại cho người chơi những ấn tượng sâu sắc, cho dù đó là những cuộc chiến, những âm mưu, sự suy vong của một tộc. Trong game, người chơi còn phải bảo vệ người mình yêu, chiến thắng mọi gian khổ để bảo toàn danh dự.

Tải Samurai Action Fight Assassin MOD APK

Động cơ đồ họa thuật ngữ

Bầu không khí và các sự kiện trong game thể hiện nỗi buồn và bi kịch mất mát của con người, điều này được thể hiện rõ qua chất lượng hình ảnh và đồ họa của game. Hơn nữa, thiết kế của các nhân vật thể hiện cá tính độc đáo của họ đồng thời củng cố sự phát triển câu chuyện hoặc cách kể chuyện. Nhiều nội dung đặc sắc từ đồ họa cũng sẽ mở ra theo thời gian và hứa hẹn mang đến cho người chơi những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tải Samurai Action Fight Assassin MOD APK

Tải Samurai: Action Fight Assassin MOD APK cho Android miễn phí

Samurai là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho thể loại phiêu lưu đích thực, đồng thời giúp người chơi hiểu rõ hơn về giá trị của một võ sĩ đạo thời xa xưa. Hơn nữa, việc phát triển cốt truyện và các yếu tố gameplay cũng sẽ mở ra những nhân tố mới để người chơi đắm mình vào bản chất của chúng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (74M)
5/5 (1 đánh giá)