Slap Kings MOD APK (Money, God Mode) v1.3.8

Modded by Hoàng Hải
Tên Slap Kings
Phiên bản 1.3.8
Tính năng MOD Money, God Mode
Kích thước 102M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lion Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2022 (2 năm ago)

Slap Kings Hack (Money, God Mode) là một trò chơi được mang đến với mục đích giúp người chơi giảm bớt căng thẳng sau nhiều giờ làm việc. Với chủ đề chơi khá hấp dẫn và không yêu cầu thiết bị phải kết nối internet hay yêu cầu bạn phải sử dụng dữ liệu, game đã được rất nhiều người chơi tải về máy để giải trí một lúc. rảnh rỗi. Game không có cốt truyện đặc sắc mà chỉ chú ý đến việc phát triển lối chơi.

Giới thiệu Slap Kings Hack

Chủ đề của game khá vui nhộn khi xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai bên qua những trận “sức mạnh tay đôi”. Bạn đã từng xem các cuộc thi tát bao giờ chưa? Cái này mới, phải không?

Gameplay

Slap Kings có một trò chơi chiến đấu theo lượt, trong đó mỗi bên sẽ thay phiên nhau tát. Bạn sẽ có lợi thế khi là người đầu tiên bắt đầu. Sau khi bạn hoàn thành cú đánh, đối thủ tiến hành đáp trả bằng một cái tát. Mỗi bên sẽ hiển thị HP riêng của mình để người chơi theo dõi. Bên nào hết HP đầu tiên sẽ đương nhiên trở thành bên thua cuộc. KO hoàn toàn có thể xảy ra nếu người chơi sử dụng một lực vừa phải và chính xác. Đồng thời, mỗi lần như vậy, nhân vật sẽ thực hiện một số chiêu thức rất đẹp mắt, tạm hiểu là hiệu ứng chí mạng. Ở mức độ hoàn hảo, nhân vật của bạn sẽ cho đối thủ một cú tát trời giáng, thậm chí để đối thủ rời sân khấu một cách thê thảm như bay khỏi khán đài.

Sau khi chiến thắng, người chơi tiếp tục đối đầu với nhau với đối thủ tiếp theo. Mức độ khó, cũng như trí thông minh của AI sẽ tăng dần lên. Đồng thời, nhịp độ của đồng hồ cũng sẽ tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, đừng vì lối chơi lặp đi lặp lại mà game gây nhàm chán cho người chơi.

Cách chơi đơn giản

Với một lối chơi đơn giản như vậy, các điều khiển cũng sẽ rất đơn giản. Không yêu cầu thực hiện các kết hợp cầu kỳ mà người chơi chỉ cần căn chỉnh chính xác, sau đó chỉ cần chạm vào màn hình. Như vậy, giai đoạn hành động sẽ được thực hiện. Tùy theo mức độ chính xác mà lực sẽ thay đổi mạnh hay yếu. Game dễ chơi hơn khi được thiết kế theo hướng dọc, nghĩa là người chơi có thể chỉ cần dùng một tay để chạm.

Trò chơi được mang một thiết kế đẹp mắt và vui nhộn. Các chi tiết về mức độ chấn thương cơ mặt được đưa ra gây chú ý trong cuộc vui. Ngoài ra, Slap Kings còn mang đến hệ thống nhân vật vô cùng phong phú. Ngoài các nhân vật là đối thủ mà người chơi phải đối mặt, các nhân vật khác cũng được đưa vào làm khán giả. Chính họ là người mang đến sự sôi động, cuồng nhiệt trong từng trận đấu. Trò chơi sẽ rất tẻ nhạt nếu không có sự tương tác và hiệu ứng khán giả.

Âm thanh vui vẻ

Đúng! Nói thật, nghe tiếng người vỗ vào mặt hay tiếng hò reo vui lắm. Nó khiến bạn có cảm giác như đang thực sự tát vào mặt ai đó.

Nhìn chung, game có lối chơi khá vui nhộn và mới lạ. Bên cạnh đó, đồ họa cũng được mang nhiều màu sắc và không khí sôi nổi. Vì vậy, Slap Kings, chắc chắn, có khả năng giúp người chơi có thể giải quyết căng thẳng cao độ. Tuy nhiên, với những nội dung có phần bạo lực, phụ huynh nên cân nhắc cho con em mình chơi. Nếu để đánh giá mức độ đáng chơi, tôi sẽ cho Slap Kings 4/5 điểm.

Tải Slap Kings Hack cho Android miễn phí

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (102M)
5/5 (1 đánh giá)