Stick Fight MOD APK (Unlocked Item, Vô Hạn Vàng/ Gems) v1.77

Modded by Hoàng Hải
Tên Stick Fight: Shadow Warrior
Phiên bản 1.77
Tính năng MOD Unlocked Item, Vô Hạn Vàng/ Gems
Kích thước 65M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Một, 2023 (4 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Unlocked Item
  • Vô Hạn Vàng/ Gems

Bạn là một game thủ đam mê thể loại game đối kháng; bạn sẽ biết đến trò chơi Mortal Kombat một trong những trò chơi nổi tiếng. Bạn sẽ điều khiển nhân vật đấu tay đôi với BOT hoặc Người chơi thứ 2. Lối chơi đòi hỏi khá cao và khéo léo trong từng tình huống. Ví dụ, bạn phải học cách kết hợp và sử dụng nó một cách hợp lý. Ngoài ra, bạn phải cải thiện khả năng kiểm soát của mình để ra đòn combo nhanh nhất. Đây là những yếu tố cần thiết cho một trò chơi hai người chơi. Sau đây, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi tương tự, nhưng cách chơi sẽ khác một chút – đó là Stick Fight: The Game MOD APK (God Mode).

Tải Stick Fight MOD APK

Giới thiệu Stick Fight

Trước hết, trò chơi được thiết kế dưới dạng 2D; nó chắc chắn dễ di chuyển hơn 3D vì nó có thể gần kẻ thù và chính xác hơn. Và các điều khiển khá rõ ràng, vì vậy điều này tối ưu hóa kỹ năng của người chơi chống lại đối thủ của mình. Nhân vật trong game khá đơn giản. Họ chỉ là những người đàn ông mắc kẹt. Nhắc đến stick man chắc hẳn bạn sẽ nhớ rất lâu trước đó có một số game liên quan đến stick man như Xiao Xiao… cũng khiến một số game thủ yêu thích.

Tải Stick Fight MOD APK

Thứ hai, về cách chơi trò chơi, tất cả những người chơi được kết nối với nhau và sẽ chiến đấu chống lại đối thủ. Sàn đấu sẽ không giới hạn người chơi có thể bắt lẫn nhau mà đấu trường sẽ khá rộng rãi. Đây là nơi bạn sẽ thể hiện kỹ năng của mình để đánh bại đối thủ của bạn. Bạn có thể làm điều đó theo nhiều cách như bạn muốn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một đôi tay hoặc sử dụng một khẩu súng cụ thể. Thứ ba, về hệ thống trò chơi, trò chơi có dưới 100 bản đồ, hoặc bạn có thể chiến đấu với tối đa 3 người. Điều này liên quan rất nhiều đến việc chơi game. Nếu bạn chiến đấu với hai người, bạn chỉ tập trung vào một người duy nhất, nhưng đây là bạn phải chiến đấu với hai người, nhịp độ của trận chiến sẽ khốc liệt hơn. Bạn phải tự bảo vệ mình và tìm vũ khí để phản công.

Tải Stick Fight MOD APK

Trong game, có rất nhiều loại vũ khí khác nhau, và vì vậy sẽ có nhiều cách để hạ gục đối thủ như ném chúng ra ngoài hoặc ném chúng ra khỏi bản đồ. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn chơi và kỹ năng của bạn. Cũng bởi vì nó là một trò chơi trực tuyến chính, bạn sẽ có thể chiến đấu với bạn bè của mình. Trận đấu trở nên gay cấn và những khoảnh khắc hài hước đến dễ dàng.

Tải Stick Fight MOD APK

Tải Stick Fight MOD APK cho Android miễn phí

Mọi người đều muốn đánh bại bạn bè của mình, và vì bạn đang chơi với bạn bè của mình, đôi khi bạn sẽ nghĩ rằng trò chơi khá vui nhộn để chọc tức người kia. Đây là sân chơi của bạn, và bạn có thể làm bất cứ điều gì. Trò chơi chưa được phát hành, nhưng nó có thể đã thu hút bạn. Chờ để cài đặt nó và sau đó tham gia trận chiến vui nhộn cùng với những người khác và đặc biệt là với bạn bè của bạn. Tất cả đều đang chờ bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

       

🎁 ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K

🎁 HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

Tải xuống (65M)
5/5 (1 đánh giá)