CH Play APK vBản mới nhất

Modded by Hoàng Hải
Tên CH Play
Phiên bản Bản mới nhất
Tính năng MOD
Kích thước 47 KB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CH Play
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)

CH Play hay Google Play Store là 1 trong những ứng phổ biến và miễn phí của nhà Android. Nó được cài sẵn trong hầu hết máy nhưng tại 1 số nước hay các sản phẩm sách tay từ 1 số nước nó được thay thế bằng 1 số ứng dụng: taptap,app market.. không được phổ biến trên thị trường Việt Nam. Dưới đây, Kiếm Động Cửu Thiên sẽ hướng dẫn các bạn tải CH Play 1 cách đơn giản nhất.

Cách Tải CH Play Đơn Giản Nhất

CH Play là 1 ứng dụng thông dụng, dễ cài. Dưới đây, Kiếm Động Cửu Thiên sẽ hướng dẫn bạn cài CH Play (Google Play Store) trên từng dòng máy điện thoại cũng như máy tính đơn giản nhất.

Cách tải CH Play về máy tính

Với các máy tính phiên bản từ win 10 trở xuống, để tải và cài đặt bạn phải thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải thêm trình giả lập Android trên máy tính
  • Bước 2: Bạn vào trình duyệt web nhập:” tải CH Play kiemdongcuuthien.vn” sau đó nhấp vào trang của chúng tôi và chọn tải CH Play phiên bản mới nhất (APK). 
  • Bước 3: Bạn kéo file vừa tải xuống vào trình giả lập di động là có thể cài.

Với các mình tính cài sẵn windows 11 bạn chỉ cần thực hiện mỗi bước 2 như ở trên sau đó ấn mở file APK là có thể cài đặt Google Play Store vào máy tính

Tải Google Play Store cho Xiaomi xách tay

Hiện nay, 1 số máy sách tay Xiaomi xách tay hay nội địa Trung Quốc không được tích hợp sẵn Google Play Store. Để cài được Google Play Store bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tìm từ khóa: ” Tải Google Play Store Kiemdongcuuthien.vn” sau đó nhấp vào link của Kiếm Động Cửu Thiên – chọn tải bản CH Play phiên bản mới nhất (APK)
  • Sau khi tải xong bạn vào Quản lý tập tin – chọn APK sau đó bạn sẽ thấy file mình vừa tải xuống, ấn vào file chọn cài đặt là bạn có thể sử dụng Google Play để tải những game yêu thích.

Những ứng dụng phổ biến mà bạn có thể thích

Cách tải CH Play cho SamSung nội địa Trung Quốc

  • Cách tải và cài đặt CH Play cũng giống cách cài đặt cho máy Xiaomi xách tay, bạn có thể thực hiện như các bước bên trên để tải và cài đặt cho máy SamSung hoặc các hãng nội địa Trung khác.

Trên đây, Kiếm Động Cửu Thiên đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt phiên bản mới nhất của CH Play. Bạn có thể làm theo hướng dẫn để tải và cài đặt CH Play cho các dòng máy nội địa cũng như máy tính. Chúc các bạn thành công.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47 KB)
4/5 (6 votes)