The Arcade Rabbit MOD APK (Unlimited Bombs/ Money/ Coins) v1.2.0

Modded by Hoàng Hải
Tên The Arcade Rabbit
Phiên bản 1.2.0
Tính năng MOD Unlimited Bombs/ Money/ Coins
Kích thước 60M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ltd, OneMore Technology (Shanghai) Co.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)

Trở thành anh hùng dường như là ước mơ của mọi đứa trẻ. Khi còn là một đứa trẻ, bạn có bao giờ ước trở thành một anh hùng vĩ đại, có thể làm được điều gì đó vĩ đại và bảo vệ mọi người xung quanh mình không? Tham gia The Arcade Rabbit MOD APK (Unlimited Bombs/ Money/ Coins) ngay để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đây là game nhập vai của OneMore Technology, một công ty phát triển game của Trung Quốc. Đầu tiên để có cái nhìn tổng quát hơn về trò chơi này chúng ta cùng tìm hiểu về cốt truyện trước nhé.

Tải The Arcade Rabbit MOD APK

Giới thiệu The Arcade Rabbit

Câu chuyện

Arcade Rabbit lấy bối cảnh thế giới hoạt hình, xoay quanh cuộc hành trình của chú thỏ, trên con đường giải cứu chủ nhân của mình. Những con quái vật hung dữ nghe nói rằng sư phụ của Rabbit đang nắm giữ bí kíp võ công, giúp người tập có sức mạnh siêu phàm. Họ khao khát sức mạnh đó, vì vậy họ đã bắt cóc chủ nhân của Rabbit. Ông đã lớn tuổi, sức khỏe không còn tốt nên không thể rời bỏ đội quân hung hãn này. Anh ra hiệu cho Thỏ biết mình đang gặp nguy hiểm. Rabbit và những người bạn đồng môn của mình sẽ lên đường giải cứu cậu chủ.

Gameplay

Tham gia The Arcade Rabbit; bạn sẽ trở thành một anh hùng, tham gia vào cuộc giải cứu chủ nhân của bạn. Thực hiện các nhiệm vụ, bạn sẽ được hệ thống dẫn dắt đến từng vùng đất trong The Arcade Rabbit, khám phá từng ngục tối của lũ quái vật độc ác, đánh bại chúng để đưa chủ nhân trở về.

Tải The Arcade Rabbit MOD APK

Kiếm, đại kiếm và quyền trượng

Trên cơ chế điều khiển, bạn chạm vào màn hình và di chuyển theo các hướng khác nhau để di chuyển nhân vật, đồng thời sử dụng các kỹ năng chiến đấu ở góc phải màn hình để thực hiện đòn đánh đối thủ. Cơ chế này dường như đã quá quen thuộc, đơn giản là bạn sẽ quen với nó. Trong quá trình khám phá ngục tối, bạn sẽ gặp rất nhiều kẻ thù hùng mạnh. Chúng sẽ liên tục tấn công và áp đảo bạn cả về sức mạnh và số lượng. Vì vậy, bạn cần gia tăng lợi thế của mình để không bị hạ gục. Sức mạnh của bạn có thể được nâng cao thông qua vũ khí, kỹ năng và vật phẩm hỗ trợ. Có 3 loại vũ khí chiến đấu: Kiếm, Đại kiếm và Quyền trượng. Mỗi loại vũ khí đều có những công năng khác nhau, trong đó Kiếm có trọng lượng nhẹ nên tốc độ ra đòn nhanh, hỗ trợ sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Great Sword thì đáng kể hơn, nhưng có sức sát thương lớn, đồng thời có khả năng phòng thủ và bảo vệ mạnh mẽ. Còn Quyền trượng tuy nhỏ gọn nhưng có thể gây sát thương trên phạm vi rất lớn, vừa có thể miễn sát thương vừa có thể bảo vệ chủ nhân.

Các vật phẩm có thể nâng cao thuộc tính cho anh hùng của người chơi, chẳng hạn như Hone, giúp giảm một nửa thời gian hồi phục các kỹ năng tấn công, Coca Cola giúp tăng 50% sức mạnh, AT Field giúp người chơi đạt đến trạng thái SuperArmor, loại bỏ tất cả sát thương của đối phương… Các kỹ năng sẽ gây ra những đòn chí mạng lên đối phương, gây ra sát thương đáng kể, khiến chúng mất mạng. Tất cả hệ thống vũ khí, vật phẩm hỗ trợ, kỹ năng đều xuất hiện trong màn chơi để người chơi thu thập. Bất cứ khi nào kẻ thù bị tiêu diệt, các vật phẩm ngẫu nhiên sẽ rơi ra và người chơi có thể nhặt nó lên nếu muốn.

Tải The Arcade Rabbit MOD APK

Tải The Arcade Rabbit MOD APK cho Android miễn phí

Arcade Rabbit là một game 2D đơn giản nhưng có những tính năng hấp dẫn và rất linh hoạt. Hơn nữa, trò chơi này được thiết kế với phong cách hoạt hình dễ thương, từ phong cách tạo hình nhân vật cho đến bối cảnh xung quanh. Những điều này tạo nên sức hấp dẫn của The Arcade Rabbit, bạn có thể tải miễn phí ngay tại đây

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60M)
5/5 (1 đánh giá)