The King of Fighters ALLSTAR MOD APK (Unlimited Skill) v1.13.1

Modded by Hoàng Hải
Tên The King of Fighters ALLSTAR
Phiên bản 1.13.1
Tính năng MOD Unlimited Skill
Kích thước 91M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Netmarble
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)

Một trò chơi kết hợp giữa lối chơi arcade và chiến đấu có thể mang đến cho người chơi trải nghiệm đầy cảm hứng, The King of Fighters ALLSTAR MOD APK (Vô Hạn Kỹ Năng). Đối với trò chơi này, họ sẽ được tham gia vào những màn chơi ấn tượng và đối mặt với nhiều đối thủ khác nhau. Theo thời gian, bạn sẽ có thể cải thiện các kỹ năng của nhân vật của mình và mở khóa các nhân vật mới với các kỹ năng độc đáo. Nâng cấp sức mạnh cho nhân vật cũng là một vấn đề tốn nhiều thời gian của người chơi.

Tải The King of Fighters ALLSTAR MOD APK

Giới thiệu The King of Fighters ALLSTAR

Hình ảnh đẹp thu hút người chơi

Người chơi sẽ không thể bỏ qua nền đồ họa của The King of Fighters ALLSTAR sẽ khiến bạn ấn tượng bên trong trò chơi này. Đây là một trò chơi arcade và chiến đấu sử dụng cùng một môi trường 2.5D với các hiệu ứng chiến đấu hoàn toàn bắt mắt. Đồng thời, đoạn cắt cảnh cũng là một yếu tố mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua, nó thường xuất hiện khi bạn thực hiện các kỹ năng đặc biệt của nhân vật.

Tải The King of Fighters ALLSTAR MOD APK

Không cần giải thích quá nhiều về cơ chế kiểm soát vì nói thẳng ra là ai cũng có thể làm quen được. Như đã nói ở trên, không có quá nhiều thay đổi về cơ chế điều khiển trong hai màn chơi của game nên người chơi sẽ dành thời gian nâng cao kỹ năng của mình trong game để hạ gục kẻ thù và mở dần cánh cửa. Đối đầu với những người chơi khác trong trò chơi. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sự thú vị mà nó có thể mang lại cho bạn.

Giống trò chơi hấp dẫn

Đối với trò chơi điện tử, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình và cố gắng vượt qua nhiều màn chơi khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ có nhiều kẻ thù dần hiện ra trước mắt bạn mà bất cứ ai cũng sẽ hạ gục một cách dễ dàng. Theo thời gian, các thử thách cuối cùng sẽ tăng lên và các con trùm cũng sẽ mạnh hơn. Đồng thời, hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng là thứ mà nhiều người chơi sẽ thích vì hiệu ứng đẹp mắt, và đối với các kỹ năng đặc biệt, nó còn đi kèm với một đoạn cắt cảnh rất hay.

Tải The King of Fighters ALLSTAR MOD APK

Một yếu tố mà bạn cần chú ý là các nhân vật trùm trong game cũng thực hiện các kỹ năng đặc biệt và có thể gây sát thương ngang với kỹ năng của nhân vật. Vì vậy, bạn cũng sẽ cần phải cẩn thận với các điều khiển. Điều đó sẽ có ích khi bạn bước vào trò chơi chiến đấu. Người chơi vẫn sẽ điều khiển nhân vật, nhưng bây giờ họ chỉ tập trung vào những nhân vật xuất hiện trước mặt họ, và đôi khi đó là những người chơi khác.

Nhân vật summon và tăng cường sức mạnh của chúng

Đối với The King of Fighters ALLSTAR, người chơi sẽ tìm thấy nhiều nhân vật từ các phiên bản của dòng game này. Vì vậy, họ sẽ dành thời gian thu thập các nhân vật với các kỹ năng khác nhau. Có nhiều cách để hoàn thành bộ sưu tập này, chẳng hạn như thực hiện nhiệm vụ, đăng nhập mỗi ngày để nhận phần thưởng, hoặc sử dụng hồng ngọc để tạo vòng quay gacha. Cơ chế gacha chắc hẳn không còn là yếu tố xa lạ với nhiều người chơi.

Tải The King of Fighters ALLSTAR MOD APK

Tải The King of Fighters ALLSTAR MOD APK cho Android miễn phí

Với cơ chế may rủi của gacha, người chơi sẽ cảm thấy bất ngờ khi mở khóa được những nhân vật có độ hiếm cao. Đồng thời, trong một số trường hợp, một số người chơi thậm chí cảm thấy thích người thợ này và làm điều đó liên tục. Bạn sẽ tiếp tục hành trình nâng cấp sức mạnh cho các nhân vật này thông qua các nhiệm vụ, cấp độ và nhiều yếu tố khác. Điều này là cần thiết vì các kỹ năng mạnh mẽ của nhân vật chỉ được mở khóa khi cấp độ của nhân vật đạt đến một con số nhất định.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (91M)
5/5 (1 đánh giá)