VTC Mobile

Giới thiệu về VTC Mobile

Mốc thời gian: 17/6/2009

Công ty Cổ phần Công nghệ nội dung số Việt Nam (Vinacontent), là thành viên của Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC chính thức được đăng kí thành lập và cấp phép hoạt động. Đây là tiền thân của Công ty Cổ phần VTC Dịch vụ di động ngày nay.

Mốc thời gian:12/2009

Thực hiện chiến lược quy hoạch của Tổng Công ty VTC nhằm hình thành các Khối kinh doanh dịch vụ chuyên sâu gồm: khối Công nghệ và Nội dung số; khối Dịch vụ truyền hình; khối Viễn thông, Công ty Vinacontent được xác định là đơn vị nằm trong Khối Công nghệ và Nội dung số tập trung phát triển kinh doanh mảng dịch vụ Mobile Vas.

Mốc thời gian:8/2010

Công ty Vinacontent chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần VTC dịch vụ di động (VTC Mobile), là một trong 8 đơn vị thành viên của Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC.

Mốc thời gian:10/2010

Công ty VTC Mobile tiếp nhận nguyên trạng trung tâm Mobile trực thuộc Công ty Đầu tư và phát triển công nghệ thông tin (VTC Intercom – một đơn vị nằm trong Khối Công nghệ và Nội dung số VTC), đẩy mạnh hoạt động và trở thành nhà cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên di động số một thị trường.

Mốc thời gian:8/2011

Phát hành game mobile đầu tiên và trở thành nhà phát hành Mobile Game Online lớn nhất Việt Nam, được nhiều đối tác nước ngoài quan tâm và đánh giá cao.

Mốc thời gian:7/2012

Công ty VTC Mobile tiếp nhận nguyên trạng Trung tâm Truyền hình thiếu nhi và gia đình (Kids&Family TV – VTC11) từ Công ty Digital, mở rộng phạm vi kinh doanh sang lĩnh vực truyền hình.

Mốc thời gian:10/2012

Tập trung phát triển kinh doanh trên các lĩnh vực bao gồm: Các trò chơi trên di động, các dịch vụ giá trị gia tăng trên di động, cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp trên môi trường di động và kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình VTC11.

Mốc thời gian:2015

Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam đánh giá và công bố.

Mốc thời gian:2016

Được đánh giá là 1 trong 4 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile, thuộc top 50 doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2016 do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam đánh giá và công bố.

Mốc thời gian:7/2021

Thành lập thêm 1 trung tâm phát hành Game

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hotline: (84-4).39877470
  • Fax: (84-4).39877210
  • Mail: vtcmobile@vtc.vn
  • Văn phòng tại Hồ Chí Minh: Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà VTC, số 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.