War After: Shooter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền/ Đạn, Xóa Thời Gian Hồi ) v0.9.123

Modded by Hoàng Hải
Tên War After: Shooter
Phiên bản 0.9.123
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền/ Đạn, Xóa Thời Gian Hồi
Kích thước 168M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GDCompany
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Xóa Thời Gian Hồi
  • Vô Hạn Đạn
  • Menu

Một tựa game FPS mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới có tên War After: Shooter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền/ Đạn, Xóa Thời Gian Hồi ) và nó có thể mang đến những khoảng thời gian giải trí ấn tượng cho bạn. Ngoài ra, người chơi sẽ được tham gia vào những trận đấu hoàn toàn ấn tượng, đòi hỏi chiến thuật cụ thể khi chơi. Vì vậy, bạn sẽ phối hợp với những người chơi và hoàn thành mục tiêu của màn chơi. Đã có những cân bằng nhất định đối với súng và những cải tiến nhất định về hình ảnh và âm thanh trong bản cập nhật mới nhất.

Tải War After: Shooter MOD APK

Giới thiệu War After: Shooter

Trải nghiệm fps thực tế

Khi trải nghiệm War After: Shooter lần đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng với vẻ đẹp và môi trường mà nó có thể mang lại. Môi trường trong game được thiết kế hoàn toàn đẹp mắt, chi tiết và mang lại sức hút riêng cho người chơi. Đồng thời, khu vực trong game cũng rất rộng lớn mà bạn có thể nhìn thấy trên HUD, có thể nói việc tạo được ấn tượng tốt với người chơi sẽ giúp người chơi dành thời gian khám phá game và đắm mình vào bên trong.

Tải War After: Shooter MOD APK

Đây là một trò chơi FPS, nơi bạn và đồng đội của bạn sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu của trò chơi này và đánh bại những kẻ thù xuất hiện trước mắt bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi cách nhân vật cầm súng, ngắm bắn hoặc trượt một khoảng cách nhất định trong game. Có thể nói, trải nghiệm điều khiển hoàn toàn mới mà người chơi sẽ cần phải thích nghi để phối hợp với đồng đội một cách hợp lý. Vì vậy, sẽ luôn có cơ hội để bạn nâng cao kỹ năng bắn súng của mình.

Đánh giá nhiều kẻ thù và giải cứu cơ sở

Cách chơi có sẵn của War After: Shooter tương tự như chế độ Capture the Flag trong một số game FPS. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy ba căn cứ được đặt ở ba vị trí khác nhau và chúng xuất hiện rõ ràng trên HUD. Người chơi sẽ sử dụng bản đồ để điều hướng trong môi trường đó để đảm bảo kẻ thù không chiếm những khu vực này. Nói cách khác, đội nào giành được ba điểm sẽ ngay lập tức giành chiến thắng dù thời gian còn dài. Vì vậy, hãy luôn cẩn thận với kẻ thù của bạn.

Đối với trò chơi này, người chơi sẽ được đưa vào hai khẩu súng thuộc hai thể loại khác nhau: AR và shotgun. Nhưng hầu hết người chơi sẽ thích sử dụng AR hơn vì sự tiện lợi và liên tục trong việc tấn công ở các khoảng cách khác nhau. Đồng thời, AR’s aim cũng được tối ưu hóa trong nhiều trường hợp giúp bạn gây sát thương thực sự lên đối thủ. Nhưng không thể phủ nhận sự đáng sợ của súng ngắn, và nó hoàn toàn phù hợp cho các nhiệm vụ bắn súng tàng hình.

Tải War After: Shooter MOD APK

Giống loại vũ khí

Khi nói đến một game FPS, bạn chắc chắn không thể bỏ qua số lượng súng và vật phẩm mà bạn có thể tìm thấy bên trong cửa hàng của War After: Shooter. Cụ thể, sẽ có rất nhiều loại súng khác nhau từ sniper đến MG cho người chơi lựa chọn. Nhưng những vũ khí này cũng được phân biệt bởi màu sắc và độ hiếm. Nếu muốn sở hữu những khẩu súng này, bạn cần đáp ứng các yêu cầu mở khóa của chúng, chẳng hạn như đạt một cấp độ nhất định.

Tải War After: Shooter MOD APK

Tải War After: Shooter MOD APK cho Android miễn phí

Nếu bạn sử dụng vũ khí cơ bản, nhưng kẻ thù sử dụng vũ khí mạnh mẽ, bạn sẽ làm gì? Hoàn toàn đơn giản là bạn cần sử dụng tiền trong game để nâng cấp vũ khí đang sử dụng. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết rằng việc nâng cấp của bạn sẽ ảnh hưởng đến một yếu tố cụ thể mà bạn có thể thấy trước. Nó sẽ giúp bạn chọn cách nâng cấp vũ khí nào là tối ưu vì bạn sẽ không giàu tài nguyên trong đầu trò chơi.\

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (168M)
5/5 (1 đánh giá)