World Conqueror 3 MOD APK (Unlimited Medals) v1.2.44

Modded by Hoàng Hải
Tên World Conqueror 3
Phiên bản 1.2.44
Tính năng MOD Unlimited Medals
Kích thước 80M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EasyTech
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Hai, 2022 (2 năm ago)

World Conqueror 3 Mod (Unlimited Medals) là một trò chơi nền tảng mô tả các cuộc chiến tranh trên quy mô lớn trên khắp thế giới. Đây là cuộc chiến với nhiều cuộc đối đầu khác nhau nhằm giành quyền bá chủ thế giới. Trò chơi của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều quân đoàn hùng mạnh; họ chỉ chờ đợi một chỉ huy xuất sắc để có thể ra lệnh tấn công. Vì vậy, hãy tham gia trò chơi này; một đội quân hùng mạnh sẽ dẫn dắt tất cả người chơi; nhiệm vụ của bạn là chinh phục thế giới rộng lớn và bao la này. 

Giới thiệu World Conqueror 3 Mod

Sự cố quân đội tuyệt vời

Nếu bạn là một người đam mê quân sự thì nền tảng game World Conqueror3 là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất. Trò chơi của chúng tôi hội tụ tất cả các yếu tố liên quan đến quân sự một cách chân thực. Khi tham gia trải nghiệm trò chơi này, người chơi nào cũng sẽ cảm thấy bất ngờ về những yếu tố mà trò chơi này mang lại. Hệ thống của chúng tôi sẽ thiết lập đầy đủ 32 chiến dịch lịch sử khác nhau. Mỗi chiến dịch lịch sử là một trong những trận đánh lớn có quy mô lớn trên toàn thế giới. Tất cả các chiến dịch này sẽ có ba mức độ khó khác nhau; mỗi mức độ khó sẽ phù hợp với các nhiệm vụ và chiến dịch tương ứng.

Bạn sẽ trải qua tất cả 150 nhiệm vụ quân sự với đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau. Những nhiệm vụ này cũng là những thử thách lớn mà bạn phải vượt qua. Bạn sẽ được tham gia vào năm chế độ thử thách vô cùng cam go và khốc liệt. Đây là nơi bạn có thể chứng minh kỹ năng chỉ huy quân sự của mình. Trong các chế độ này, chúng tôi cung cấp cho bạn tổng cộng 45 thử thách khó khăn nhất từ ​​trước đến nay. Đây là những thử thách quân sự được mô phỏng trong các cuộc chiến tranh thế giới những thế kỷ trước. Do đó, tính chất hung hãn và gian khổ của những thử thách này là vô cùng quan trọng, đòi hỏi tất cả người chơi phải có kiến ​​thức và kỹ năng quân sự rộng rãi nhất. Ngoài ra, bạn phải làm việc để quảng bá các nhà vô địch của mình, học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng mới.

Thông qua Học viện quân sự danh giá trên thế giới, bạn có thể dễ dàng thuê các tướng từ nơi này về gia nhập đội quân của mình để gia tăng sức mạnh đáng kể. Ngoài ra, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ cho các thành phố khét tiếng trên toàn thế giới. Đây là một trong những điều vô cùng độc đáo và thú vị mà trò chơi này mang lại. Bạn phải thực hiện hiệu quả và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các giao dịch với thương nhân tại các cảng lớn. Ngoài ra, mỗi người chơi khi tham gia trò chơi này có thể xây dựng rất nhiều kỳ quan thế giới và khám phá vũ trụ bao la.

Phương thức chinh phục thế giới

Đảm bảo rằng mọi người chơi khi tham gia vào game World Conqueror3 này đều phải thực hiện nhiệm vụ chinh phục thế giới. Đây là chiến dịch có quy mô cực lớn và khó nhất trong trò chơi này. Nền tảng trò chơi của chúng tôi sẽ được chia thành bốn cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ phù hợp với từng độ tuổi. Chính vì vậy, trò chơi này nhận được rất nhiều người chơi tham gia ở từng lứa tuổi khác nhau.

Trò chơi của chúng tôi sẽ mô phỏng các cuộc chiến tranh ở các thời đại khác nhau và nhiều cuộc chinh phục trong nhiều năm, chẳng hạn như 1939, 1943, 1950 và 1960. Tất cả các nền văn minh, cũng như các mô hình thế giới, sẽ thay đổi theo thời gian. Mỗi người chơi khi tham gia trò chơi này đều có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ quốc gia nào để tham chiến. Hãy chọn cho mình những quốc gia ngoại hạng để có thể đạt được những giải thưởng danh giá nhất trong game. Sứ mệnh chinh phục thế giới đang ở phía trước chờ đợi tất cả người chơi đến và chinh phục; tận dụng cơ hội tuyệt vời này để đứng lên thể hiện kỹ năng của bạn và chinh phục thế giới.

Tính năng cơ bản

World Conqueror3 là một nền tảng trò chơi diễn ra hoàn toàn trong thời gian thực. Hệ thống của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cuộc chiến khác nhau. Đây là những cuộc chiến với quy mô lớn và nổi tiếng nhất qua các thời đại. Chúng bao gồm các cuộc chiến tranh như WWII, chiến tranh lạnh và chiến tranh hiện đại. Bạn sẽ được lựa chọn hơn 50 quốc gia với 200 vị tướng nổi tiếng khác nhau để tham gia các trận chiến trên phạm vi toàn cầu. Có sẵn 180 đơn vị quân đội được thiết lập sẵn và hơn 35 kỹ năng quân đội đặc biệt. Trò chơi cung cấp cho bạn 12 công nghệ cực kỳ hiện đại, bao gồm những vũ khí tối tân nhất trên thế giới. Các kỳ quan thế giới hiện diện trong thời gian này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc góp phần vào các chiến dịch và chiến thắng
của người chơi.

Tải World Conqueror 3 MOD APK miễn phí

Nền tảng game World Conqueror3 sẽ mang đến cho người chơi tất cả 11 thành tích xuất sắc; đây là những thành quả chinh phục đang chờ bạn. Bạn sẽ được tự động mở các chiến dịch chiến đấu một cách dễ dàng. Bản đồ thế giới kích thước cực lớn với chế độ thu nhỏ và phóng to rất tiện dụng. Hệ thống của chúng tôi trên trang web chính thức cung cấp tất cả các thông tin quan trọng liên quan đến trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)